15 mẫu hợp đồng mua bán, cho thuê nhà ở

Chia sẻ: Nguyễn Lê | Ngày: | 15 tài liệu

1
1.352
lượt xem
98
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

15 mẫu hợp đồng mua bán, cho thuê nhà ở
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tập hợp một số mẫu hợp đồng về mua bán và cho thuê nhà ở theo cá nhân, nhà nước, cho thuê từng phần hay nguyên căn, cho người nước ngoài thuê nhà. Bộ sưu tập tài liệu dành cho các bạn có nhu cầu trong lĩnh vực mua bán hoặc cho thuê nhà ở.

Lưu

Tài liệu trong BST: 15 mẫu hợp đồng mua bán, cho thuê nhà ở

 1. Mẫu hợp đồng mua bán về mua bán nhà ở

  doc 8p 476 150

  Tài liệu tham khảo hợp đồng mua bán nhà ở.

 2. 2nhung Biểu mẫu

  doc 7p 283 91

  Biểu mẫu " Hợp đồng mua bán nhà ở" thuộc sở hữu nhà nước và chuyển quyền sử dụng đất ởMẫu hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng mua bán nhà, Các mẫu hợp đồng, Những mẫu hợp đồng mua bán nhà, Các mẫu hợp đồng thường dùng, Mẫu hợp đồng

 3. Biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà ở

  doc 4p 4376 486

  Biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà ở giúp các bạn đang có nhu cầu mua nhà hoặc bán nhà của mình. Mời bạn kham khảo tài liệu "Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở" để biết được cách soạn một bản hợp đồng, bên cạnh đó bạn sẽ biết được cách trình bày nội dung trong bản hợp đồng rõ ràng và chi tiết nhất.

 4. Hợp đồng mua bán nhà ở thuộc sở hữu của Nhà nước

  doc 2p 393 73

  Mẫu "Hợp đồng mua bán nhà ở thuộc sở hữu của Nhà nước". Đến với mẫu hợp đồng bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để soạn thảo một bản hợp đồng, chỉ cần bạn điền đầy đủ các thông tin của mình vào tài liệu trên là đã có một bản hợp đồng rồi.

 5. Hợp đồng ủy quyền bán nhà ở

  doc 5p 470 132

  Hợp đồng ủy quyền bán nhà ở. Hình thức ủy quyền cho người khác đại diện để định đoạt, bán nhà cho bên ủy quyền, đây là một dạng hợp đồng ủy quyền khá là phổ biến, tuy nhiên không ít câu chuyện rủi ro liên quan đến loại hình hợp đồng ủy quyền này. Hợp đồng mẫu trên đây có đầy đủ các điều khoản ràng buộc, quyền và nghĩa vụ các bên, ghi chú từ ngữ sử dụng rõ ràng.

 6. Hợp đồng thuê nhà ở (toàn bộ ngôi nhà)

  pdf 6p 170 68

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở (toàn bộ ngôi nhà) dành cho các bạn có nhu cầu đi thuê hoặc cho thuê. Hy vọng mẫu hợp đồng sẽ giúp ích cho bạn.

 7. Hợp đồng thuê nhà (thuộc sở hữu nhà nước)

  pdf 7p 133 26

  Trong trường hợp có sựđiều chỉnh giá cho thuê do nhà cho thuê được cải tạo, mở rộng, nâng cấp hoặc do có sự tăng (giảm) số thành viên cùng thuê nhà hoặc do Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố ban hành giá cho thuê mới thì Bên A và Bên B phải ký lại hợp đồng mớI

 8. Hợp đồng thuê nhà dành cho người thuê nhà lần đầu

  pdf 12p 1058 279

  Hợp đồng thuê nhà dành cho người thuê nhà lần đầu. Đây là một hợp bản đồng pháp lý. Hợp đồng này trình bày về các quyền và trách nhiệm của người cho thuê nhà và người thuê nhà. Tham khảo tài liệu để nắm rõ các nội dung khi soạn thảo hợp đồng nhé.

 9. Mẫu Hợp đồng cho thuê nhà ở

  doc 2p 981 191

  Sử dụng nhà đúng mục đích theo hợp đồng, có trách nhiệm bảo quản tốt các tài sản, trang thiết bị trong nhà. Không được đập phá, tháo dỡ hoặc chuyển dịch đi nơi khác, không được thay đổi cấu trúc, không đục tường, trổ cửa, phá dỡ hoặc xây cất thêm (cơi tầng), làm nhà phụ……..

 10. Mẫu hợp đồng cho Người nước ngoài hoặc Việt kiều thuê nhà

  doc 3p 495 108

  Mẫu hợp đồng cho Người nước ngoài hoặc Việt kiều thuê nhà giới thiệu đến các bạn những nội dung, thông tin, cấu trúc của một bản hợp đồng thuê nhà, giới thiệu đến các bạn trách nhiệm của bên cho thuê nhà và bên thuê nhà,... Mẫu hợp đồng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả của các bạn.

 11. BIÊN BẢN THANH LÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN NHÀ Ở THUỘC SỞ HỮU NHÀ NƯỚC VÀ CHUYỂN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Ở

  pdf 2p 467 36

  Bạn đang tìm kiếm một mẫu thanh lý hợp đồng mua nhà, thì mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán nhà ở thuộc sở hữu nàh nước và chuyển quyền sử dụng đất ở là mẫu tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn có nhu cầu.

Đồng bộ tài khoản