10 Đề tài Công nghệ chế biến rau quả chọn lọc

Chia sẻ: Nguyen Thi Binh | Ngày: | 10 tài liệu

0
482
lượt xem
10
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 Đề tài Công nghệ chế biến rau quả chọn lọc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngành công nghiệp chế biến rau quả là một ngành quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến nông sản, nó lại càng quan trọng hơn đối với đất nước ta bởi lẽ Việt Nam là một nước nông nghiệp. Bộ sưu tập sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những tài liệu tham khảo hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 Đề tài Công nghệ chế biến rau quả chọn lọc

  1. Báo cáo thực tập: Công nghệ chế biến rau, quả, sữa, thịt tại công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Bắc Giang

    doc 57p 329 119

    Báo cáo thực tập: Công nghệ chế biến rau, quả, sữa, thịt tại công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Bắc Giang gồm 8 phần trình bày một số sản phẩm của công ty CPTPXK Bắc Giang, quy trình sản xuất cùi vải đông lạnh IQF, đậu tương rau lạnh đông, vải lai thiều, vải thiều nước đường,...

  2. Chuyên đề tốt nghiệp: Đầu tư phát triển công nghiệp chế biến rau quả của Tổng công ty Rau quả nông sản Việt Nam: Thực trạng và giải pháp

    pdf 83p 31 17

    Trong xu thế hội nhập của thế giới hiện nay, quan hệ giữa các nước phát triển và các nước đang phát triển ngày càng được tăng cường chặt chẽ. Cả hai phía đều thúc đẩy hợp tác quan hệ kinh tế để tận dụng mọi lợi thế. Các nước đang phát triển có nguồn tài nguyên dồi dào, nguồn nhân công với gía rẻ,...

  3. Đề tài: Thực trạng và giải pháp phát triển ngành công nghiệp chế biến rau quả

    pdf 39p 132 54

    Do vậy, phát triển công nghiệp chế biến rau quả sẽ tạo điều kiện cho việc xử lý, chế biên các loại rau quả ở dạng nguyên thuỷ có thể giữ, bảo quản được lâu hơn, tạo ra các loại hàng hoá ,sản phẩm khác có đặc trưng của loại rau quả đó…Nó tạoTừ lý luận và thực tiễn .

  4. Tiểu luận môn công nghệ chế biến rau quả: Chế biến jam dâu

    pdf 19p 655 389

    Rau quả sau khi thu hoạch nếu không nhanh chóng được bảo quản sẽ bị hư hỏng rất nhanh. Phần lớn những hư hỏng xảy ra ở rau quả là do vi sinh vật và enzyme gây nên.Từ lý luận và thực tiễn cho thấy: ngành công nghiệp chế biến nông sản là một ngành kinh tế có vai trò vô cùng quan trọng đối với nền KTQD.

  5. Đề án: Các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển ngành công nghiệp chế biến rau quả

    pdf 40p 1050 300

    Từ lý luận và thực tiễn cho thấy: ngành công nghiệp chế biến nông sản là một ngành kinh tế có vai trò vô cùng quan trọng đối với nền KTQD. Trong đó công nghiệp chế biến rau quả có vị trí trọng yếu trong công nghiệp chế biến nông sản bởi lẽ: rau quả là một loại hàng hoá có tính chất đặc biệt,...

  6. Đề tài: Công nghệ chế biến rau quả

    ppt 22p 215 85

    Trước đây việc làm sao để giữ cho rau quả tươi ngon trong thời gian dài đã là một vấn đề lớn chứ chưa nói tới việc tạo ra những sản phẩm từ chúng mà có thể giữ lâu. Nhưng ngày nay với nhiều tiến bộ trong lĩnh vực khoa học kỷ thuật thì con người đã có nhiều biện pháp để giải quyết vấn đề này.

  7. Đồ án: Tổng quát về ngành công nghiệp chế biến rau quả của nước ta hiện nay

    pdf 39p 116 43

    Từ lý luận và thực tiễn cho thấy: ngành cụng nghiệp chế biến nông sản là một ngành kinh tế cú vai trũ vụ cũng quan trọng đối với nền KTQD. Trong đó công nghiệp chế biến rau quả có vị trí trọng yếu trong công nghiệp chế biến nông sản bởi lẽ: rau quả là một loại hàng hoá có tính chất đặc biệt , nó rất khó bảo quản,...

  8. Tiểu luận: Tìm hiểu các loại màng & phương pháp bảo quản lương thực rau quả

    doc 67p 107 38

    Bài tiểu luận môn công nghệ chế biến và sản xuất nông sản về đề tài tìm hiểu các loại màng và phương pháp bảo quản lương thực rau quả, giúp các bạn tham khảo và tìm hiểu để làm tốt các bài tiểu luận.

  9. Thảo luận: Công nghệ chế biến rau quả

    ppt 23p 119 50

    CAS công nghệ dựa trên sự đóng băng của thực phẩm thông qua sóng điện từ kết hợp với lạnh, cơ khí (đông lạnh truyền thống). Các cơ sở của CAS đóng băng được dựa trên tạo ra một sự rung động tần số thấp của các phân tử nước.

  10. Đồ án tốt nghiệp: Công nghệ sấy từ rau trái

    pdf 72p 154 66

    Để ngăn ngừa quă trình ôxy hoá trong quá trình sấy, người ta thường sử dụng các chất chống ôxy hoá như Axit sunfurơ, axit ascobic, axit xiric và các muối natri của axit sunfurơ (như metabunsunfit, bisunfit, sunfit…). Axit xitric có tác dụng kiềm hảm biến màu không do men.

Đồng bộ tài khoản