10 bộ giáo trình điện và điện tử hay nhất hiện nay

Chia sẻ: Bành Thị Liễu | Ngày: | 10 tài liệu

1
4.252
lượt xem
276
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 bộ giáo trình điện và điện tử hay nhất hiện nay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay trên mạng có vô số tài liệu, sách, giáo trình hướng dẫn học tốt điện và điện tử chuyên ngành nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn, cũng như về mặt chất lượng nội dung cũng không tốt. Nhằm giúp đỡ các bạn sưu tập được các giáo trình học tập điện và điện tử hiệu quả nhất dưới đây là 10 bộ giáo trình điện và điện tử hay nhất hiện nay.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 bộ giáo trình điện và điện tử hay nhất hiện nay

 1. Giáo trình an toàn điện - ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

  pdf 75p 13523 4259

  Ngừng thở thường xảy ra nhiều hơn so với ngừng tim, người ta thấy bắt đầu khó thở do sự co rút do có dòng điện 20-25mA tần số 50Hz chạy qua cơ thể. Nếu dòng điện tác dụng lâu thì sự co rút các cơ lồng ngực mạnh thêm dẫn đến ngạt thở, dần dần nạn nhân mất ý thức, mất cảm giác rồi ngạt thở cuối cùng tim ngừng đập và chết lâm sàng.

 2. Giáo trình Khí cụ điện

  doc 64p 5545 1722

  Khí cụ điện là các thiết bị điện dùng để đóng, cắt, bảo vệ, điều khiển, ổn định các mạch điện (đo lường) điện áp, công suất (theo chức năng). Điều khiển tin cậy, chọn lọc, tự động lập lại. Đóng cắt là chức năng quan trọng, không dòng điện (an toàn), nhìn thấy khoảng cách (dao cách ly). Tài liệu thích hợp cho các bạn nghiên cứu sinh học tập tốt hơn.

 3. Giáo trình tham khảo Linh kiện điện tử - ĐH Cần Thơ

  pdf 163p 8177 4555

  Linh kiện điện tử là kiến thức bước đầu và căn bản của ngành điện tử. Giáo trình được biên soạn từ các bài giảng của tác giả trong nhiều năm qua tại Khoa Công Nghệ và Công Nghệ Thông Tin, Trường Đại Học Cần Thơ và các Trung Tâm Giáo dục thường xuyên ở đồng bằng sông Cửu Long sau quá trình sửa chữa và cập nhật.

 4. Bài giảng môn Điện tử công suất

  pdf 50p 5093 2711

  Bài giảng môn Điện tử công suất gồm 2 chương nhằm giúp bạn nắm bắt các linh kiện điện tử công suất, một số khái niệm cơ bản trong điện tử công suất. Cùng tham khảo nhé.

 5. Giáo trình Đo lường điện và Cảm biến đo lường - Nguyễn Văn Hòa (chủ biên)

  pdf 390p 5920 2640

  Giáo trình đo lường điện và cảm biến đo lường được biên soạn theo chương trình khung môn học "Đo lường điện" và "Cảm biến đo lường" do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành với tinh thần ngắn gọn, dễ hiểu. Các kiến thức trong toàn bộ giáo trình có mối liên hệ logic chặt chẽ. Nội dung giáo trình được biên soạn phù hợp, kết hợp giữa nội dung lý thuyết với những vấn đề thực tế thường gặp trong sản xuất, đời sống. Giáo trình gồm 2 phần: Đo lường đại lượng điện và thiết bị đo, thiết bị cảm biến và ứng dụng.

 6. Giáo trình Điện dân dụng và công nghiệp - Vũ Văn Tẩm

  pdf 201p 4241 1408

  Nội dung "Giáo trình Điện dân dụng và công nghiệp - Vũ Văn Tẩm" được tác giả biên soạn gồm có 8 chương với nội dung: khái quát về sử dụng và sữa chữa những hư hỏng của dụng cụ đo điện, máy điện, bảo vệ máy điện, máy lạnh, tự động hóa hệ thống lạnh,... Cùng tham khảo nhé.

 7. Giáo trình Kỹ thuật điện - KS. Nguyễn Tuấn Hùng

  pdf 0p 5304 2014

  Kỹ thuật điện là ngành kỹ thuật ứng dụng các hiện tượng điện từ để biến đổi năng lượng, đo lường, điều khiển, xử lý tín hiệu. Năng lượng điện ngày nay trở nên rất cần thiết và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và sản xuất của con người.

 8. Giáo trình: Máy phát điện

  pdf 36p 5127 2069

  Máy phát điện (MFĐ) là một phần tử rất quan trọng trong hệ thống điện (HTĐ), sự làm việc tin cậy của các MFĐ có ảnh hưởng quyết định đến độ tin cậy của HTĐ. Vì vậy, đối với MFĐ đặc biệt là các máy có công suất lớn, người ta đặt nhiều loại bảo vệ khác nhau để chống tất cả các loại sự cố và các chế độ làm việc không bình thường xảy ra bên trong các cuộn dây cũng như bên ngoài MFĐ. Để thiết kế tính toán các bảo vệ cần thiết cho máy phát,......

 9. Giáo trình Linh Kiện Điện Tử Căn bản

  pdf 163p 3807 2298

  Tham khảo sách 'giáo trình linh kiện điện tử căn bản', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Giáo trình Kỹ thuật Mạch điện tử - Đào Thanh Toản

  pdf 161p 3775 1918

  Bài giảng Kỹ thụât mạch điện tử được biên soạn dựa trên các giáo trình và tài liệu tham khảo mới nhất hiện nay, đựơc dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành: Kỹ thuật Viễn thông, kỹ thụât thông tin, tự động hóa, trang thiết bị điện, Tín hiệu giao thông.

Đồng bộ tài khoản