Bộ đề thi thử Đại học môn Lý khối A hay nhất

Chia sẻ: Pham Tran | Ngày: | 10 tài liệu

0
983
lượt xem
42
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Bộ đề thi thử Đại học môn Lý khối A hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ôn thi Đại học - Cao đẳng hiệu quả với bộ đề thi thử Đại học môn Lý. Bộ đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho các bạn tham khảo học tập và ôn thi Đại học.

Lưu
Bộ đề thi thử môn Lý cung cấp cho bạn những đề thi thử môn Lý hay và hữu ích, giúp bạn tổng hợp kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo và luyện tập với các đề thi trắc nghiệm môn Lý để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng sắp tới.

Tài liệu trong BST: Bộ đề thi thử Đại học môn Lý khối A hay nhất

 1. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 01)

  pdf 6p 370 241

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, học sinh đang trong giai đoạn ôn thi đại học môn Vật lý - Đề thi thử Đại học môn Lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 02)

  pdf 6p 306 183

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên và học sinh đang trong giai đoạn ôn thi đại học môn vật lý - Đề thi thử Đại học môn Lý mã 02 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 03)

  pdf 7p 255 160

  Tài liệu ôn thi: Đề thi thử Đại học môn Lý khối A của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi thử mang đến cho bạn những câu hỏi trắc nghiệm hay giúp tổng hợp kiến thức và rèn kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.

 4. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 04)

  pdf 8p 250 142

  Đề thi thử Đại học môn Lý khối A của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp bạn rèn luyện những kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng sắp tới. Chúc các bạn thành công.

 5. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 06)

  pdf 6p 220 127

  Ôn thi khối A đạt kết quả cao với đề thi thử Đại học môn Lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chúc các bạn ôn thi tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng sắp tới.

 6. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 07)

  pdf 8p 189 113

  Tài liệu học tập và ôn thi Đại học hiệu quả với đề thi thử Đại học môn Lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đề thi này sẽ mang đến cho bạn những câu hỏi trắc nghiệu hay và hữu ích nhất cho quá trình học tập và ôn thi.

 7. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 05)

  pdf 6p 222 130

  Ôn thi hiệu quả với tài liệu tham khảo: Đề thi thử Đại học môn Lý khối A của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mời các bạn tham khảo và luyện tập với đề thi tham khảo này để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh.

 8. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 08)

  pdf 7p 194 118

  Tham khảo tài liệu ôn thi Đại học: Đề thi thử Đại học môn Lý khối A của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tài liệu này sẽ giúp các bạn tổng hợp kiến thức và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để bước vào kỳ thi Đại học.

 9. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 09)

  pdf 6p 194 113

  Đề thi thử Đại học môn Lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các bạn đang ôn thi Đại học - Cao đẳng khối A có thêm những kinh nghiệm hữu ích để làm bài thi đạt kết quả tốt nhất.

 10. Đề thi thử Đại học môn Lý khối A - Bộ GD & ĐT (Đề 10)

  pdf 6p 284 140

  Tham khảo tài liệu ôn thi khối A với đề thi thử Đại học môn Lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giúp bạn tổng hợp kiến thức và tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng sắp tới với những kỹ năng và kinh nghiệm có được khi tham khảo đề thi này.

Đồng bộ tài khoản