Bộ bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế cực hay của ĐH Kinh tế Quốc dân

Chia sẻ: Ho Nhi | Ngày: | 8 tài liệu

0
1.812
lượt xem
74
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Bộ bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế cực hay của ĐH Kinh tế Quốc dân
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ bài giảng nguyên lý thống kê kinh tế của Th.s Nguyễn Minh Thu sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về thống kê như điều tra chọn mẫu, nghiên cứu thống kê, dữ liệu thống kê, phân tích hồi quy và tương quan...giúp các bạn nắm vững kiến thức và học tốt môn nguyên lý thống kê kinh tế một cách tốt nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế cực hay của ĐH Kinh tế Quốc dân

 1. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 1 (Những vấn đề chung về thống kê học) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  pdf 20p 108 11

  Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 1 (Những vấn đề chung về thống kê học) sẽ tìm hiểu về: Thống kê học và đối tượng nghiên cứu, một số khái niệm thường dùng trong thống kê, các thang đo trong thống kê.

 2. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 2 (Nguyên lý thống kê kinh tế) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  pdf 12p 135 23

  Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 2 (Nguyên lý thống kê kinh tế) trình bày các nội dung như xác định mục đích đối tượng nghiên cứu, xác định nhu cầu thông tin, điều tra thống kê, tổng hợp thống kê, phân tích và dự toán, trình bày kết quả nghiên cứu.

 3. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 3 (Trình bày dữ liệu thống kê) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  pdf 16p 149 21

  Chương 3 (Trình bày dữ liệu thống kê) của Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế trình bày các nội dung như: Phân tổ thống kê, bảng thống kê và đồ thị thống kê. Mời các bạn tham khảo nội dung bài giảng.

 4. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 4 (Nghiên cứu thống kê các mức độ của hiện tượng) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  pdf 17p 116 14

  Trong chương Nghiên cứu thống kê các mức độ của hiện tượng của Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế có 3 phần cần nghiên cứu: Số tuyệt đối và số tương đối trong thống kê, các mức độ trung tâm, các mức độ đo độ biến thiên.

 5. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 5 (Phân tích hồi quy và tương quan) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  pdf 12p 233 58

  Trong chương Phân tích hồi quy và tương quan trình bày các nội dung chính sau: Nhiệm vụ của phân tích hồi quy và tương quan, hồi quy và tương quan tuyến tính đơn giữa hai tiêu thức số lượng, hồi quy và tương quan phi tuyến giữa hai tiêu thức số lượng.

 6. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 6 (Phân tích dãy số thời gian) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  pdf 19p 89 10

  Trong chương 6 (Phân tích dãy số thời gian) này các bạn sẽ được tìm hiểu về: Khái niệm chung về dãy số thời gian, phân tích đặc điểm biến động của hiện tượng qua thời gian, một số phương biểu diễn xu hướng phát triển cơ bản của hiện tượng, một số phương pháp dự toán ngắn hạn thường dùng trong thống kê.

 7. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 7 (Chỉ số) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  pdf 23p 98 17

  Trong chương chỉ số, ThS. Nguyễn Minh Thu sẽ giới thiệu đến người học các nội dung sau đây: Khái niệm chung về phương pháp chỉ số, phương pháp xây dựng chỉ số, hệ thống chỉ số. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng.

 8. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 8 (Điều tra chọn mẫu) - ThS. Nguyễn Minh Thu

  pdf 14p 112 23

  Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế: Chương 8 (Điều tra chọn mẫu) giới thiệu cho mọi người: Những vấn đề chung về điều tra chọn mẫu, điều tra chọn mẫu ngẫu nhiên, một số phương pháp chọn mẫu thường dùng, quy trình tiến hành điều tra chọn mẫu.

Đồng bộ tài khoản