Các oxit của cacbon - tuyển chọn 9 giáo án hóa học lớp 9 hay nhất

Chia sẻ: matxanh26 | Ngày:

Bao gồm 9 giáo án về các oxit của cabon được tuyển chọn và chọn lọc kĩ với các nội dung được biên soạn chi tiết. Bộ sưu tập này sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh sử dụng trong việc giảng dạy và học tập của bản thân.

Tài liệu trong bộ sưu tập: Các oxit của cacbon - tuyển chọn 9 giáo án hóa học lớp 9 hay nhất

 1. Giáo án các oxit của cabon – Hóa học lớp 9

  doc 5p 3 0

  Kiến thức: - HS biết được: - CO là oxit không tạo muối, độc, khử được nhiều oxit kim loại ở nhiệt độ cao. - CO2 có những tính chất của oxit axit. 2. Kĩ năng: - Quan sát thí nghiệm, hình ảnh thí nghiệm và rút ra tính chất hoá học của CO, CO2, muối cacbonat.

 2. Giáo án các oxit của cabon – chương 3 hóa học lớp 9

  doc 4p 6 0

  Kiến thức:HS biết được -CO là oxit không tạo muối, độc, khử được nhiều oxit kim loại ở nhiệt độ cao. Là oxit trung tính có tính khử mạnh . -CO2 là oxit axit tương ứng với axit cacbonic

 3. Giáo án các oxit của cabon – Bài 28 chương 3 hóa học lớp 9

  doc 3p 4 0

  Chuẩn kiến thức, kĩ năng Kiến thức Biết được: - CO là oxit không tạo muối, độc, khử được nhiều oxit kim loại ở nhiệt độ cao. - CO2 có những tính chất của oxit axit - H2CO3 là axit yếu, không bền - Tính chất hoá học của muối cacbonat.

 4. Giáo án các oxit của cabon – Bài 28 hóa học lớp 9

  doc 2p 7 0

  Học sinh biết được.Những tính chất vật lý, tính chất hóa học của các oxit của cacbon bao gồm: CO, CO2 - So sánh được những điểm giống và khác nhau của các oxit phi kim đó.

 5. Các oxit của cabon – Giáo án hóa học lớp 9

  doc 4p 5 0

  Mục tiêu bài học: 1)Kiến thức: Học sinh biết được một số oxit của cacbon có tính khử và các tính chất của oxit axit Các bon tạo ra 2 oxit là CO ,CO2 CO là oxit trung tính có tính khử mạnh CO2là oxit axit tương ứng với axit 2 lần axit.

 6. Các oxit của cabon – Giáo án chương 3 hóa học lớp 9

  doc 5p 4 0

  Kiến thức : Giúp HS biết và hiểu được: Tính chất hóa học của CO ,CO2 và những ứng dụng của chúng. Kĩ năng: . Viết PTHH. Giải thích một số hiện tượng liên quan đến tính chất của CO2 3/ Thái độ: HS có hứng thú học tập.

 7. Các oxit của cabon – Giáo án bài 28 chương 3 hóa học lớp 9

  doc 2p 5 0

  MỤC TIÊU: Sau bài này HS phải: 1. Kiến thức: Biết được: CO là oxit không tạo muối, độc, khử được nhiều oxit kim loại ở nhiệt độ cao. CO2 có những tính chất của oxit axit. H2 CO3 là axit yếu, không bền.

 8. Các oxit của cabon – Giáo án bài 28 hóa học lớp 9

  doc 5p 8 0

  Mục tiêu: Kiến thức:HS biết được-CO là oxit không tạo muối, độc, khử được nhiều oxit kim loại ở nhiệt độ cao. Là oxit trung tính có tính khử mạnh . -CO2 là oxit axit tương ứng với axit cacbonic.

 9. Giáo án bài 28: Các oxit của cabon – hóa học lớp 9

  doc 5p 6 0

  Mục tiêu 1.Kiến thức : - Hiểu được + Các bon tạo 2 oxit tương ứng là CO và CO2 + CO là oxit trung tính, có tính khử mạnh . + CO2 là oxit tương ứng với axit 2. Kỹ năng : - Biết nguyên tắt điều chế khí CO2 trong phòng thí nghiệm và cách thu khí CO2.

Đề thi vào lớp 10 môn Toán |  Đáp án đề thi tốt nghiệp |  Đề thi Đại học |  Đề thi thử đại học môn Hóa |  Mẫu đơn xin việc |  Bài tiểu luận mẫu |  Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản