Bí quyết làm bánh chocolate ngon đẹp rẻ

Chia sẻ: Haiduong_1 Haiduong_1 | Ngày: | 8 tài liệu

0
2.246
lượt xem
372
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Bí quyết làm bánh chocolate ngon đẹp rẻ
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí quyết làm bánh chocolate tuyệt hảo Theo bếp trưởng Lưu Khánh Hiệp (khách sạn Majectis), khâu quan trọng nhất trong làm bánh là đánh trứng. Nếu trứng đánh chưa đủ độ sẽ làm cho bánh trở nên chai, cứng. Phải đánh trứng đến khi nào nhấc dụng cụ lên mà trứng không rơi nhỏ giọt xuống là được. Thêm nữa, trong thời gian trộn bột phải trộn thật nhanh tay.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bí quyết làm bánh chocolate ngon đẹp rẻ

  1. Bánh chocolate mousse dâu

    pdf 2p 406 101

    Nguyên liệu: - 2 miếng bánh bông lan 15x20cm. - 100g chocolate. - 200g dâu. - 200ml kem sữa tươi. - 100g kem phô-mai. - 100ml kem sữa béo. - 10g bột gelatin, đường.

  2. Bánh chocolate trà xanh ngon ngon

    pdf 5p 125 21

    Bánh chocolate trà xanh ngon ngon Mùi vị của chocolate và trà xanh hợp nhau đến lạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 650gr đường, 225gr bơ, 3 quả trứng, 360ml sữa tươi, 5ml vani - 225gr bột mì, 35gr bột trà xanh, 8gr bột nở - 225gr bột mì, 70gr bột cacao, 8gr bột nở - 30gr bột cacao (hoặc bột trà xanh) Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh đều bơ với đường rồi cho trứng, sữa và vani vào đánh tiếp. - Chia hỗn hợp này thành 2 phần bằng nhau. Bước 2: - Trộn đều...

  3. Bánh chocolate “bí ẩn”

    pdf 4p 78 15

    Bánh chocolate “bí ẩn” Cái bánh này lạ lắm nha! Không làm từ bột mì và chứa đựng bên trong một điều “bí ẩn”?! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 113gr bơ - 170gr chocolate - 3 quả trứng - 65gr đường - 4ml vani - Một ít đường bột (cái này dùng để trang trí nên không bắt buộc) Nào cùng khám phá điều "bí ẩn": Bước 1: - Đun chảy bơ và chocolate, chỉ nên đun là lửa nhỏ thôi nhé! Bước 2: - Đánh bông trứng với đường và vani. Sẽ mất khoảng 3 phút đến 5 phút...

  4. Có ai muốn ăn chocolate nhân bánh hem???

    pdf 4p 65 13

    Có ai muốn ăn chocolate nhân bánh hem??? Một loại kẹo chocolate đặc biệt! Dễ ăn và dễ làm! Cần phải chuẩn bị những gì đây? - 1 chiếc cốt bánh gato (dùng loại bánh chocolate, trà xanh hay dâu cho ngon nhé) - Kem phomat - Chocolate (đen hay trắng đều được cả) Tiến hành thôi nhỉ? Bước 1: - Dùng máy đánh trứng đánh cho phomat mềm ra nào… Bước 2: - Bóp vụn phần bánh gato ra rùi trộn đều với kem phomat. Sau đó thì để hỗn hợp này vào tủ lạnh cho hơi cứng lại. Bước 3: - Nặn...

  5. Công thức bánh chocolate tuyệt đỉnh

    pdf 4p 137 23

    Công thức bánh chocolate tuyệt đỉnh cứ nhìn mà xem… chất bánh mềm, xốp và ẩm.. Không gì có thể cưỡng lại được... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr bơ (để mềm) - 90gr đường nâu + 40gr đường trắng - 1 quả trứng - 200ml sữa tươi + 5ml vani - 150gr bột mì - 75gr bột cacao nguyên chất - 5gr bột nở Các bạn sử dụng khuôn bánh mì gối để nướng bánh nhé! Đến phần hành động này: :D

  6. Bí quyết làm bánh chocolate tuyệt hảo

    pdf 3p 97 31

    Bí quyết làm bánh chocolate tuyệt hảo Theo bếp trưởng Lưu Khánh Hiệp (khách sạn Majectis), khâu quan trọng nhất trong làm bánh là đánh trứng. Nếu trứng đánh chưa đủ độ sẽ làm cho bánh trở nên chai, cứng. Phải đánh trứng đến khi nào nhấc dụng cụ lên mà trứng không rơi nhỏ giọt xuống là được. Thêm nữa, trong thời gian trộn bột phải trộn thật nhanh tay. Chocolate làm kem trải trên lớp bề mặt của bánh: nên mua loại chocolate nguyên chất, 100% chocolate, dạng cứng, có vị đắng nhẹ. Bí quyết nướng bánh: bánh nướng chín phải...

  7. Bánh chocolate bơ lạc ngon mà không cần lò nướng

    pdf 7p 55 8

    Tham khảo tài liệu 'bánh chocolate bơ lạc ngon mà không cần lò nướng', văn hoá - nghệ thuật, ẩm thực phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  8. Bánh cuộn chocolate Valentine

    pdf 6p 103 21

    Bánh cuộn chocolate Valentine sắp tới, bạn có ý định tặng bánh mà nhà lại không có lò nướng thì đây sẽ là giải pháp đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 40gr bột mỳ - 15gr bột cacao - 25gr đường - 2 quả trứng - Kem bơ (hoặc kem tươi) Công thức bánh này chỉ áp dụng cho phương pháp dùng chảo thôi nhé! Chống chỉ định cho bánh được nướng bằng lò đấy! Đến phần hành động này: :D

Đồng bộ tài khoản