10 mẫu đơn xin việc hay nhất 2013 dành cho ứng viên có kinh nghiệm

Chia sẻ: loginwithme | Ngày:

Trong khi các ứng viên khác gửi cùng một mẫu đơn xin việc hoặc làm những mẫu đơn xin việc sơ sài gửi tới những nhà tuyển dụng khác nhau để tiết kiệm thời gian , bạn hãy bỏ qua thói quen đó. Mỗi công ty bạn gửi hồ sơ, hãy cố gắng viết những đơn xin việc khác nhau, trong đó thể hiện rõ hiểu biết của bạn về công ty bạn muốn ứng tuyển thông qua đơn xin việc của mình. Bạn có thể tham khảo trước với các mẫu đơn xin việc hay dành cho các ứng viên có kinh nghiệm dưới đây. Điều này giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tạo được nét đặc sắc riêng cho hồ sơ thông qua mẫu đơn xin việc của bạn, đồng thời tạo ra cơ hội tốt để tìm thấy công việc phù hợp cho bạn.

Tài liệu trong BST: 10 mẫu đơn xin việc hay nhất 2013 dành cho ứng viên có kinh nghiệm

 

 1. Mẫu đơn xin việc hay cho nhân viên kế hoạch sản xuất

  doc 3p 313 53

  Mẫu đơn xin việc dành cho ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập kế hoạch sản xuất, các ứng viên vị trí KCS, kiểm tra chất lượng hàng hóa.Mục đích của đơn xin việc là thông tin đến nhà tuyển dụng bạn ứng tuyển vào vị trí nào, tại sao bạn lại phù hợp với vị trí ấy.

 2. Mẫu đơn xin việc hay cho trưởng phòng nhân sự

  doc 4p 257 53

  Nguồn lực con người đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Vì vậy, việc quản lý nguồn nhân lực đòi hỏi phải có sự hiểu biết về con người ở nhiều khía cạnh.Để giúp bạn có thêm ý tưởng phong phú cho hồ sơ xin việc của mình Vị trí: Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự

 3. Mẫu đơn xin việc hay cho trường phòng thu mua, xuất nhập khẩu

  doc 7p 263 47

  Tailieu.vn cung cấp những mẫu đơn xin việc hay tương ứng với từng vị trí công việc. Đây là mẫu đơn xin việc hay dành cho vị trí trưởng Phòng Thu Mua, Xuất nhập khẩu. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bằng cách tải về.

 4. Mẫu đơn xin việc hay cho nhân viên kinh doanh

  doc 2p 459 60

  Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên kinh doanh. Giới thiệu các ứng viên mẫu tham khảo đơn xin việc dành cho vị trí nhân viên kinh doanh. Chúc bạn tạo được hồ sơ tốt với mẫu CV tham khảo này nhé

 5. Mẫu đơn xin việc hay cho nhân viên QA

  doc 2p 311 52

  Mẫu đơn xin việc tham khảo cho vị trí nhân viên QA. Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm công việc như ý trong lần đầu xin việc mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn với bộ hồ sơ xin việc ấn tượng của bạn.

 6. Mẫu đơn xin việc hay cho nhân viên công nghệ thông tin IT

  doc 3p 438 63

  Mục đích của đơn xin việc là thông tin đến nhà tuyển dụng bạn ứng tuyển vào vị trí nào, tại sao bạn lại phù hợp với vị trí ấy. Hãy tham khảo mẫu đơn xin việc dành cho ứng viên công nghệ thông tin dưới đây để có các hướng dẫn hữu ích giúp bạn tìm việc thành công.

 7. Mẫu đơn xin việc hay cho nhân viên kế toán

  doc 4p 485 72

  Mẫu đơn xin việc kế toán hay cho người đã có kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo cách trình bày của mẫu CV ấn tương này để tạo bộ hồ sơ xin việc cho riêng bạn.

 8. Mẫu Hồ sơ dành cho lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán

  pdf 2p 282 70

  Kế toán, kiểm toán không chỉ là công cụ quản lý kinh tế – tài chinh thuần túy, mà đã trở thành một lĩnh vực dịch vụ, một nghề nghiệp được thừa nhận trong nền kinh tế thị trường, mở cửa. Nhân viên Kế toán – Kiểm toán được biết đến như một tay hòm chìa khóa ngân sách của doanh nghiệp. Để các bạn thuộc ngành Kế toán – Kiểm toán dễ dàng hoàn thiện hồ sơ của mình khi tiếp cận nhà tuyển dụng. Dưới đây nghenghiepviet.com xin giới thiệu hồ sơ mẫu thuộc lĩnh vực kế toán...

 9. Mẫu đơn xin việc dành cho lĩnh vực kiến trúc, xây dựng

  pdf 3p 659 115

  Kiến trúc sư - người tạo nên những tác phẩm diệu kỳ, được mệnh danh là những người tạo ra bộ mặt cảnh quan đô thị, là người có nhiệm vụ kế thừa, phát triển và thiết kế nên bản sắc văn hóa của công trình, đô thị và quốc gia.. Tuy nhiên, để viết một hồ sơ gửi cho nhà tuyển dụng trong đó có thể nêu bật được những đặc tính cũng như ưu điểm của một kiến trúc sư lại không phải là điều đơn giản. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu hồ sơ...

 10. Mẫu đơn xin việc thông dịch viên tiếng Nhật

  doc 2p 210 42

  Mẫu đơn xin việc tham khảo cho các ứng viên ngành tiếng nhật, tham khảo các kinh nghiệm làm việc và cách trình bày đơn xin việc để bạn có được bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất.

 11. Mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm

  doc 1p 121241 7777

  Đối với những người đã có kinh nghiệm trong công việc, bạn nên trình bày CV như thế nào? Mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm ngôn ngữ phải gọn, súc tích và bén, cách gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Xin gởi đến các bạn mẫu đơn xin việc tham khảo, hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn hoàn thiện đơn xin việc của mình hơn.

 12. Tuyển tập các mẫu đơn xin việc

  pdf 11p 16289 3538

  Viết một mẫu đơn xin việc hoàn chỉnh đôi khi là một điều khó khăn nhưng còn khó khăn hơn khi bạn không biết làm thế nào để viết được một đơn xin việc hoàn hào và có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 13. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh thông dụng

  doc 9p 6507 1052

  Đơn xin việc chính là cầu nối để người viết đơn xin việc tỏ ý mong muốn được làm việc ở cơ quan có nhu cầu tuyển dụng, tiếng Anh gọi tắt là Cover Letter. Mẫu đơn xin việc hay này cũng bao gồm cả lý lịch tóm tắt cá nhân nên mới có tên gọi như vậy.

 14. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - hồ sơ cá nhân

  pdf 1p 191 20

  Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - hồ sơ cá nhân sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản