Bộ ebook hóa học vô cơ dành cho học sinh, sinh viên ngành hóa

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.081
lượt xem
58
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Bộ ebook hóa học vô cơ dành cho học sinh, sinh viên ngành hóa
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hóa học vô cơ là một ngành hóa học nghiên cứu việc tổng hợp và ứng xử của các hợp chất vô cơ và hữu cơ kim loại. Bộ ebook dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu về ngành hóa học này qua các ebook hóa vô cơ, thực hành hóa vô cơ, bài tập hóa học vô cơ,...được xây dựng 1 cách hệ thống.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ ebook hóa học vô cơ dành cho học sinh, sinh viên ngành hóa

 1. Giáo trình Hóa học Vô cơ: Tập 1 - Hoàng Nhâm

  pdf 278p 800 281

  Tập 1 cuốn “Hóa học Vô cơ” này trình bày lý thuyết đại cương về hóa học nhằm chuẩn bị những kiến thức cần thiết để khảo sát các nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn, giúp cho sinh viên có tiền đề các kiến thức hóa học căn bản để quá trình nghiên cứu và học tập chuyên sâu môn học này được dễ dàng hơn.

 2. Ebook Hóa học vô cơ: Tập 2 - Hoàng Nhâm

  pdf 294p 583 247

  Ebook Hóa học vô cơ tập 2: Các nguyên tố hóa học điển hình dưới đây vớ 9 chương trình bày các kiến thức về khí hiếm, các nguyên tố nhóm VIA, các nguyên tố nhóm VA, kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ,... Mời các bạn cùng đón đọc để nắm bắt nội dung chi tiết.

 3. Giáo trình hóa học vô cơ tập 3 - Hoàng Nhâm

  pdf 329p 326 173

  Đây là bộ giáo trình về Hóarất đầy đủ và chi tiết, là tài liệu giảng dạy và học tập chính các môn thuộc Hóaở trường ĐH, CĐ, là tài liệu tham khảo tốt đối với GV cũng như HSG Hóa học THPT. Tốc độ phản ứng hóa học được định nghĩa bằng biến thiên của số phân tử chất phản ứng trong đơn vị thể tích và đơn vị thời gian.

 4. Giáo trình Hóa học vô cơ - Nguyễn Hữu Khánh Hưng

  pdf 206p 305 133

  Hóa học hữu cơ là một trong những bộ môn rất quan trọng trong lĩnh vực Hóa học nói riêng và phạm trù Khoa học tự nhiên nói chung. Tuy nhiên hiện nay, các tài liệu tham khảo về bài tập hóa học hữu cơ là không nhiều. Vì vậy việc tổng hợp các tư liệu để có một tài liệu tham khảo bổ ích và dễ tiếp thu hơn là việc rất cần thiết.

 5. Giáo trình Hóa vô cơ B - ĐH Đà Lạt - Hồ Bích Ngọc

  pdf 130p 275 124

  Hóa vô cơ là một ngành hóa học nghiên cứu các thuộc tính của các nguyên tố và hợp chất của chúng cũng như các phản ứng hóa học của các chất nằm ngoài các chu trình chuyển hoá cửa các hợp chất sinh học, hợp chất vô cơPhản ứng ôxi hoá khử là phản ứng trong đó có sự thay đổi số oxi hoá của các chất tạo thành sau phản ứng.

 6. Giáo trình Thực hành hóa học vô cơ - ĐH Đà Lạt

  pdf 75p 297 110

  Giáo trình Thực tập hóa vô cơ dùng cho sinh viên ngành hóa. Đây là một phần quan trọng của toàn bộ giáo trình hóa vô cơ nói riêng và các giáo trình hóa học nói chung. Trong hóa học, thực nghiệm là một bộ phận rất quan trọng vì bản thân hóa học là một ngành khoa học có mối quan hệ lý thuyết – thực nghiệm chặt chẽ.

 7. Bài tập về hoá vô cơ - Nguyễn Đức Vận

  doc 128p 428 79

  1. Trình bày đặc điểm của khí trơ ? (Cấu trúc electron, bán kính nguyên tử, năng lượng Ion hóa). Nhận xét và cho kết luận về khả năng phản ứng của các nguyên tố đó. 4.Hãy trình bày các đặc tính của Heli ? (nhiệt độ sôi, khối lượng riêng, độ tan độ dẫn điện).Từ đó cho biết những ứng dụng quan trọng của Heli ?

Đồng bộ tài khoản