Các món salad hấp dẫn cho bạn giảm cân nhanh

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | 14 tài liệu

0
1.448
lượt xem
409
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Các món salad hấp dẫn cho bạn giảm cân nhanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách trộn món salad này hơi khác cách trộn nộm thường thấy trong các món Việt Nam. Thay vì dùng mắm để tạo vị mặn thì món salad này dùng xì dầu. Tôm để làm salad nên chọn tôm tươi, thích nhất vẫn là loại tôm đang bơi lội tung tăng. Tôm càng tươi thì thịt tôm càng ngọt, khiến món nộm sẽ ngon hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các món salad hấp dẫn cho bạn giảm cân nhanh

  1. Salad risotto hải sản

    pdf 2p 31 2

    Tưởng như ẩm thực Âu chỉ thiên về bánh mì, nhưng riêng nước Ý, ngoài bánh mì và pizza, họ còn nổi tiếng với dòng cơm Ý - risotto. Cách nấu cơm Ý dĩ nhiên khác hẳn cơm Việt, với hạt gạo Ý ngắn tròn, có khả năng hút nước cao. Nguyên liệu: 12 con tôm sú 4 con tôm càng 12 con vẹm xanh, 12 con nghêu 50g ham, 120g ớt chuông 50g đậu bo, 1 quả cà chua 120g gạo Ý Xà lách, dầu ô-liu, muối tiêu Xốt chanh (Lemon dressing): Khuấy đều nước cốt 1 trái chanh, 3 thìa...

  2. Salad xoài thịt gà

    pdf 2p 34 4

    Các bước thực hiện: 1 Ướp ức gà với chút muối, tiêu, dầu hào. Chiên hoặc nướng vàng ức gà, chờ gà nguội thái vuông hạt lựu. Xoài chín gọt vỏ, cũng thái hạt lựu vuông như thái gà. Salad thái nhỏ bày xuống dưới sau đó bày gà và xoài lên trên.2 Làm nước sốt: Dùng một cái lọ nhỏ, cho 2-3 thìa sốt mayonnaise cùng nước cốt chanh leo hoặc nước cam, nước chanh, giấm... tùy khẩu

  3. Salad xoài kiểu Thái

    pdf 3p 37 4

    Các bước thực hiện: 1 Tôm khô cho vào cối xay khô của máy xay sinh tố. .Xay đến khi bạn có được thứ bột tôm mịn thì lấy ra bát, để riêng. Lạc hoặc hạt điều giã dập. Ớt chuông và xoài thái dạng sợi hoặc que mỏng. Hành tây thái lát mỏng. Nếu sợ hành cay bạn có thể ngâm hành vào nước đá khoảng 10 phút rồi vớt

  4. Salad xoài hạt điều

    pdf 2p 29 6

    Các bước thực hiện: 1 Xoài gọt vỏ, tùy theo độ chín của quả xoài mà bạn bào hoặc thái sợi nhỏ Vắt lấy khoảng 2 muỗng canh nước cốt chanh Bạc hà và hành tây, cải thảo xắt nhỏ Hạt điều giã dập 2 Cho tất cả các nguyên liệu vào một bát lớn. Đánh nước cốt chanh, dầu ăn, muối tiêu trong một bát nhỏ, rồi đổ vào bát lớn trộn đều. Bạn có thể dùng ngay

  5. Salad váng đậu ngon miệng

    pdf 2p 25 3

    Các bước thực hiện: 1 Ngâm mềm váng đậu trong nước ấm. Sơ chế các loại rau củ. Sau đó thì xào tép với hành lá. 2 Tiếp đến, cho các loại rau củ khác vào và xào cùng. Thêm tỏi và dầu mè vào nữa và đảo thêm khoảng 2 phút thì tắt bếp. Sau đó, để mọi thứ nguội rồi hòa giấm với đường vào trộn cùng. .

  6. Salad trứng đậu

    pdf 2p 31 3

    Các bước thực hiện: 1 Đậu trắng hộp mở nắp, bỏ nước, cho vào lò vi sóng hâm nóng. Rau xà lách, rau mầm, nhặt rửa sạch, xắt vừa ăn. Cà chua bi xắt làm 4. Ớt chuông lạng bỏ hạt, thái sợi mỏng. Bắp cải tím, hành tây bào mỏng. 2 Ngâm ớt, bắp cải, hành tây vào nước đá khoảng 20 phút, vớt ra để ráo nước. Trứng luộc chín, bóc vỏ, xắt hoa miếng vừa ăn. 3 Cho rau xà lách, bắp cải, rau

  7. Salad trứng cá thu

    pdf 2p 27 4

    Một miếng ăn là bé “ngốn” cả trăm con cá, thật thú vị làm sao! Mẹ bảo món này rất bổ, bé ăn cho khỏe mạnh, thông minh và mau lớn nhé! Nguyên liệu: 100g trứng cá thu 1 cây salad xoăn 5 quả ô-liu đen 2 thìa súp hạt bắp mỹ hộp 3 lát gừng Xốt trộn: khuấy đều 1/2 thìa súp nước cốt chanh + 1 thìa súp dầu ô-liu + 1/2 thìa cà phê đường + 1/2 thìa cà phê muối + 2 thìa súp sữa chua không đường...

  8. Salad tôm, dừa, rau diếp trộn

    pdf 3p 28 2

    .Món salad phong phú chinh phục người ăn không chỉ vì vẻ đẹp của nó, mà còn là hương vị ngọt mát của rau diếp, cơm dừa, tôm nõn và vị mặn ngọt của sốt gừng cam. Nguyên liệu: Tempura batter: 1kg tôm nõn , 500g bột chiên giòn , 2 quả trứng 1/2 thìa cà phê muối, dầu ăn Xốt gừng cam: 90ml nước gừng , 200ml nước cam ép , 15g tỏi băm , 1 thìa cà phê mù tạc , 20g hương cam , 50ml dầu ớt, 50ml dầu đậu phộng...

  9. Salad tôm và rau củ

    pdf 3p 47 27

    .Cách trộn món salad này hơi khác cách trộn nộm thường thấy trong các món Việt Nam. Thay vì dùng mắm để tạo vị mặn thì món salad này dùng xì dầu. Tôm để làm salad nên chọn tôm tươi, thích nhất vẫn là loại tôm đang bơi lội tung tăng. Tôm càng tươi thì thịt tôm càng ngọt, khiến món nộm sẽ ngon hơn.

  10. Salad tôm, măng và bắp cải

    pdf 2p 25 5

    Salad là món rất được mọi người yêu thích vì ăn salad cảm thấy rất tươi, ăn vừa ngon lại bổ sung nhiều loại rau, cứ ăn thoải mái mà không cảm thấy "áy náy" gì cả. Nguyên liệu: 80ml dấm gạo 2 tbs nước mắm, 2 tbs nước chanh 2 tbs đường nâu hoặc đường thốt nốt 1 quả ớt chỉ thiên, bỏ hạt, thái nhỏ 2 tbs dầu lạc 1 nhánh tỏi, băm nhỏ 20 con tôm sú, bỏ vỏ, rút sợi ở lưng và bụng, chừa lại phần đuôi 150g bắp cải, thái sợi dài , mỏng 150g...

  11. Salad thịt bò

    pdf 2p 30 5

    Các bước thực hiện: 1 Củ hành tây bóc vỏ thái mỏng, ngâm với giấm đường. Cải xoong nhặt rửa sạch, để ráo. 2 Cà chua bi chẻ đôi. Xếp cải xoong và cà chua ra đĩa, rưới giấm ngâm hành lên trên. Thịt bò thái mỏng, ướp với nước tương (hoặc gia vị nước tỏi), rồi xào tái chín, cho nước cốt chanh vào, trộn đều xếp thịt bò lên đĩa xa lát. .

  12. Salad táo sò điệp chiên

    pdf 2p 32 2

    Salad hải sản chiên với các loại hạt và xà lách độc đáo chắc chắn sẽ chinh phục cả gia đình bạn đấy. Nguyên liệu: 6 muỗng dầu ô-liu 1/2 cup hành tím xắt mỏng 3/4 muỗng cà phê bột cà ri 1 cup nước táo (apple cider) 1/2 muỗng cà phê muối, chia ra 1 muỗng cà phê giấm táo . 500g sò điệp tươi 1/4 tiêu mới xay 8 cup xà lách hỗn hợp (xà lách, rau diếp, bi-na...) 1 trái táo xanh, xắt hạt 1/4 bánh việt quất khô (cranberries) 1/4 cup quả hạnh xắt, rang...

  13. Salad xoài thịt nguội

    pdf 2p 35 2

    Các bước thực hiện: 1 Jambon xắt hạt lựu. Xoài, lê, thanh long bỏ vỏ, xắt hạt lựu hoặc có thể sáng tạo thành những hình dạng ngộ nghĩnh tùy thích. Riêng xoài, giữ lại một bên vỏ để làm “chén” đựng salad Trộn đều tất cả các loại trái cây với jambon, rưới xốt mayonnaise vào, trộn đều lần nữa Xếp ra đĩa, cho bé dùng ngay hoặc để lạnh thêm một chút cũng được.

Đồng bộ tài khoản