Bộ ebook điện tử công nghiệp nổi bật nhất dành cho ngành kỹ thuật điện tử

Chia sẻ: Ho Nhi | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.303
lượt xem
113
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Bộ ebook điện tử công nghiệp nổi bật nhất dành cho ngành kỹ thuật điện tử
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập gồm các giáo trình, ebook hay về điện công nghiệp như giáo trình điện tử công nghiệp, lý thuyết điện tử công nghiệp, thực hành điện tử công nghiệp, điện tử ứng dụng công nghiệp,... Giúp các bạn sinh viên chuyên ngành kỹ thuật điện tử tìm hiểu nắm vững kiến thức và vận dụng tốt trong thực hành.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ ebook điện tử công nghiệp nổi bật nhất dành cho ngành kỹ thuật điện tử

 1. Giáo trình Điện tử Công nghiệp - Nxb. Giáo dục

  pdf 293p 1996 1250

  Nội dung của giáo trình Điện tử Công nghiệp gồm 11 chương. Theo trình tự, giáo trình giới thiệu các phần tử rời rạc, các mạch điều khiển và thiết bị cũng như phạm vi ứng dụng của chúng trong thực tế sản xuất mà người học có thể gặp trong thực tế sản xuất.

 2. Giáo trình Lý thuyết điện tử công nghiệp

  pdf 158p 1015 496

  Nước ta đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại háo nhằm đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp văn minh, hiện đại. Trong sự nghiệp cách mạng to lớn đó, công tác đào tạo nhân lực luôn giữ vai trò quan trọng.

 3. Giáo trình Kỹ thuật điện dân dụng và công nghiệp - Vũ Văn Tẩm

  pdf 201p 4026 2019

  Giáo trình được biên soạn với các nội dung từng chương như sau: chương 1 hướng dẫn sử dụng và sửa chữa những hư hỏng của dụng cụ điện; máy điện, bảo vệ máy điện, máy lạnh và tự động hóa máy lạnh được trình bày trong 4 chương tiếp theo; chương 7 giới thiệu thiết bị gia dụng, sử dụng và sửa chữa những hư hỏng thường gặp; chương cuối cùng cung cấp kiến thức về những mạch bảo vệ và tự động hóa trong dân dụng và công nghiệp.

 4. Giáo trình Thực hành điện công nghiệp - KS. Chu Khắc Huy

  pdf 99p 1118 612

  Giáo trình Thực hành điện công nghiệp gồm có 3 phần cơ bản: Thực hành vật liệu điện tử và đo lường điện tử, thực hành kỹ thuật mạch và kỹ thuật số, thực hành mạch điện tử ứng dụng trong lĩnh vực điện lạnh. Giáo trình này là phần cơ sở cơ bản nhất của kỹ thuật sửa chữa điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. Điện tử ứng dụng trong công nghiệp - Nguyễn Tấn Phước

  pdf 100p 437 154

  Trước đây điện tử công nghiệp là một môn học trong chương trình học của các chuyên ngành điện tử hay điện công nghiệp. Nay nó đã phát triển rất nhanh và trở thành một chuyên ngành trong các trường đại học và Trung học chuyên nghiệp. Ngoài môn học kỹ thuật cơ sở, chung với hai chuyên ngành...

 6. Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện - TS. Phan Đăng Khải

  pdf 181p 2107 1343

  Nội dung của giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện gồm 5 chương. Chương 1 trình bày kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật lắp đặt điện. Chương 2 trình bày nội dung thực hành lắp đặt đường dây trên không. Chương 3 trình bày nội dung thực hành lắp đặt đường dây cáp. Nội dung chương 4 là lắp đặt điện công nghiệp. Chương 5 trình bày lắp đặt mạng điện dân dụng và chiếu sáng.

 7. Điện công nghiệp - TS. Nguyễn Bê

  pdf 131p 200 63

  Tham khảo sách 'điện công nghiệp - ts. nguyễn bê', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đồng bộ tài khoản