5 giáo trình bảo quản thực phẩm hay nhất cho ngành công nghệ thực phẩm

Chia sẻ: Tran Thanh Quy | Ngày: | 5 tài liệu

2
3.483
lượt xem
1.262
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

5 giáo trình bảo quản thực phẩm hay nhất cho ngành công nghệ thực phẩm
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lương thực và thực phẩm là vấn đề quan trọng số một của loài người. Do đó tìm cách nâng cao sản lượng cây trồng và sản xuất ra nhiều thực phẩm là yêu cầu vô cùng cấo bách. Nhưng chúng ta đều biết rằng muốn tăng năng suất ngoài đồng một vài phần trăm là rất khó khăn và phải đầu tư rất nhiều lao động,.Thời tiết nắng nóng, việc bảo quản thực phẩm càng phải được chú ý nhiều hơn để tránh vi khuẩn tấn công gây ngộ độc, hoặc lãng phí tiền bạc vì phải đổ bỏ thực phẩm hư hỏng.

Lưu

Tài liệu trong BST: 5 giáo trình bảo quản thực phẩm hay nhất cho ngành công nghệ thực phẩm

 1. Giáo trình Bảo quản thực phẩm

  pdf 104p 414 227

  Lương thực và thực phẩm là vấn đề quan trọng số một của loài người. Do đó tìm cách nâng cao sản lượng cây trồng và sản xuất ra nhiều thực phẩm là yêu cầu vô cùng cấp bách. Nhưng chúng ta đều biết rằng muốn tăng năng suất

 2. Bảo quản lương thực, thực phẩm

  pdf 104p 666 410

  Tài liệu Bảo quản thực phẩm sau đây cung cấp những kiến thức về cách bảo quản một số loại thực phẩm như hạt hay hoa quả tươi,... Đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc bổ sung thêm những hiểu biết trong việc bảo quản thực phẩm.

 3. Các phương pháp bảo quản thực phẩm

  doc 35p 971 375

  Ngoài nguyên nhân tự thay đổi chất lượng do hoạt động trao đổi chất của nông sản có sức sống, cả nông sản lẫn thực phẩm đều có chung một số nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng. Hư hỏng ở đây bao gồm cả hư hỏng về chất lượng dinh dưỡng lẫn các chất lượng khác dẫn đến không thể bán được nông sản, thực phẩm thậm chí gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.

 4. Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm

  ppt 70p 966 309

  Đánh giá cảm quan thực phẩm là một phương pháp khoa học được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân tích và giải thích những thông tin thu được từ sản phẩm thông qua cảm nhận từ các giác quan: thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và thính giác

 5. Ứng dụng Vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm - GV Hồ Phú Hòa

  ppt 33p 561 193

  Bài giảng trang bị cho các bạn một số kiến thức về vi sinh vật thực phẩm, ứng dụng trong kiểm soát sinh học và bảo quản thực phẩm, vi khuẩn lactic với bảo quản thực phẩm... Mời các bạn tham khảo.

Đồng bộ tài khoản