Các món ngon chế biến từ thịt gà

Chia sẻ: Bành Thị Liễu | Ngày: | 10 tài liệu

0
4.109
lượt xem
1.412
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Các món ngon chế biến từ thịt gà
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn thường xuyên sử dụng thịt gà trong các món ăn hàng ngày, vậy hãy cùng tìm hiểu những bí quyết để chế biến thịt gà thật chuẩn nhé! - Gà càng non đồng nghĩa với thịt gà càng mềm, còn gà càng già thì đồng nghĩa với thịt gà sẽ đậm đà hơn. - Thịt gà tươi mua về chỉ nên để tối đa 2 ngày trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu bạn không định ăn ngay trong vòng 2 ngày bạn nên để nguyên bao bì và cất ngay thịt gà vào ngăn đá tủ lạnh; khi nào ăn mới lấy ra rã đông và làm sạch.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các món ngon chế biến từ thịt gà

  1. Gà cuộn xúc xích, rau củ nướng

    pdf 5p 62 5

    Gà cuộn xúc xích, rau củ nướng Với những thực khách không chịu ăn rau thì làm thế nào, em đã nghĩ ra 1 mẹo nhỏ để các thực khách nhất là thực khách nhí vẫn ăn rau đều mà không ý kiến gì. Nguyên liệu: 2 cái ức gà 1 cây tỏi tây 1 cái xúc xích 4 miếng thịt ba chỉ xông khói Gia vị, sốt ướp thịt cá, hạt nêm, mật ong Chế biến: - Ức gà rửa sạch, để nguyên cái ức lạng mỏng làm đôi, cái nào dầy lạng làm 3 miếng ướp với chút sốt ướp thịt cá, hạt...

  2. Điều cần biết khi chế biến thịt gà

    pdf 3p 124 78

    Tham khảo tài liệu 'điều cần biết khi chế biến thịt gà', văn hoá - nghệ thuật, ẩm thực phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  3. Những điều bạn cần biết khi chế biến thịt gà

    pdf 5p 77 14

    Bạn thường xuyên sử dụng thịt gà trong các món ăn hàng ngày, vậy hãy cùng tìm hiểu những bí quyết để chế biến thịt gà thật chuẩn nhé! - Gà càng non đồng nghĩa với thịt gà càng mềm, còn gà càng già thì đồng nghĩa với thịt gà sẽ đậm đà hơn. - Thịt gà tươi mua về chỉ nên để tối đa 2 ngày trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu bạn không định ăn ngay trong vòng 2 ngày bạn nên để nguyên bao bì và cất ngay thịt gà vào ngăn đá tủ lạnh; khi nào ăn mới...

  4. CÁC MÓN NGON DỄ LÀM TỪ THỊT GÀ

    doc 5p 255 48

    Ngoài món thịt gà luộc, bạn có thể chế biến loại thực phẩm giàu chất bổ dưỡng này thành những món ăn khác nhau cho bữa cơm gia đình. Những món ăn được chế biến từ thịt gà chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị của nhiều thành viên trong gia đình bạn.

  5. Phong phú ẩm thực Phú Yên

    pdf 2p 55 8

    Đến với Phú Yên ngoài việc thưởng ngoạn các danh thắng, di tích du khách sẽ còn được thưởng thức hương vị tuyệt vời từ những món ăn bình dân như: Bánh cuốn (Nguyễn Công Trứ - thành phố Tuy Hòa), chả Dông (Trần Quí Cáp - thành phố Tuy Hòa), Gà nướng (Sông Cầu), ... Đến các món ăn thuỷ đặc sản cao cấp như: Gỏi cá Ngừ đại dương, Bào ngư (Số 01 đường Độc Lập -thành phố Tuy Hòa), gỏi Tôm, cua Huỳnh Đế hấp, cháo cá Thu (Khu Du lịch Gió chiều -Trần Hưng Đạo...

  6. Các sản phẩm làm từ nguyện liệu gạo nếp - XÔI VỊ

    pdf 10p 145 39

    Đối với người Việt xưa và nay, ăn uống bên cạnh là một nhu cầu thiết yếu còn là một thú vui tao nhã và thưởng thức văn hóa ẩm thực dân tộc. Các món xôi được chế biến từ nếp của Việt Nam có thể kể đến xôi vò, xôi vị, xôi bắp, xôi gấc, xôi sầu riêng, xôi gà, xôi lạp xưởng, xôi đậu đen, xôi đậu xanh, xôi đậu phộng....

  7. Các món tráng miệng từ chuối

    pdf 4p 128 18

    Các món tráng miệng từ chuối Chuối là loại quả mùa nào cũng có, chứa nhiều vitamin và có thể dễ dàng chế biến thành các món ngon .Bánh bông lan sữa chua hương chuối Nguyên liệu: 3 quả chuối nghiền mịn, 2 quả thái lát để trang trí, 4 quả trứng gà, 200g bột mì, 200g đường xay, 100g bơ chảy mềm, 100ml kem sữa tươi đánh nổi, 50ml sốt chocolate, 2 hũ sữa chua Vinamilk có đường, bột nổi, va-ni, dầu ăn. Thực hiện: Trứng gà đánh hơi nổi, rắc đường, đánh nổi đặc. Cho bơ vào, thêm một hũ...

  8. Các món chiên cho bé

    pdf 4p 98 26

    Các món chiên cho bé Bé thường thích những món mềm hoặc giòn, nhất là món mà bé có thể cầm tay tự ăn. Một ít rau củ sẽ khiến món đẹp mà lại giúp bé ăn được rau. Hàu chiên xù Nguyên liệu: 100g thịt hàu, 1 quả trứng gà, 50g bột mì, 30g bột chiên xù, 1/4 thìa cà phê muối, 200ml dầu ăn, 1 thìa súp xốt mayonnaise, 1 thìa súp tương cà. Thực hiện: Hàu rửa sạch với rượu trắng, để ráo nước. Trứng gà đánh tan, lăn hàu qua bột mì khô, nhúng vào trứng lăn qua...

  9. Hải sản hấp dứa Xin giới thiệu với các bạn cách chế biến một món hải

    pdf 3p 101 16

    Hải sản hấp dứa Xin giới thiệu với các bạn cách chế biến một món hải sản, mà bạn có thể thực hành ngay vào dịp cuối tuần này: món Hải sản hấp dứa! Nguyên liệu: 100g tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ, chừa đuôi. 100g thịt sò điệp rửa sạch cát. 100g mực ống làm sạch, thái miếng, khứa vẩy rồng. 1 quả dứa, hành, ớt đỏ Thực hiện: Ướp các loại hải sản với tỏi bằm, hạt nêm từ thịt, tiêu, đường và 1 chút dầu ăn. Cắt dọc 1/3 quả dứa làm nắp. 2/3 còn lại khoét ruột dứa bỏ ra ngoài. Cho...

  10. Gà H’mông tiềm hạt sen

    doc 4p 63 7

    Món ăn bổ dưỡng vì có nhiều nguyên liệu như kỷ tử, táo tàu, sâm, nhãn nhục, hạt sen đi cùng. Hạt sen, nhãn nhục có khả năng kích thích, chống bệnh mất ngủ. Kỷ tử nhuận phế. Táo tàu làm giảm quá trình ô xy hóa. Sâm có tác dụng bổ dưỡng và làm đẹp da… Món ăn đậm đà vì được chế biến từ những thực phẩm tự nhiên, không hóa chất nên đem lại cho người ăn cảm giác thích thú lẫn ngon miệng....

Đồng bộ tài khoản