Các món ngon bá chấy từ cá lóc ngày tết

Chia sẻ: Bành Thị Liễu | Ngày: | 10 tài liệu

0
2.424
lượt xem
827
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Các món ngon bá chấy từ cá lóc ngày tết
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày Tết hầu như gia đình nào cũng có vài sản phẩm chế biến sẵn như patê, xúc xích, jambon… Bạn có thể chế biến từ những món trên để gia đình có thêm món ngon ngày Tết. Xà lách bơ trộn patê Khẩu phần: bốn người, chuẩn bị: 15 phút, chế biến: năm phút. Nguyên liệu:  200g thịt gà, bốn thanh patê gan một quả bơ sáp, một quả cà chua 1/4 củ cà rốt, 50g xà lách một muỗng xúp hành tây băm, 20g hạt dưa tách vỏ một muỗng xúp giấm, 1/2 muỗng đường, 1/4 muỗng cà phê muối     tiêu  một muỗng xúp dầu ô-liu, ngò tây, cà chua bi. Thực hiện: Thịt gà rửa sạch, luộc chín.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các món ngon bá chấy từ cá lóc ngày tết

  1. Cháo bánh canh cá lóc

    pdf 4p 297 29

    Cháo bánh canh cá lóc Một món canh đặc sắc của miền Trung, chúng mình cùng thử làm nhé! Người Quảng Bình, người Huế thì gọi là bánh canh, còn người Quảng Trị gọi là cháo bột. Bánh canh được chế biến bằng nhiều loại bột: bột mì, bột gạo, bột lọc... Nguyên liệu để nấu món bánh canh cũng rất phong phú, từ thịt, cá, da heo cho đến tôm, cua... Đặc biệt cá lóc rất thích hợp để nấu cháo ngon. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 cân cá lóc (hay còn gọi là cá quả) - 500gr...

  2. Tuyệt chiêu cá lăng

    pdf 4p 81 39

    Cá lăng thường sống ở những vùng nước quẩn, khu vực ngã ba sông. Có lẽ vì vậy mà cá lăng vùng ngã ba sông Bạch Hạc đã thành danh. Trước kia, nếu muốn ăn cá lăng, khách phải ngược lên tận Việt Trì mới hy vọng biết được vị cá lăng thứ thiệt. Còn nay thì ở ngay tại Hà Nội, khách cũng có thể được nếm những món ăn chế biến từ cá lăng (cá từ vùng hồ Hòa Bình) và cũng có thể coi đây là một đặc sản của đất Hà Thành. Cá lăng chỉ có...

  3. Xà lách bơ trộn patê, Cá lóc hấp, Bánh men dừa

    pdf 6p 59 5

    Ngày Tết hầu như gia đình nào cũng có vài sản phẩm chế biến sẵn như patê, xúc xích, jambon… Bạn có thể chế biến từ những món trên để gia đình có thêm món ngon ngày Tết. Xà lách bơ trộn patê Khẩu phần: bốn người, chuẩn bị: 15 phút, chế biến: năm phút. Nguyên liệu:  200g thịt gà, bốn thanh patê gan một quả bơ sáp, một quả cà chua 1/4 củ cà rốt, 50g xà lách một muỗng xúp hành tây băm, 20g hạt dưa tách vỏ một muỗng xúp giấm, 1/2 muỗng đường, 1/4 muỗng cà...

  4. Nhầm lẫn chết người về món cá bống

    pdf 5p 55 5

    Nhầm lẫn chết người về món cá bống Thông tin về ngộ độc do ăn cá bống làm không ít người lo lắng. Cá bống xưa nay vốn là món ăn phổ biến với nhiều người, tại sao giờ lại có thể gây độc như thế? Cá bống vân mây khác cá bống hoa Trả lời báo chí ngày 24.4, bác sĩ Nguyễn Đình Lập, giám đốc trung tâm y tế huyện Phú Lộc, Thừa Thiên-Huếcho biết 16 bệnh nhân trong vụ ngộ độc tập thể ở thị trấn Lăng Cô đã qua cơn nguy kịch. Nguyên nhân ngộ độc được xác...

  5. Trà chanh dưa chuột – Chuẩn cực kì

    pdf 3p 80 19

    Trà chanh dưa chuột – Chuẩn cực kì Thơm thơm... lạ lạ... ăn đứt trà chanh Nhà Thờ nhé! Công thức cho 2 ly trà chanh nè: - 2 túi trà lọc - 1/2 quả chanh - 35gr đường (khoảng 5 thìa) - 1/2 quả dưa chuột - Đá Đến phần hành động này: :D

Đồng bộ tài khoản