Để giúp các bạn Quản trị nguồn nhân lực với 11 bài giảng, giáo trình hay

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 11 tài liệu

0
908
lượt xem
49
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Để giúp các bạn Quản trị nguồn nhân lực với 11 bài giảng, giáo trình hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị nguồn nhân lực là công tác quản lý các lực lượng lao động của một tổ chức, công ty, xã hội, nguồn nhân lực. Với bộ sưu tập gồm 11 bài giảng, giáo trình hay này sẽ giúp các bạn có thêm các kiến thức cơ bản nhất về quản trị nguồn nhân lực.

Lưu

Tài liệu trong BST: Để giúp các bạn Quản trị nguồn nhân lực với 11 bài giảng, giáo trình hay

 1. Bài giảng quản trị nguồn nhân lực - ĐH Công Nghiệp Tp.HCM

  ppt 273p 119 40

  Sau khi nghiên cứu học phần, người học có khả năng : Có kiến thức cơ bản về quản trị nguồn nhân lực. Chiến lược của tổ chức và quản lý nhân sự. Các chức năng cơ bản quản trị nguồn nhân lực. Mô hình quản trị nguồn nhân lực. Lĩnh vực ưu tiên phát triển nguồn nhân lực. Tuyển chọn và bố trí lao động. Thù lao, phúc lợi của người lao động.

 2. Quản trị nguồn nhân lực

  ppt 342p 1562 751

  Quản trị nguồn nhân lực luôn là một nhân tố quan trọng, đóng một vai trò không nhỏ trong sự thành bại và phát triển của một công ty. Ngày nay, hiện tượng nhân viên nghỉ việc hàng loạt đã khiến các nhà quản lý phải đau đầu tìm ra giải pháp khắc phục, để có thể lưu giữ những người tài ở lại. Tuy nhiên, chính tốc độ thay thế nhân sự trong các công ty cho thấy công tác quản lý nhân sự ở các công ty vẫn còn nhiều hạn chế. Để có thể giúp các công...

 3. Quản trị nhân lực - ĐH Mở Tp.HCM

  ppt 109p 152 46

  Khái niệm, đối tượng nghiên cứu Quá trình phát triển của quản trị nhân lực Vai trò của quản trị nhân lực trong tổ chức Các chức năng quản trị nhân lực Vai trò của bộ phận quản trị nhân lực trong tổ chức, doanh nghiệp Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động quản trị nhân lực

 4. Quản trị nguồn nhân lực - Học Viện Bưu Chính Viễn Thông

  pdf 202p 465 209

  Quản lý suy cho cùng là quản lý con người, nhân tố con người vừa là mục tiêu vừa là động lực cho sự phát triển xã hội. Người ta thường nói “sự nghiệp thành hay bại đều do con người”. Có thể nói, trong bất cứ hoạt động hay mục tiêu phấn đấu của mọi tổ chức, con người đều là trung tâm của sự phát triển.

 5. Bài giảng quản trị học và quản trị nhân lực - Ths Đỗ Phú Trần Tình

  doc 62p 4063 2069

  Quản trị là những hoạt động cần thiết khi con người hoạt động với nhau trong các tổ chức nhằm đạt được mục tiêu chung. Tài liệu giáo trình tham khảo dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành.

 6. Bài giảng Quản trị nhân lực - PGS. TS. Phạm Thuý Hương

  ppt 98p 2824 2012

  Bài giảng Quản trị nhân lực của PGS. TS. Phạm Thúy Hương giúp sinh viên hiểu rõ bản chất quản lý NNL trong doanh nghiệp và vai trò của chiến lược phát triển NNL trong thực hiện chiến lược kinh doanh, nắm vững các phương pháp, kỹ năng phân tích, công việc và ứng dụng hiểu quả của công cụ này trong quản lý NNL, biết cách thu hút và tuyển chọn nhân lực, đánh giá kết quả làm việc của nhân viên, lựa chọn chương trình đào tạo và phát triển NNL phù hợp, nắm vững cơ sở và hình thức trả lương, trình tự xây dụng hệ thống trả công lao động, phát triển kỹ năng tạo động lực làm việc cho nhân viên. Mời bạn đọc tham khảo.

 7. Giáo trình quản trị nguồn nhân lực

  doc 172p 16024 6908

  Quản trị nguồn nhân lực là những hoạt động nhằm tăng cường những đóng góp có hiệu quả của cá nhân vào mục tiêu của tổ chức trong khi đồng thời cố gắng đạt được những mục tiêu của cá nhân.Đây là tài liệu về quản trị nguồn nhân lực rất hữu ích, đặc biệt cho những bạn đang làm khóa luận về đề tài này.

 8. Bài giảng quản trị nguồn nhân lực

  pdf 223p 244 129

  Giải quyết các vấn đề hành chính, sự vụ theo quy định hoặc theo yêu cầu của cấp trên - Bộ phận nhân sự thụ động và mờ nhạt Chia nhỏ quá trình sản xuất, loại bỏ cử động thừa - Định mức cụ thể, huấn luyện phương pháp làm việc tốt nhất -Tuyển chọn kỹ càng, tách công nhân khỏi chức năng quản lý -Đảm bảo điều kiện làm việc phù hợp và trả lương có khuyến khích

 9. Bài giảng Quản trị nhân lực

  ppt 263p 253 112

  Chương trình này được soạn ra để phát triển kĩ năng cần thiết quan trọng của học viên cho việc quản lý hiệu quả các vấn đề nguồn nhân lực. Chương trình giảng dạy tập trung vào sự phát triển kiến thức và kỹ năng để đối phó với các lĩnh vực như lựa chọn và đánh giá nhân viên, bồi thường và trợ cấp, đào tạo và phát triển.

 10. Giáo trình Quản trị nhân lực

  doc 223p 1196 597

  Giáo trình Quản trị nhân lực nội dung gồm 7 chương. Trong đó, chương 1 trình bày khái quát chung về quản trị nguồn nhân lực, chương 2 phân tích công việc, chương 3 trình bày về hoạch định và thu hút nguồn nhân sự, chương 4 tuyển chọn nhân viên, chương 5 trình bày về đào tạo và phát triển, hai chương cuối trình bày về đánh giá nhân viên và trả công lao động.

 11. Business edge – Bản chất quản trị nguồn nhân lực

  pdf 119p 563 287

  Tài liệu “Business edge – Bản chất quản trị nguồn nhân lực” được biên soạn dành cho các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục đích trang bị cho họ những công cụ và kiến thức quản lý cơ bản.

Đồng bộ tài khoản