10 bài giảng hấp dẫn nhất dành cho sinh viên môn Toán rời rạc

Chia sẻ: Nguyen Thi Linh Linh | Ngày: | 10 tài liệu

0
784
lượt xem
38
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 bài giảng hấp dẫn nhất dành cho sinh viên môn Toán rời rạc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về môn toán học rời rạc, bộ sưu tập sau gồm các bài giảng được biên soạn một cách ngắn gọn, súc tích theo chương trình học chuẩn để các bạn tham khảo và học tập tốt.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 bài giảng hấp dẫn nhất dành cho sinh viên môn Toán rời rạc

 1. Toán rời rạc - Giảng viên: Cao Thanh Tình

  pdf 196p 74 13

  Chương 1. Cơ sở lôgic Định nghĩa: Mệnh đề là một khẳng định có giá trị chân lý xác định, đúng hoặc sai. Câu hỏi, câu cảm thán, mệnh lệnh… không là mệnh đề. Ví dụ: - Đại học CNTT trực thuộc ĐHQG TP.HCM. - 1+7 =8.

 2. Bài giảng môn học Toán rời rạc

  ppt 60p 175 47

  Toán học rời rạc (tiếng Anh: discrete mathematics) là tên chung của nhiều ngành toán học có đối tượng nghiên cứu là các tập hợp rời rạc, các ngành này được tập hợp lại từ khi xuất hiện khoa học máy tính làm thành cơ sở toán học của khoa học máy tính.

 3. Bài giảng về Toán Rời Rạc

  ppt 49p 101 40

  Toán rời rạc nói tổng quát là nghiên cưú về mọi chân lý đúng tuyệt đối, về mọi khái niệm (như hình ảnh, âm thanh…) được định nghĩa một cách đúng đắn.Khái niệm: TRR là nghiên cứu các đối tượng không liên tục (rời rạc), toán học dành cho tin học.

 4. Bài giảng học Toán rời rạc

  ppt 411p 121 32

  Tham khảo tài liệu 'bài giảng học toán rời rạc', khoa học tự nhiên, toán học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Giáo trình Toán rời rạc - Chương 1 Cơ sở Logic

  pdf 96p 724 264

  Tài liệu tham khảo về giáo trình môn toán rời rạc - Chương 1: Cơ sở Logic dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin tham khảo, học tập và ôn thi đạt hiệu quả.

 6. Giáo trình Toán rời rạc - Chương 2 Phép đếm

  pdf 66p 608 255

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin - Giáo trình, bài tập toán rời rạc. Mời các bạn tham khảo để biết thêm nhiều kiến thức về toán rời rạc, các nguyên lý toán thống kê. Chúc các bạn học tốt.

 7. Giáo trình Toán rời rạc - Chương 4 Hàm Bool

  pdf 78p 344 172

  Giáo trình toán rời rạc - chương 4: Đại số Boole để các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin có tài liệu tham khảo, học tập và nâng cao kiến thức môn học.

 8. Giáo trình Toán rời rạc - Chương 3 Quan hệ

  pdf 56p 381 192

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin - Chương 3: Quan hệ để các bạn có thêm kiến thức trong phần này và làm bài tập tốt.

 9. Giáo trình Toán rời rạc - Chương 5 Đồ thị

  pdf 50p 352 186

  Giáo trình toán rời rạc - chương 5: Đồ thị Định nghĩa 1: Đồ thị vô hướng G = (V,E)gồm: i) V là tập hợp khác rỗng mà các phần tử của nó gọi là đỉnh (vertex) của G.

 10. Giáo trình Toán rời rạc - Chương 6 Lý thuyết đồ thị - Cây

  ppt 22p 142 31

  Định nghĩa: Cây là một đồ thị vô hướng liên thông, không chứa chu trình và có ít nhất hai đỉnh.  Một đồ thị vô hướng không chứa chu trình và có ít nhất hai đỉnh gọi là một rừng.  Trong một rừng, mỗi thành phần liên thông là một cây.

Đồng bộ tài khoản