12 tài liệu Lập kế hoạch kinh doanh dành cho sinh viên quản trị kinh doanh

Chia sẻ: Bb Vcxvcsdv | Ngày: | 12 tài liệu

0
699
lượt xem
45
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

12 tài liệu Lập kế hoạch kinh doanh dành cho sinh viên quản trị kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

12 tài liệu Lập kế hoạch kinh doanh dành cho sinh viên chuyên ngành tham khảo. Tài liệu giúp các bạn nắm vững các bước lập một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo.

Lưu
Kế hoạch kinh doanh là một văn bản chỉ rõ các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn, các chiến lược và nguồn lực cần thiết để đạt được các mục tiêu đó trong khoảng thời gian nhất định. Lập kinh doanh có thể giúp tránh các sai lầm và nhận ra các nguy cơ tiềm ẩn giúp công ty luôn chủ động có những kế sách kinh doanh đối phó do đó đứng vững trên thị trường. Mong rằng những tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học môn học này thật tốt.

Tài liệu trong BST: 12 tài liệu Lập kế hoạch kinh doanh dành cho sinh viên quản trị kinh doanh

 1. Lập kế hoạch kinh doanh - Ths Nguyễn Thanh Long

  pdf 17p 320 110

  Kế hoạch kinh doanh là một văn bản chỉ rõ các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn (nhiều hơn một năm) , các chiến lược và nguồn lực cần thiết để đạt được các mục tiêu đó trong khoảng thời gian nhất định. Lập kế hoạch kinh doanh có thể giúp tránh sai lầm và nhận ra được các cơ hội tiềm ẩn, sử dụng tốt nhất nguồn lực và khả năng tiềm tàng.

 2. Hoạch định một kế hoạch kinh doanh hiệu quả - Vũ Thế

  pdf 66p 825 496

  Nội dung tài liệu Hoạch định một kế hoạch kinh doanh hiệu quả sẽ giúp bạn hoạch định một kế hoạch kinh doanh để chỉ đạo việc kinh doanh của bạn xuyên suốt các hoạt động từ giai đoạn khởi nghiệp đến giai đoạn phát triển, huy động vốn, hay bất cứ nỗ lực nào khác mà doanh nghiệp của bạn xúc tiến.

 3. Ebook Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh - David H. Bangs. Jr

  pdf 50p 1625 935

  Cuốn sách Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh của David H. Bangs. Jr dành cho sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh tham khảo. Qua đây, bạn có thể tự hoạch định một kế hoạch kinh doanh của riêng mình và nó sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn kế hoạch của mình so với cách thuần túy sử dụng việc hoạch định kế hoạch kinh doanh bằng máy tính điện toán.

 4. Lập kế hoạch kinh doanh dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ - ThS. Bùi Minh Giáp

  pdf 51p 1535 907

  Tài liệu đào tạo: Lập kế hoạch kinh doanh dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm nâng cao năng lực của DNNVV trong việc lập kế hoạch kinh doanh, đồng thời giúp DNVVN trình bày một cách có sức thuyết phục hơn về nhu cầu vay vốn của mình trước ngân hàng.

 5. Lập kế hoạch cho doanh nghiệp

  doc 39p 989 611

  Tập tài liệu Lập kế hoạch cho doanh nghiệp này được thiết kế chủ yếu cho các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam được tổ chức dưới dạng công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 6. Ebook Kế hoạch kinh doanh năng động - Mogens Thomsen

  pdf 0p 168 69

  Bạn sẽ tìm thấy những kiến thức cơ bản và cốt lõi để khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp của mình trong quyển sách Kế hoạch kinh doanh năng động. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn.

 7. Lập kế hoạch kinh doanh - Dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ phần 2

  pdf 59p 864 551

  Kế hoạch kinh doanh là một văn bản nêu rõ hoạt động kinh doanh, xác định sứ mệnh, mục đích, mục tiêu, chiến lược, chiến thuật kinh doanh của doanh nghiệp và được sử dụng như một bản lý lịch về doanh nghiệp.

 8. Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh : Đề xuất về tài chính

  pdf 50p 168 90

  Những báo cáo tài chính không phải là những biện pháp hạn chế, mà ngược lại chúng sẽ giải phóng bạn khỏi những vấn đề gây sức ép đối với hầu hết các chủ doanh nghiệp đó là làm sao có đủ thời gian cho việc quản lý khi bạn có nhiều vấn đề.

 9. Phương pháp lập kế hoạch cho doanh nghiệp

  pdf 34p 160 59

  Lập kế hoạch được hiểu là việc lựa chọn một phương án hành động tương lai cho tổ chức và cho từng bộ phận của tổ chức, là quá trình xác định các mục tiêu, và phương án tốt nhất để đạt được mục tiêu đó. Vai trò của nhằm hoàn thành các mục đích và mục tiêu đã đặt ra thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa mọi thành viên trong tổ chức.

 10. Kế hoạch kinh doanh

  doc 98p 395 194

  Quá trình nghiên cứu để xây dựng kế hoạch kinh doanh buộc bạn phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đặt bút viết. Công việc nầy đòi hỏi bạn phải có một cái nhìn khách quan, thận trọng và không cảm tính về toàn bộ công việc kinh doanh của mình. Công trình của bạn (bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh) là một công cụ điều hành kinh doanh hữu ích, nó giúp bạn quản lý công việc và đi đến chỗ thành công.

 11. Thiết lập kế hoạch kinh doanh thành công

  pdf 39p 141 49

  Tập tài liệu này được thiết kế chủ yếu cho các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam được tổ chức dưới dạng công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần. Trong giai đoạn hiện tại của quá trình chuyển đổi nền kinh tế, phần lớn các công ty dưới dạng này thuộc loại doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Nó cũng có ích cho các doanh nghiệp sản xuất tư nhân có tầm cỡ, những doanh nghiệp đang dự kiến phát triển công việc kinh doanh của mình. " Kế hoạch kinh doanh" nghĩa là gì?...

 12. Bài giảng: lập kế hoạch kinh doanh cho một doanh nghiệp

  pdf 65p 1792 1186

  Đặt vấn đề: VNR có thường xuyên xây dựng kế hoạch kinh doanh không? Nếu có, KH kinh doanh đó có điểm yếu không? Nếu có, điểm yếu đó là gì? Tài liệu hay và hấp dẫn dành cho các bạn tham khảo để các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đồng bộ tài khoản