11 tiểu luận Dự án kinh doanh hay dành cho sinh viên kinh tế

Chia sẻ: Bb Vcxvcsdv | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.123
lượt xem
52
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

11 tiểu luận Dự án kinh doanh hay dành cho sinh viên kinh tế
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

11 tiểu luận Dự án kinh doanh hay giúp sinh viên kinh tế làm báo cáo có kết quả tốt hơn qua đó có thêm kinh nghiệm hoạch định dự án kinh doanh hiệu quả.

Lưu
Để xây dựng một dự án kế hoạch kinh doanh hiệu quả và thành công, nhà quản trị cần phân tích thị trường sản phẩm của dự án, chiến lược Marketing của dự án, công nghệ kĩ thuật của dự án sau đó cân nhấc khả năng tài chính của dự án cùng việc tổ chức và quản trị dự án. Bên cạnh đó nhà quản trị cũng nên chú ý tới hệ quả kinh tế của dự án. Nếu đáp ứng được tất cả những yếu tố này kết quả của dự án kinh doanh sẽ đạt kết quả cao giúp cho công ty ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Tài liệu trong BST: 11 tiểu luận Dự án kinh doanh hay dành cho sinh viên kinh tế

 1. Tiểu luận: Dự án kinh doanh Quán ăn Gió

  doc 29p 1967 999

  Bạn đang muốn kinh doanh hay thành lập 1 quán ăn, nhưng vẫn chưa biết cách lập dự án kinh doanh như thế nào. Hãy tham khảo bài viết "Tiểu luận: Dự án kinh doanh Quán ăn Gió" để có thêm kinh nghiệm trong việc lập dự án kinh doanh nhé.

 2. Tiểu luận: Lập dự án kinh doanh cửa hàng trà sữa

  pdf 15p 303 112

  Trong nhịp sống gấp của cuộc sống hiện đại như ngày nay, con người luôn phải gặp những áp lực do công việc và cuộc sống mang loại dần làm cho họ quên những sở thích làm cho họ mất dần đi những thời gian để nghỉ ngơi, để thư giãn sau những giờ, những ngày làm việc căng thẳng.

 3. Tiểu luận “Dự án kinh doanh dịch vụ tìm nhà trọ”

  pdf 31p 134 64

  Hiện nay, Hà Nội có một số lượng lớn sinh viên ngoại tỉnh, đa số trong số sinh viên này đang phải ở trọ bên ngoài ký túc vì ký túc xá chỉ đáp ứng được từ 20-30% nhu cầu của sinh viên. Công việc đi tìm một phòng trọ như ý theo cách thức truyền thống là một việc rất tốn thời gian, công sức… Đặc biệt đối với các sinh viên mới nhập trường thì đây quả là một công việc rất phức tạp.

 4. Tiểu luận: Dự án kinh doanh nhà hàng

  pdf 26p 598 230

  Tiểu luận: Dự án kinh doanh nhà hàng trình bày các nội dung sau: giới thiệu dự án và căn cứ pháp lý, sự cần thiết phải đầu tư, kế hoạch kinh doanh, phân tích hiệu quả tài chính của nhà hàng.

 5. Tiểu luận: Dự án kinh doanh sân bóng mini

  doc 20p 2012 958

  Bạn muốn kinh doanh sân bóng mini và bạn muốn thành lập 1 dự án có hiệu quả và chất lượng. Hãy tham khảo "Tiểu luận: Dự án kinh doanh sân bóng mini" để thêm kinh nghiệm thành lập dự án kinh doanh nhé.

 6. Tiểu luận: Dự án kinh doanh quán cơm làm từ hoa

  pdf 23p 303 145

  Từ khi con người xuất hiện trên trái đất, ăn uống đã là 1 nhu cầu cấp thiết và không thể thiếu. Trải qua quá trình phát triển của xã hội, nhu cầu đó mỗi lúc một thay đổi và ngày càng đòi hỏi cao hơn. Khi kinh tế nước ta còn yếu, người dân vẫn còn nghèo thì nhu cầu ăn uống chỉ dừng lại ở mức ăn no, ăn đủ. Song, đất nước ta ngày càng phát triển, đời sống ngày một nâng cao, vì thế con người cũng đòi hỏi nhiều hơn trong việc ăn uống.

 7. Tiểu luận: Dự án kinh doanh cơm chay văn phòng

  pdf 42p 549 210

  Tiểu luận: Dự án kinh doanh cơm chay văn phòng giúp bạn nắm bắt các ý tưởng, lí do lựa chọn dự án kinh doanh cơm chay văn phòng, khách hàng mục tiêu, chiến lược phát triển dài hạn, ý nghĩa tên thương hiệu, màu sắc, logo,... Cùng tham khảo nhé.

 8. Tiểu luận: Dự án kinh doanh ViCorn – Flavour your life

  pdf 23p 84 17

  Thực phẩm là nhu cầu cơ bản của con người, ngày nay khi cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện, mức sống của con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu thực phẩm ngày càng có yêu cầu cao hơn. Từ việc những ăn những món ngon, món lạ nay lại chuyển dần sang những món tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó là những món ăn đến tức các quốc gia khác nhau.

 9. Tiểu luận: Phân tích dự án kinh doanh dịch vụ xả Stress

  doc 33p 1188 576

  Tiểu luận: Phân tích dự án kinh doanh dịch vụ xả Stress phân tích trên các góc độ chủ yếu như sau: Giới thiệu dự án, kế hoạch sản phẩm, chiến lược Marketing, công nghệ và kỹ thuật của dự án, tài chính của dự án, hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án, tổ chức quản lý dự án, phương án quản trị rủi ro.

 10. Tiểu luận: Lập dự án kinh doanh quán kem

  doc 28p 4538 1788

  Tiểu luận: Lập dự án kinh doanh quán kem giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lập dự án kinh doanh đặc biệt là quán kem, cũng như giúp bạn có thể định hướng tốt nhất trong việc lập dự án.

 11. Tiểu luận: Dự án kinh doanh quán trà sữa Kool

  pdf 25p 190 79

  Trà sữa trân châu bắt nguồn từ Đài Loan vào đầu thập niên 1980 có tên tiếng Anh là “bubble tea”. Nancy Yang, một chủ quán trà người Đài Loan thêm hương vị trái cây, sirô, khoai lang tẩm đường, và trân châu vào trà sữa. Mặc dù thức uống này lúc đầu không phổ biến, nhưng một số đài truyền hình Nhật Bản đã khiến các doanh nhân chú ý.

Đồng bộ tài khoản