7 Bài giảng Công nghệ phần mềm cực bổ ích cho sinh viên công nghệ thông tin

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 7 tài liệu

0
259
lượt xem
11
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

7 Bài giảng Công nghệ phần mềm cực bổ ích cho sinh viên công nghệ thông tin
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

7 Bài giảng công nghệ phần mềm dưới đây đã hệ thống được kiến thức giúp cho các bạn sinh viên khoa công nghệ thông tin học tốt môn học, và vận dụng được các kiến thức về công nghệ phần mềm để thiết kế cũng như cài đặt được các phần mềm cơ bản.

Lưu

Tài liệu trong BST: 7 Bài giảng Công nghệ phần mềm cực bổ ích cho sinh viên công nghệ thông tin

 1. Công nghệ phần mềm - Chương 1: Tổng quan về công nghệ phần mềm

  ppt 38p 72 8

  Phần mềm là các chương trình máy tính và những tài liệu liên quan đến nó như: các yêu cầu, mô hình thiết kế, tài liệu hướng dẫn sử dụng… Do đó, chúng ta thấy rằng đặc điểm của phần mềm là trừu tượng và vô hình.

 2. Chương 2: Xác định và phân tích yệu cầu

  ppt 56p 42 5

  Giai đoạn khảo sát hiện trạng.Hiện trạng tổ chức.Hiện trạng nghiệp vụ. Hiện trạng Tin học (phần cứng, phần mềm, con người).

 3. Chương 3: Thiết kế hệ thống phần mềm

  ppt 80p 65 8

  Thiết kế phần mềm là mô tả chi tiết tổ chức, hoạt động. các đơn vị xử lý của phần mềm.Dựa trên kết quả của việc phân tích. Là cơ sở cho việc thực hiện phần

 4. Chương 4: Cài đặt phần mềm

  ppt 30p 46 5

  Giới thiệu: Kỹ năng lập trình Phương pháp Lập trình cấu trúc. Lập trình hướng đối tượng.Kiến trúc mô hình 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp. Sử dụng công cụ Visual Source Safe để tổ chức, quản lý,. chia sẻ source code.

 5. Chương 5: Kiểm lỗi

  ppt 37p 36 5

  Khái niệm kiểm thử phần mềm.Một số đặc điểm của kiểm thử phần mềm Tại sao kiểm thử lại cần thiết? Quy trình kiểm thử. Các mức độ test. Kỹ thuật thiết kế test. Vai trò của Tester.

 6. Chương 6: Đóng gói phần mềm

  ppt 12p 52 5

  Khi đã phân biệt rõ đâu là ĐÓNG GÓI, đâu là "THEO YÊU CẦU - DỰ ÁN" thì mỗi DN tự xác định xem nhu cầu của mình phù hợp với loại hình SP nào

 7. Chương 7: Vận hành và bảo trì phẩn mềm

  ppt 12p 52 12

  Bảo trì phần mềm (tiếng Anh software maintenance) bao gồm điều chỉnh các lỗi mà chưa được phát hiện trong các giai đoạn trước của chu kỳ sống của một phần mềm, nâng cấp tính năng sử dụng và an toàn vận hành của phần mềm. Bảo trì phần mềm có thể chiếm đến 65%-75% công sức trong chu kỳ sống của một phần mềm

Đồng bộ tài khoản