11 Luận văn, báo cáo tốt nghiệp về tín dụng ngân hàng dành cho các bạn sinh viên tham khảo

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.351
lượt xem
31
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

11 Luận văn, báo cáo tốt nghiệp về tín dụng ngân hàng dành cho các bạn sinh viên tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các báo các luận văn hay về tín dụng ngân hàng dành cho các bạn tham khảo. Tín dụng ngân hàng là quan hệ tín dụng giữa các doanh nghiệp dưới hình thức mua bán chịu hàng hóa. Đây là quan hệ tín dụng giữa các nhà sản xuất - kinh doanh được thực hiện dưới hình thức mua bán, bán chịu hàng hóa.

Lưu

Tài liệu trong BST: 11 Luận văn, báo cáo tốt nghiệp về tín dụng ngân hàng dành cho các bạn sinh viên tham khảo

 1. Báo cáo tốt nghiệp "Các giải pháp tăng cường quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Techcombank Hà Nội"

  doc 51p 414 198

  Trong nền kinh tế thị trường, hoạt động kinh doanh ngân hàng đóng một vai trò rất quan trọng. Trong thời gian gần đây, cùng với sự đổi mới của đất nước, hệ thống Ngân hàng Việt Nam đã đạt được những thành công đáng khích lệ.

 2. Báo cáo tốt nghiệp "Hoàn thiên hoạt động thanh toán xuất khẩu theo phương thức tín dụng chứng từ ở Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam"

  doc 61p 299 103

  Kể từ khi Pháp lệnh về Ngân hàng ra đời năm 1990, hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam (NHTM VN) đã đổi mới một cách căn bản về mô hình và tổ chức hoạt động. Các nghiệp vụ và dịch vụ ngân hàng thương mại hiện đại đã được mở rộng và phát triển nhanh chóng,

 3. Báo cáo tốt nghiệp "Nâng cao chất lượng tín dụng đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Sở giao dịch – Ngân hàng Đầu tư phát triển VN"

  doc 74p 237 71

  Bắt đầu từ Đại hội Đảng năm 1986, Việt Nam đã tiến hành quá trình đổi mới nền kinh tế, xoá bỏ nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung quan liêu bao cấp, chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa có sự quản lý của Nhà nước.

 4. Báo cáo tốt nghiệp "Giải pháp ngăn ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng công thương Thanh Hoá"

  doc 68p 294 125

  Thị trường tài chính tín dụng Việt Nam hiện nay đang chứng kiến cuộc đua tranh gay gắt giữa các ngân hàng thương mại (NHTM) quốc doanh ngân hàng liên doanh, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Mức độ cạnh tranh này sẽ ngày càng khốc liệt hơn trong thời gian tới

 5. Báo cáo tốt nghiệp "Hoạt động thanh toán xuất khẩu theo phương thức tín dụng chứng từ ở Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam"

  doc 61p 161 55

  Kể từ khi Pháp lệnh về Ngân hàng ra đời năm 1990, hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam (NHTM VN) đã đổi mới một cách căn bản về mô hình và tổ chức hoạt động.

 6. BÁO CÁO TỐT NGHIỆP "HOẠT ĐỘNG THANH TRA CỦA NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC ĐỐI VỚI NGÂN HÀNG LIÊN DOANH, CHI NHÁNH NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI"

  doc 72p 177 52

  Sự phát triển của hệ thống Ngân hàng trên thế giới gắn liền với sự phát triển của trình độ sản xuất và tiến bộ của xã hội loài người. Đến những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, các Ngân hàng thương mại trên thế giới nhất là ở Mỹ và các nước Tây Âu đã phát triển mạnh,

 7. Luận văn thạc sĩ "Hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại Cổ phần Đông Á - Phòng giao dịch Kon Tum"

  pdf 26p 59 21

  Hệ thống các ngân hàng thương mại (NHTM) ở Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, lớn mạnh về mọi mặt, kể cả số lượng, qui mô, nội dung và chất lượng; đã có những đóng góp xứng đáng vào công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa nền kinh tế nói chung và quá trình đổi mới,

 8. Luận văn tốt nghiệp “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác thanh toán hàng xuất nhập khẩu bằng phương thức tính dụng chứng từ tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam”

  pdf 72p 1674 1155

  Việt Nam đang từng bước hoà nhập nền kinh tế của mình với nền kinh tế khu vực và trên thế giới. Biểu hiện là việc Việt Nam đã trở thành thành viên chính thức của khối các nước Đông Nam Á .

 9. Luận văn thạc sĩ "Giải pháp vận dụng phương thức tài trợ dự án để mở rộng tín dụng trung dài hạn tại các ngân hàng Thương mại Việt Nam hiện nay"

  pdf 93p 59 25

  Đề tài nghiên cứu sự khác nhau giữa phương thức tài trợ dự án với các phương thức cho vay trung dài hạn truyền thống của các tổ chức tín dụng cũng như là những lợi ích mà phương thức tài trợ dự án mang lại cho các bên tham gia và cho nền kinh tế.

 10. Luận văn tốt nghiệp "Rủi ro trong thanh toán xuất khẩu theo phương thức tín dụng chứng từ tại các ngân hàng thương mại Việt Nam"

  pdf 87p 146 66

  Thực trạng rủi ro trong thanh toán xuất khẩu theo phương thức tín dụng chứng từ tại các ngân hàng thương mại Việt Nam. Một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro trong thanh toán xuất khẩu theo phương thức tín dụng chứng từ tại các ngân hàng thương...

 11. Luận văn " Nghiên cứu mô hình quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam"

  pdf 103p 590 344

  Hoạt động tín dụng là hoạt động chính yếu, mang lại nguồn thu chủ yếu cho ngân hàng thương mại (NHTM) nhưng cũng là hoạt hoạt động tiềm ẩn nhiều rủi ro. Việc hiểu rõ và tổ chức tốt mô hình quản trị rủi ro tín dụng.

Đồng bộ tài khoản