17 Giáo trình và tài liệu hướng dẫn Kỹ thuật nuôi gà năng suất và chất lượng

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 16 tài liệu

0
1.122
lượt xem
65
download

Đây là 16 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/16

17 Giáo trình và tài liệu hướng dẫn Kỹ thuật nuôi gà năng suất và chất lượng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chia sẻ một số giáo trình và tài liệu hướng dẫn kĩ thuật và phương pháp chăn nuôi,phòng trị bệnh cho gà giúp nhà nông đạt chất lượng và năng suất cao đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tài liệu còn trợ giúp cho sinh viên và giảng viên chuyên ngành trong quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy.

Lưu

Tài liệu trong BST: 17 Giáo trình và tài liệu hướng dẫn Kỹ thuật nuôi gà năng suất và chất lượng

 1. Ebook Bí quyết thành công trong chăn nuôi gà - PTS. BS Nguyễn Hữu Vũ & PTS. BS Nguyễn Đức Lưu

  pdf 67p 2187 1188

  Ebook Bí quyết thành công trong chăn nuôi gà do PTS. BS Nguyễn Hữu Vũ & PTS. BS Nguyễn Đức Lưu biên soạn đúc kết các kinh nghiệm từ thực tiễn trong chăn nuôi gà, giúp bà con làm giàu từ những còn gà mà gia đình mình đang nuôi. Hi vọng cuốn sách se mang đến cho bạn đọc, đặc biệt là tiểu nông có được những kiến thức cơ bản để đi đến thành công.

 2. 81 câu hỏi đáp về chăn nuôi gà công nghiệp - GS.TSKH. Lê Hồng Mận & GS.TSKH. Bùi Đức Lũng

  pdf 105p 146 66

  Các câu hỏi đáp xoay quanh các vấn đề: Giống gà, dinh dưỡng, thức ăn cho gà, vệ sinh phòng bệnh, chuồng trại và dụng cụ chăn nuôi, kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng, dùng thuốc phòng và trị các bệnh thường gặp.

 3. Ebook Hướng dẫn nuôi gà chăn thả - NXB Nông nghiệp

  pdf 24p 102 39

  Ebook Hướng dẫn nuôi gà chăn thả có bố cục gồm 3 phần, trình bày đặc điểm, tính năng sản xuất của gà chăn thả; kĩ thuật nuôi gà chăn thả sinh sản; kĩ thuật nuôi gà chăn thả lấy thịt. Cuốn sách được biên soạn rất ngắn gọn, nội dung dễ hiểu, sát hợp với thực tế cho người nuôi gà chăn thả. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho nhiều hộ nông dân và các chủ trang trại muốn nuôi gà chăn thả để tìm hiểu và áp dụng.

 4. Chăn nuôi gà công nghiệp và gà lông màu thả vườn - Bùi Đức Lũng & Lê Hồng Mận

  pdf 180p 116 45

  Hơn 30 năm qua, không có ngành chăn nuôi nào trên thế giới có tốc độ phát triển và đạt năng suất, hiệu quả cao như ngành chăn nuôi gà broiler. Khối lượng thịt gà broiler hàng năm được sản xuất ra lớn nhất ở các nước: Mỹ, Trung Quốc, Brazin, Canada, Đức, PHáp, Hà Lan, Nhật Bản...

 5. Ebook Hướng dẫn chăn nuôi gà công nghiệp - GS.TSKH Lê Hồng Mận

  pdf 165p 139 50

  Nội dung chính của cuốn sách Hướng dẫn chăn nuôi gà công nghiệp trình bày về giống, đặc điểm sinh học, tính năng sản xuất, kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng và các biện pháp thú y phòng bệnh đối với gà công nghiệp. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Chăn nuôi.

 6. Kỹ thuật chăn nuôi gà công nghiệp - Ths Trần Văn Hòa

  pdf 140p 224 97

  Với những thuận lợi có được hiện nay về giống gà cao sản, những tiến bộ của ngành thức ăn gia súc đã tạo ra những loại thức ăn có chất lượng cao và những qui trình phòng trị bệnh đã dần hoàn chỉnh....

 7. Ebook Hướng dẫn điều trị các bệnh gà - GS.TSKH. Lê Hồng Mận, Xuân Giao

  pdf 100p 238 138

  Ebook Hướng dẫn điều trị các bệnh gà có bố cục gồm 2 phần. Phần 1 trình bày các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp như bệnh đường hô hấp mãn tính, bệnh nấm phổi,... Phần 2 trình bày các bệnh tạo khối u như bệnh Lơcô, bệnh Marek. Hy vọng tài liệu giúp ích được nhiều cho bà con nông dân, thú y viên cơ sở.

 8. Kỹ thuật chăn nuôi gà trong nông hộ - Mard - Daniada

  pdf 147p 678 328

  Tài liệu dùng để tập huấn cho tập huấn viên và nông dân. Tài liệu tập huấn này chủ trương quảng bá phương pháp khuyến nông mà chúng tôi đã chọn được gọi là tập huấn chăn nuôi cho nông dân tại nông hộ.

 9. Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà đặc sản ( gà Ác, gà H' Mông) - NXB Nông Nghiệp

  pdf 100p 305 175

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà đặc sản ( gà Ác, gà H' Mông) gồm 7 phần nhằm giúp bạn nắm bắt lợi ích của nghề chăn nuôi gà Ác, gà H' Mông, đặc điểm ngoại hình, tính năng sản xuất và phẩm chất thịt, thành phần dinh dưỡng và các loại thức ăn của gà,... Cùng tham khảo nhé.

 10. Kỹ thuật chăn nuôi gà thịt và phòng trị bệnh thường gặp

  doc 50p 691 356

  Kỹ thuật nuôi gà con từ 0-6 tuần tuổi. Chuẩn bị dụng cụ úm gà - Quây úm gà: +Dùng cót ép cao 45cm quây tròn có đường kính 2-3m (tuỳ thuộc số lượng gà). +Vệ sinh và khử trùng chuồng nuôi bằng thuốc sát trùng.

 11. Tổng hợp- kỹ thuật chăn nuôi gà

  doc 34p 215 91

  Nhiều thập kỉ trước đây, nghề này chưa mang tính chất hàng hóa, người nông dân nuôi gà để giải quyết nguồn lao động phụ, tận dụng sản phẩm thừa, rơi vãi của trồng trọt đồng thời có thêm nguồn lương thực cải thiện bữa ăn hàng ngày.

 12. Kỹ thuật nuôi gà Isabrown thương phẩm từ 6-11 tuần

  pdf 31p 132 34

  Tuy nhiên trong chăn nuôi gia cầm thì để giải quyết vấn đề stress do nhiệt quả thật không phải là chuyện dễ dàng. Với phương thức chăn nuôi gia cầm theo mô hình chuồng hở và nuôi dưới nền có chất độn thì vấn đề mật độ lại càng được quan tâm. Nếu như mật độ quá cao thì gà...

 13. Tài liệu hướng dẫn chăn nuôi gà và ấp trứng - Ts Bùi Hữu Đoàn

  pdf 62p 315 160

  Biết cách chế biến thức ăn, cho ăn hợp lý. -Biết cách chăm sóc khoa học để gà chóng lớn, có tỷ lệ sống cao, khoẻ, chóng lớn để xuất chuồng nhanh...

 14. Cẩm nang nuôi gà tây

  pdf 31p 76 25

  Để giúp các hộ nông dân và các chủ trang trại làm giàu được từ chăn nuôi gà. Nhà xuất bản Nông nghiệp giới thiệu cuốn” Cẩm nang chăn nuoi gà thả vườn và gà tây”. Sách sẽ cung cấp cho bà con các kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc cho gà

 15. Nuôi gà thả đất - Nguyễn Huy Hoàng

  pdf 95p 76 23

  Việc nuôi Gà trong các hộ gia đình xưa nay chỉ dựa chủ yếu vào kinh nghiệm nên năng suất thấp, cuốn "Nuôi gà thả đất" sẽ giúp bà con hiểu thêm về những kỹ thuật cần thiết để hạn chế dịch bệnh, tăng hiệu quả kinh tế, góp phần phát triển ngành chăn nuôi gia...

 16. Ebook Hỏi đáp về chăn nuôi gà - GS.TSKH. Lê Hồng Mận

  pdf 121p 178 92

  Ebook Hỏi đáp về chăn nuôi gà của tác giả GS.TSKH. Lê Hồng Mận có nội dung được trình bày dưới dạng hỏi đáp nhằm phổ biến kiến thức về chăn nuôi gà, giúp bà con nông dân có thêm kiến thức, hiểu biết cần thiết để chăn nuôi gà đạt hiệu quả và có năng suất cao.

Đồng bộ tài khoản