Ấm bụng với 9 cách chế biến lẩu ngon

Chia sẻ: Thai Quynh | Ngày: | 9 tài liệu

13
10.478
lượt xem
5.029
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Ấm bụng với 9 cách chế biến lẩu ngon
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vào những ngày mùa đông lạnh giá, nhất là những bữa liên hoan cuối năm, không gì thú vị bằng việc cùng bạn bè, người thân quây quần quanh nồi lẩu nóng hổi, thơm ngon, vừa trò chuyện, vừa thưởng thức.

Lưu

Tài liệu trong BST: Ấm bụng với 9 cách chế biến lẩu ngon

  1. Hướng dẫn cách nấu ăn cải thiện bữa ăn cho gia đình bạn

    doc 10p 1649 1398

    Bài viết "Hướng dẫn cách nấu ăn cải thiện bữa ăn cho gia đình bạn" hướng dẫn bạn cách chế biến các món ăn nhằm cải thiện thức ăn cho gia đình bạn như: lẩu đuôi bò, Phi lê chiên xù, bánh Bao Chay, bánh canh chay,... Mời tham khảo.

  2. Lẩu nấm

    doc 2p 1620 443

    Mùa mưa mà được ngồi quây quần bên nồi lẩu nấm để thưởng thức vị thơm và ngọt của từng loại nấm thì thật là tuyệt.

  3. Cách chế biến Lẩu Tôm Nấu Mẻ

    pdf 3p 517 177

    Món ăn dễ làm, tốn ít thời gian, lại rất ngon miệng với vị chua, thanh dễ chịu. Khi ăn kèm với nhiều rau tươi, bún, và tôm to bằng ngón tay cái. Lẩu tôm nấu mẻ ăn nhiều mà không ngán, có tác dụng giải cảm, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

  4. Cách chế biến Lẩu Bò

    pdf 4p 1996 251

    Vật Liệu : 1 đuôi bò, hành , ngò 1/2 vú bò 100g măng khô 2 muỗng súp rượu thơm 200g củ sen 100 g ớt saté

  5. Cách Chế Biến Lẩu cua rào

    pdf 3p 590 56

    Nguyên liệu : - Cua rào: 1kg - Cà chua: 2 quả - Thơm: 1/4 quả - Trứng vịt: 2 quả - Hành tím: 100g - Đầu hành: 50g

  6. Cách chế biến Lẩu Cua Rau Huế

    pdf 3p 270 67

    Nguyên Liệu: - Cua rào: 1kg - Cà chua: 2 quả - Thơm: 1/4 quả - Trứng vịt: 2 quả

  7. Cách chế biến Lẫu Dê Bát Bửu

    pdf 3p 585 72

    Chuẩn Bị - 2 3 lbs thịt dê ( nửa đùi , nửa sườn non ) - 1 lon lớn chicken broth ( lon 32 oz ) hoặc tương đương nước lèo gà , heo - 1 hộp nấm rơm - 1 củ cà rốt

  8. Cách chế biến Lẫu Kim Chi

    pdf 3p 420 97

    Vật Liệu: - 500 g bắp đùi bò. - 2 củ hành, thái lát. - 250 g phi lê cá hồi, thái miếng, nêm gia vị với tiêu và muối.

  9. Cách chế biến Lẩu lươn

    pdf 3p 419 93

    Nguyên Liệu: - 1 kg lươn - 200 gr bắp chuối bào - 4 trái khế

Đồng bộ tài khoản