10 món ngon chế biến từ thịt sườn giàu dinh dưỡng

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.376
lượt xem
332
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 món ngon chế biến từ thịt sườn giàu dinh dưỡng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sườn xốt cà kiểu Ý Hôm nay mời bạn cùng thử một món mới với sườn từ nước Ý, không quá khó nhưng chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn phải trầm trồ đấy! Nguyên liệu 8 dẻ sườn lớn, bạn có thể dùng sườn heo hoặc sườn bò đều được; 2 thìa canh dầu ô liu; 15gr đường; 1 củ tỏi, 1 củ hành tây cỡ vừa, thái hạt lựu; 230ml rượu vang trắng hoặc vang đỏ; 1 hộp sốt cà chua 400gr; 1 hộp cà chua ngâm nguyên miếng 800gr; 5gr muối; Một nhúm ớt bột, một nhúm lá thyme khô, muối tiêu. Cách làm Sườn chặt thành các miếng vừa ăn dài khoảng 3cm – 4cm, rắc đều muối tiêu lên sườn, để vài phút cho thấm. Làm nóng dầu trong chảo với lửa to, cho sườn vào áp chảo tới khi các cạnh sườn đều có màu vàng nâu. Gắp hết sườn ra đĩa, gạn bớt mỡ thừa.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 món ngon chế biến từ thịt sườn giàu dinh dưỡng

  1. Sườn nướng sốt pa-tê

    pdf 2p 99 13

    Nguyên liệu: - 4 miếng sườn cốt-lét. - 200g pa-tê. - 1 quả bí ngòi, 1 củ hành tây. - 1 thìa cà phê hành tỏi băm. - 1 thìa cà phê dầu vừng trắng. - 2 thìa súp nước cốt dứa. - 1 thìa súp tương cà. - 150ml nước dùng gà. - 1 thìa cà phê bột ngô, muối, đường, hạt nêm, dầu ăn.

  2. Sườn heo hầm thuốc Bắc

    doc 4p 83 4

    Các bước thực hiện: 1 Sườn heo, đuôi heo rửa sạch, chặt khúc để ráo. Bao tử heo rửa sạch, ướp với một chút muối. Chân gà rửa sạch, bỏ móng. Các loại nấm cắt gốc, rửa sạch. Hầm chân gà trong 30 phút, vớt bỏ chân, lược lại nước. 2 Đun sôi nước dùng gà với thảo mộc và tỏi, để lửa riu khoảng 15 phút. Cho tiếp sườn, đuôi, giò, bao tử heo, nấm vào, nêm muối, hạt nêm, tiêu vừa ăn. Đậy nắp, vặn lửa nhỏ hầm đến khi nước dùng cạn còn phân nửa thì rưới nước tương lên trên. ...

  3. Vài mẹo nhỏ với sườn cốt lết

    pdf 3p 114 15

    Tham khảo tài liệu 'vài mẹo nhỏ với sườn cốt lết', văn hoá - nghệ thuật, ẩm thực phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  4. Sườn xốt cà kiểu Ý

    pdf 2p 57 26

    Sườn xốt cà kiểu Ý Hôm nay mời bạn cùng thử một món mới với sườn từ nước Ý, không quá khó nhưng chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn phải trầm trồ đấy! Nguyên liệu 8 dẻ sườn lớn, bạn có thể dùng sườn heo hoặc sườn bò đều được; 2 thìa canh dầu ô liu; 15gr đường; 1 củ tỏi, 1 củ hành tây cỡ vừa, thái hạt lựu; 230ml rượu vang trắng hoặc vang đỏ; 1 hộp sốt cà chua 400gr; 1 hộp cà chua ngâm nguyên miếng 800gr; 5gr muối; Một nhúm ớt bột, một nhúm...

  5. Sườn nướng cay đậm đà

    pdf 3p 67 16

    Chắc hẳn nói về món nướng thì có lẽ vị ngon của nó ít ai từ chối lắm, so với các kiểu nấu như chiên, xào, luộc,... mỗi kiểu đều có một vị ngon riêng khác nhau nhưng có lẽ món nướng là được hâm mộ hơn hẳn. Khi món ăn được nướng lên vị phải đậm đà và thịt không khô mới ngon, nếu có ai ăn được cay món nướng lại càng hấp dẫn hơn nữa, Sườn nướng cay này đều có được yếu tố như vị đậm đà, cay cay của ớt. ...

  6. Nấu nhanh sườn hầm ngô non

    pdf 5p 94 7

    Nấu nhanh sườn hầm ngô non Thời tiết hanh nắng dễ mệt mỏi, bát canh ngô sườn ngọt dịu sẽ giúp bạn thấy dễ chịu và ăn ngon miệng hơn. Nguyên liệu: Sườn thăn Ngô ngọt 1 bắp Cà rốt 1 củ Gừng 1 nhánh Muối tiêu Cách làm: Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch cắt miếng nhỏ Bắp ngô rửa sạch, cắt dọc thành nhiều miếng Gừng gọt vỏ thái lát Sườn rửa sạch. Đặt nửa nồi nước lên bếp, đun sôi rồi cho sườn vào chần. Đổ nước chần sườn đi, rửa sạch lại sườn lần nữa. Tiếp đến cho sườn và gừng tươi vào...

  7. Sườn thăn nướng giòn

    pdf 4p 49 4

    Sườn thăn nướng giòn Món sườn chín săn, có vị mặn ngọt, bên ngoài lại giòn tan bởi lớp vụn bánh mỳ nướng chín vàng. Bạn hãy thử món mới này xem sao nhé. Nguyên liệu: Sườn thăn 500 gr Xì dầu 1 thìa Dầu hào 3 thìa Tỏi băm 2 thìa Muối tiêu 1 thìa Đường 1 thìa nhỏ Vụn bánh mỳ 1 bát Cách làm: Sườn đem rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Tỏi băm nhỏ Cho dầu hào, muối, đường xì dầu thêm tỏi băm vào bát sườn Trộn thật đều lên Lăn sườn qua vụn bánh mỳ rồi cho vào 1 cái hộp. Đậy...

  8. Sườn non heo hầm đậu phộng

    pdf 2p 37 5

    Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Bí quyết giúp mang lại lợi ích cho sức khỏe từ đậu phộng là không được chế biến quá kỹ. Nước và nhiệt độ quá nóng sẽ làm phóng thích các loại hóa chất có ích trong đậu phộng một cách đáng kể do các nguyên tố hóa học bị phá hủy. Nguyên liệu:     200g sườn non heo 100g đậu phộng tươi 1 củ cà rốt 500ml nước dừa xiêm .      2 thìa cà phê bột bắp 2 thìa cà phê hành tím...

Đồng bộ tài khoản