9 Giáo trình cực hay về Máy điện dành cho sinh viên ngành kỹ thuật điện

Chia sẻ: Ho Nhi | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.230
lượt xem
87
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 Giáo trình cực hay về Máy điện dành cho sinh viên ngành kỹ thuật điện
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ giáo trình về máy điện của một số thạc sĩ và giảng viên các trường đại học. Bộ tài liệu này tổng hợp những kiến thức cơ bản về máy điện như Khí cụ điện, công nghệ kỹ thuật điện tử, máy điện đặc biệt... dành cho giảng viên và sinh viên đang nghiên cứu và học tập ngành kỹ thuật điện.

Lưu

Tài liệu trong BST: 9 Giáo trình cực hay về Máy điện dành cho sinh viên ngành kỹ thuật điện

 1. Giáo trình Máy điện - Nxb. Giáo dục

  pdf 181p 3641 2002

  Giáo trình Máy điện được biên soạn gồm 6 chương. Mục đích giáo trình nhằm giới thiệu với bạn học khái niệm, cấu tạo và nguyên lý làm việc của các loại máy điện như: Máy biến áp, máy điện không đồng bộ, máy điện đồng bộ, máy điện 1 chiều, dây quấn máy điện, các chế độ làm việc và các dạng khác của máy điện không đồng bộ.

 2. Ebook Máy điện (Tập 2) - Bùi Đức Hùng (chủ biên)

  pdf 218p 601 278

  Cuốn sách "Máy điện" này được biên soạn dựa trên cơ sở tham khảo các tài liệu, giáo trình đang sử dụng để học tập, nghiên cứu tại nhiều trường đại học ở Mỹ, Nga và các giáo trình đang sử dụng giảng dạy cho sinh viên các trường đại học trong nước, kết hợp với các kinh nghiệm của tác giả trong nhiều năm công tác và giảng dạy... Tập 2 của ebook gồm có các nội dung về máy điện không đồng bộ, máy điện đồng bộ, máy điện một chiều, động cơ một pha và động cơ đặc biệt, tiết kiệm điện năng trong vận hành thiết bị điện. Mời bạn cùng tham khảo.

 3. Ebook Máy điện (Tập 1) - Bùi Đức Hùng (chủ biên)

  pdf 158p 749 324

  Cuốn sách "Máy điện" tập 1 cung cấp cho người học những khái niệm cơ bản về máy điện; mạch điện một pha và ba pha; mạch từ; máy biến áp; dây quấn máy điện quay. Cuốn sách này được cập nhật những kiến thức mới có liên quan đến môn học, đồng thời gắn những nội dung lý thuyết với các vấn đề thường gặp trong thực tế sản xuất, bổ sung nhiều ví dụ minh họa để người học nắm chắc hơn về máy điện. Mời bạn cùng tham khảo.

 4. Giáo trình Thí nghiệm máy điện - Bùi Mạnh Đôn

  pdf 140p 531 197

  Giáo trình Thí nghiệm máy điện do Bùi Mạnh Đôn biên soạn nhằm giúp học sinh tìm hiểu cấu tạo, kết cấu thực tế các loại máy điện tĩnh: máy biến áp một pha, máy biến áp tự ngẫu, máy biến áp cách ly, máy biến áp ba pha,... Giáo trình nhằm phục vụ đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp, đồng thời có thể dùng làm giảng dạy trong các trường đào tạo công nhân, cao đẳng kỹ thuật.

 5. Ebook Điều khiển số máy điện - NXB Khoa học và kỹ thuật

  pdf 298p 170 79

  Ebook "Điều khiển số máy điện" dùng cho sinh viên các ngành thiết bị điện, tự động hóa xí nghiệp, điều khiển tự động, kỹ thuật đo và tin học công nghiệp. Ebook này cũng được dùng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư điện đang công tác trong các cơ quan nghiên cứu, sản xuất và các lớp sau đại học.

 6. Giáo trình máy điện 1 - ĐH Sư phạm kỹ thuật HCM

  pdf 162p 839 410

  Giáo trình MÁY ĐIỆN I là một cuốn sách trong bộ GIÁO TRÌNH MÁY ĐIỆN gồm 2 tập nhằm giúp sinh viên bậc đại học hoặc cao đẳng ngành Điện Công Nghiệp, Điện Tự Động của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM làm tài liệu học tập, hoặc có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành Công nghệ Điện- Điện tử,

 7. Giáo trình máy điện 2 - Đh sư phạm kỹ thuật tp. Hồ Chí Minh

  pdf 144p 383 170

  Tham khảo sách 'giáo trình máy điện 2 - đh sư phạm kỹ thuật tp. hồ chí minh', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Giáo trình : Máy điện đặc biệt_ ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật TP.HCM

  pdf 85p 285 104

  Giáo trình máy điện một chiều chủ yếu được chế tạo thành động cơ hay máy phát điện nhưng trong ngành kỹ thuật chuyên môn đặc biệt máy điện một chiều được chế tạo dưới nhiều dạng đặc biệt, nó được dùng trong kĩ thuật hàn, điện phân, kỹ thuật luyện kim. Trong cac thiết bị cơ cấu điều khiển xa..

 9. Giáo trình Máy điện - Khí cụ điện - ĐH sư phạm kỹ thuật Tp.HCM

  pdf 261p 1256 577

  Giáo trình trình bày những lý thuyết cơ bản về cấu tạo, nguyên lý làm việc, các quan hệ điện từ, các hiện tượng vật lý diễn ra trong các máy điện một chiều, máy biến áp, máy điện không đồng bộ…

Đồng bộ tài khoản