Cẩm nang về công nghệ chế biến thủy hải sản

Chia sẻ: Gia Hà Linh | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.767
lượt xem
472
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Cẩm nang về công nghệ chế biến thủy hải sản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đất nước Việt Nam có lợi thế là có bờ biển dài, nhiều sông ngòi, ao hồ nên việc khai thác và nuôi trồng thủy sản đã mở ra triển vọng lớn về việc cung cấp thủy sản cho nhu cầu đời...

Lưu

Tài liệu trong BST: Cẩm nang về công nghệ chế biến thủy hải sản

  1. Giáo trình Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS. Phan Thị Thanh Quế

    pdf 115p 1898 902

    Giáo trình Công nghệ chế biến thủy hải sản giúp sinh viên có thể hiểu rõ các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết như sự tê cứng, sự tự phân giải, biến đổi do vi sinh vật có sự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm thủy sản. Mời bạn đọc tham khảo.

  2. Giáo trình về Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS. Phan Thị Thanh Quế

    pdf 115p 818 331

    Giáo trình về Công nghệ chế biến thủy hải sản gồm 5 chương nhằm giúp sinh viên có thể hiểu rõ các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết như sự tê cứng, sự tự phân giải, biến đổi do vi sinh vật có sự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm thủy sản.

  3. Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế (Biên soạn)

    pdf 115p 805 448

    Giáo trình Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế (Biên soạn) gồm 5 chương trình bày: Thành phần hóa học và tính chất của động vật thủy sản, các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết, kỹ thuật lạnh thủy sản, các biện pháp bảo quản sản phẩm thủy sản, các sản phẩm chế biến từ động vật thủy sản.

Đồng bộ tài khoản