9 giáo trình hay về kỹ thuật nuôi baba - lươn- ếch

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 9 tài liệu

1
817
lượt xem
53
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 giáo trình hay về kỹ thuật nuôi baba - lươn- ếch
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sưu tầm 9 giáo trình về kỹ thuật nuôi ếch, lươn, và baba dành cho sinh viên chuyên ngành nông lâm cùng tham khảo. Giáo trình giúp các bạn nắm được tập tính, đặc điểm sống, kỹ thuật nuôi - nhân giống các loại thủy sản này để đạt hiệu quả kinh tế và chất lượng thương phẩm cao. Mời các bạn tham khảo giáo trình!

Lưu

Tài liệu trong BST: 9 giáo trình hay về kỹ thuật nuôi baba - lươn- ếch

 1. Kỹ thuật nuôi lươn đồng - Dương Nhựt Long

  pdf 114p 313 110

  Chúng ta cũng bắt gặp lươn chui rúc trong các đống cỏ, rơm rạ trong ruộng hoặc ao mương. Ngoài ra lươn cũng có tập tính đào hang ven bờ ao, mương để trú ẩn và làm tổ đẻ. 1.2 Tập tính bắt mồi Lươn là loài ăn tạp nhưng thiên về động vật, đặc biệt...

 2. Ebook Kỹ thuật nuôi lươn, ếch, ba ba, cá lóc - KS. Ngô Trọng Lư

  pdf 100p 289 146

  Ebook Kỹ thuật nuôi lươn, ếch, ba ba, cá lóc có nội dung trình bày về kỹ thuật nuôi trong đó có đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi, phòng chữa bệnh của lươn, ếch, baba, cá lóc. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc trong việc nuôi trồng, chăm sóc các loài thủy sản nói trên.

 3. Kỹ thuật nuôi cá trê, lươn, giun đất - NXB Nông Nghiệp

  pdf 97p 82 23

  Hiện nay phong trào nuôi thủy đặc sản (ba ba, lươn, ếch, cá trê...) đang phát triển rộng khắp ở các địa phương, vì các loại đặc sản này là các mặt hàng ngày càng có giá trên thương trường; ngoài việc làm thực phẩm cung cấp nhiều đạm trong bữa ăn hàng ngày

 4. Ebook Kỹ thuật nuôi baba, ếch đồng, cá trê lai - KS. Nguyễn Duy Khoát

  pdf 85p 85 30

  Ebook Kỹ thuật nuôi baba, ếch đồng, cá trê lai của KS. Nguyễn Duy Khoát sẽ hướng dẫn đến bạn đọc các kỹ thuật nuôi baba, ếch đồng, cá trê lai; cách phòng trị bệnh, thức ăn chăn nuôi và những thông tin bổ ích khác. Tham khảo nội dung tài liệu để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

 5. Cẩm nang nuôi ba ba giống và nuôi ba ba thương phẩm - KS Tạ Thành Cấu

  pdf 95p 62 22

  Tài liệu khoa học kỹ thuật hướng dẫn có tính chất phổ thông về lý luận cũng như thực tế ngay từ ban đầu còn quá ít, nên người chăn nuôi BaBa thường không thu được lợi nhuận cao. Cuốn sách này có thể được xem là một tài liệu tham khảo bổ ích với nhiều nội dung thiết thực xoay quanh kỹ thuật nuôi BaBa

 6. Kỹ thuật nuôi ếch đồng cua sông rùa vàng - KS Ngô Trọng Lư

  pdf 112p 135 58

  Nhằm phổ cập thêm tri thức cho người nông dân muốn hiểu biết nhiều hơn về kiến thức khoa học, muốn làm giàu từ người lợi thuỷ đặc sản cuốn sách” Kỹ thuật nuôi ếch đồng, cua sông, rùa vàn” được xuất bản.

 7. Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, chạch, cá bống bớp, lươn - KS. Ngô Trọng Lư

  pdf 120p 413 148

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, chạch, cá bống bớp, lươn có nội dung trình bày đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi, sản xuất thức ăn nuôi thủy đặc sản, bệnh cá và biện pháp phòng trị của cá quả, cá chình, cá chạch đồng, cá bống bớp, lươn. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích cho bà con.

 8. Bài giảng nuôi lươn - Tô Thất Chất

  pdf 0p 93 27

  Lươn là một trong những loài đặc sản qúy vừa có giá trị thực phẩm vừa có giá trị xuất khẩu cao. Tài liệu giúp bà con có thêm vốn hiểu biết về kỹ thuật và kinh nghiệm nuôi lươn. I. Đặc điểm sinh học II. Kỹ thuật nuôi lươn III. Phòng trị bệnh cho lươn

 9. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ếch

  ppt 59p 486 164

  Tuyển chọn ếch bố mẹ: Thường lựa chọn một số con ếch tốt từ ao ếch thịt để nuôi vỗ cho sinh sản. Ếch một tuổi đã bắt đầu tham gia sinh sản, ếch loại 2 - 3 tuổi sẽ có chất lượng sinh sản tốt hơn: thu được số lượng nhiều hơn, trứng to, nở con mập mạp, có sức sống mạnh, nuôi mau lớn.

Đồng bộ tài khoản