5 giáo trình luyện thi Toeic hay của Anne Taylor

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 5 tài liệu

0
2.595
lượt xem
82
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

5 giáo trình luyện thi Toeic hay của Anne Taylor
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ giáo trình luyện thi Toeic của Anne Taylor được đánh giá là 1 trong nhưng bộ tài liệu phù hợp với rất nhiều đối tượng với các cấp độ phù hợp từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt,Target Toeic với 7 bài test mô phỏng hoàn chỉnh bài thi Toeic thật sẽ giúp bạn không phải bỡ ngỡ khi đối mặt với kì thi này.

Lưu

Tài liệu trong BST: 5 giáo trình luyện thi Toeic hay của Anne Taylor

 1. Giáo trình Very easy TOEIC - Second edition

  pdf 258p 765 410

  Very easy TOEIC - Second edition được biên soạn nhằm giúp những người đang làm quen với dạng bài thi TOEIC có thể tiếp cận với cách học và cách rèn luyện các kĩ năng theo một phương pháp khoa học và hiệu quả nhất. Giáo trình bám sát kì thi thật nên bạn đọc có thể yên tâm mức độ khó không quá chênh lệch nhiều khi luyện tập.

 2. Giáo trình Starter TOEIC - Third edition

  pdf 306p 2657 1377

  Starter TOEIC - Third edition được biên soạn riêng cho những học viên ở trình độ sơ cấp muốn chuẩn bị cho kì thi TOEIC một cách hiệu quả nhất. Giúp các bạn nắm các kiến thức TOEIC cơ bản nhất, phù hợp cho giai đoạn luyện thi bước đầu.

 3. Ebook Developing skills for the TOEIC - Paul Edmunds, Anne Taylor

  pdf 267p 603 321

  Developing Skills for the TOEIC Test được biên sọan nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOECI bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Developing Skill for the TOEIC Test giúp thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với các câu hỏi mẫu tương tự như trong bài thi thật. Sách cũng cung cấp một bài thi thực hành nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật. Developing Skill for the TOEIC Test còn có một bài thi mẫu nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật sự. Bài thi mẫu gồm có 100 câu hỏi cho phần thi Nghe và 100 câu hỏi Đọc hiểu. Ở cuối sách còn có một tờ trả lời (Answer Sheet) để thí sinh sử dụng khi tiến hành làm bài thi thử.

 4. Giáo trình Toeic Analyst Second Edition

  pdf 232p 430 200

  (BQ) Toeic Analyst Second Edition giúp người học thực hiện cả hai mục tiêu: nâng cao khả năng tiếng Anh và rèn luyện tốt kỹ năng làm bài thi. Bạn sẽ được trang bị vốn ngôn ngữ và đồng thời phát triển kỹ năng xử lý các loại hình câu hỏi trong bài thi TOEIC để đạt được kết quả tốt nhất.

 5. Giáo trình Target TOEIC - Second Edition

  pdf 320p 2606 1234

  Quyển sách Target TOEIC - Second Edition cung cấp 7 bài kiểm tra (full test) với dạng đề và số lượng câu hỏi như bài thi thật. Với đáp án được cung cấp ở cuối sách, độc giả có thể thực hành và kiểm tra được trình độ của mình. Suu tam boi vietjack.com

Đồng bộ tài khoản