Bộ bài giảng Kiểm nghiệm thú sản cực hay

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thu Trinh | Ngày: | 9 tài liệu

0
643
lượt xem
21
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Bộ bài giảng Kiểm nghiệm thú sản cực hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ bài giảng Kiểm nghiệm thú sản gồm 9 chương nhằm giúp các bạn sinh viên nắm vững những nội dung kiến thức từng chương, kiểm tra và kiểm nghiệm động vật.

Lưu
Hy vọng với 9 chương bài giảng này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vận chuyển và kiểm dịch động vật, yêu cầu VSTY của nơi mổ và chế biến SPĐ, kiểm tra và chăm sóc động vật trước khi giết mổ, quá trình giết mổ và kiểm tra sau giết mổ, kiểm tra và xử lý thân thịt phủ tạng động vật không đảm bảo tiêu chuẩn VSTY, thịt động vật nuôi, kiểm nghiệm sữa và sản phẩm sữa. Mời các bạn tham khảo!

Tài liệu trong BST: Bộ bài giảng Kiểm nghiệm thú sản cực hay

  1. Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản - Chương 2: Vận chuyển và kiểm dịch động vật - ĐH Nông nghiệp I

    pdf 60p 197 83

    Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản - Chương 2: Vận chuyển và kiểm dịch động vật nhằm mục đích đảm bảo gia súc ít sụt cân, gia súc không bị ốm chết trên đường vận chuyển, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trên đường vận chuyển. Bố cục bài giảng gồm 2 phần: Vận chuyển động vật và kiểm dịch động vật.

  2. Kiểm nghiệm thú sản - Chương 3: Yêu cầu VSTY của nơi mổ và chế biến SPĐ

    pdf 36p 114 50

    Nguyên tắc chung của nơi mổ và chế biến SPĐ: Xa khu dân cư, trường học, bệnh viện, tiện đường giao thông và ở cuối hướng gió chính, xa nguồn ô nhiễm, yêu cầu về xây dựng, sàn nhà , nền chuồng bằng vật liệu không thấm nước, nền không trơn, độ dốc nhất định dễ thoát nước.

  3. Kiểm nghiệm thú sản - Chương 4: Kiểm tra và chăm sóc động vật trước khi giết mổ

    pdf 15p 105 55

    Chương 4: Kiểm tra và chăm sóc động vật trước khi giết mổ

  4. Kiểm nghiệm thú sản - Chương 5: Quá trình giết mổ và kiểm tra sau giết mổ

    pdf 81p 170 76

    Tham khảo bài thuyết trình 'quá trình giết mổ và kiểm tra sau giết mổ', khoa học tự nhiên, nông - lâm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  5. Kiểm nghiệm thú sản - Chương 6: Kiểm tra và xử lý thân thịt phủ tạng động vật không đảm bảo tiêu chuẩn VSTY

    pdf 222p 215 92

    Chương 6:Kiểm tra và xử lý thân thịt phủ tạng động vật không đảm bảo tiêu chuẩn VSTY

  6. Kiểm nghiệm thú sản - Chương 7: Thịt động vật nuôi

    pdf 91p 103 30

    Chương 7: Thịt động vật nuôi

  7. Kiểm nghiệm thú sản - Chương 8: Bảo quản và chế biến thịt

    pdf 66p 126 46

    Nếu thịt được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 0 tới 4 độ C trong vài ngày vẫn được coi là thịt tươi. Thịt làm đông được bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn, từ –15 đến –20 độ C, có thể giữ trong nhiều tháng. Mặc dù vậy, loại thịt đông này khi làm nóng sẽ có những biến đổi lý hóa. Ngoài ra còn có loại thịt siêu đông bằng cách làm lạnh thật nhanh xuống tới nhiệt độ - 18 độ C. Cách bảo quản này tốt hơn loại thịt đông thông thường....

  8. Kiểm nghiệm thú sản - Chương 9: Kiểm nghiệm trứng

    pdf 53p 109 45

    Lòng đỏ được hình thành trong buồng trứng. Sau khi lòng đỏ "trưởng thành", nó sẽ rời khỏi buồng trứng, rồi từ trong miệng phễu ở phần trên của ống dẫn trứng đi vào trong ống dẫn trứng, và di chuyển về phía dưới đến chỗ phình to của ống dẫn trứng. Ở đây có thể tiết ra một lượng lớn anbumin, bọc bên ngoài lòng đỏ, hình thành một lớp lòng trắng dày trong suốt.

  9. Kiểm nghiệm thú sản - Chương 10: Kiểm nghiệm sữa và sản phẩm sữa

    pdf 153p 200 84

    Tham khảo bài thuyết trình 'giáo trình - kiểm nghiệm sữa và sản phẩm sữa - chương 10', y tế - sức khoẻ, y dược phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đồng bộ tài khoản