8 Ebook Dạy làm giàu nổi tiếng dành cho người kinh doanh tham khảo

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 8 tài liệu

3
3.943
lượt xem
468
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

8 Ebook Dạy làm giàu nổi tiếng dành cho người kinh doanh tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn mới khởi nghiệp? Bạn gặp khó khăn trong chiến lược kinh doanh hiệu quả và thành công? Bạn muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng? Chia sẻ với các bạn 8 cuốn sách bật mí kinh nghiệm và phương thức làm giàu qua một số ngành nghề dành cho những người mới khởi nghiệp. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: 8 Ebook Dạy làm giàu nổi tiếng dành cho người kinh doanh tham khảo

 1. NAPOLEON HILL - Suy nghĩ và làm giàu

  pdf 213p 1750 1078

  Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy một kế hoạch đã được kiểm nghiệm, làm thế nào để trở thành người giàu có. Cuốn sách sẽ bày cho bạn cách hành động - và hành động ngay lập tức. Sẽ kể về điều giúp một con người suốt đời tiến lên phía trước..

 2. Bí quyết để gầy dựng cơ nghiệp bạc tỷ - ADAM KHOO

  pdf 0p 253 33

  Có rất nhiều người đã tưởng rằng, “Chỉ cần thông minh, chăm chỉ, trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm là sẽ trở nên giàu có”. Nhưng tại sao bao năm qua họ vẫn chưa giàu? Thậm chí có những người thừa hưởng gia sản hàng triệu đô của cha mẹ, có những người thu nhập hàng tháng lên tới 10.000 đô la, thế mà họ vẫn chẳng khá giả được bao lâu.

 3. Ebook Bí quyết làm giàu từ chăn nuôi - Nguyễn Thiện

  pdf 86p 1213 373

  Làm giàu có lẽ chẳng ai không muốn. Song con đường làm giàu cũng có biết bao nhiêu ngả. Chính người làm giàu bằng chính bàn tay khéo léo của mình. Có người làm giàu bằng trí nghệ uyên thâm của họ. Lại có người làm giàu tư cái nghiệp thương trường và có người từ "nước lã mà vã nên hồ". Cuốn sách "Bí quyết làm giàu từ chăn nuôi" sẽ đề cập đến một số vấn đề mà tác giả cho là cốt lõi, sẽ giúp ích cho độc giả, đồng thời cũng thiên về khía cạnh muốn làm giàu từ chăn nuôi.

 4. Bí quyết kinh doanh - Làm giàu không khó

  doc 164p 691 315

  Trong khu rừng nọ, bò tót vốn là loài thú to kho ẻ nh ưng thô l ỗ và r ất h ống hách. Cậy sức khỏe lại thêm chiếc sừng nhọn và cứng trên đ ầu, Bò tót th ường b ạ đâu cũng húc bừa húc bãi. Các loài thú yếu hơn thấy vậy vừa sợ vừa ghét mà không biết làm thế nào.

 5. Các kế sách làm giàu hay và hiệu quả nhất

  pdf 143p 376 93

  Hệ thống các kế sách trong kinh doanh thực chất là những nguyên tắc ứug xử hợp lý đã được kiểm nghiệm qua thời gian của thực tế kinh doanh từ cổ chí kim trên toàn thế giới. Việc vận dụng hệ thống kế sách này sẽ giúp chúng ta đạt được thành quả chắc chắn và thường nhanh chóng hơn.

 6. Bí quyết làm giàu từ nuôi nhím - Nguyễn Thiện

  pdf 50p 346 95

  Khoản 10 năm gần đây nuôi nhím được nhiều địa phương phát triển như là môt nghề. Thịt nhím coi là đặc sản được nhiều người ưa chuộng. Thịt, lông, da dày...là những dược phẩm chữa trị được nhiều bệnh ở đường tiêu hóa, sinh sản, tuần hoàn, ngoài da.....

Đồng bộ tài khoản