Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh (có đáp án)

Chia sẻ: Cogacoga Cogacoga | Ngày: | 12 tài liệu

0
637
lượt xem
96
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh (có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia môn Sinh học có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.Vn xin giới thiệu tới các bạn BST "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh (có đáp án)", tài liệu này gồm các đề thi của các trường mới cập nhật có kèm theo đáp án. Hi vọng với tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn luyện thật hiệu quả. Chúc các bạn đạt kết quả cao nhất cho kì thi quan trọng sắp tới.

Lưu

Tài liệu trong BST: Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh (có đáp án)

 1. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Chuyên KHTN (Có đáp án)

  pdf 10p 77 25

  "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Chuyên KHTN" có kèm theo đáp án, đề thi có cấu trúc gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian giới hạn làm bài là 50 phút. Tài liệu nhằm phục vụ cho các em học sinh đang ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý. Mời các em cùng tham khảo.

 2. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 2 - Trường THPT Chuyên KHTN (Có đáp án)

  pdf 11p 127 38

  "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 2 - Trường THPT Chuyên KHTN (Có đáp án)" nhằm giúp các bạn học sinh tự ôn luyện và hoàn thiện kiến thức của mình để chuẩn bị cho kì thi vào THPT Quốc gia sắp tới. Chúc các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng này.

 3. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Chuyên Bắc Kạn (Có đáp án)

  pdf 5p 69 21

  "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Chuyên Bắc Kạn" (Có đáp án) nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cùng củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải đề. Chúc các bạn đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

 4. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 2 - Trường THPT Trần Hưng Đạo (Có đáp án)

  pdf 7p 44 6

  Dưới đây là "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 2 - Trường THPT Trần Hưng Đạo (Có đáp án)" gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm và thời gian làm bài 50 phút. Mời các bạn cùng tham khảo để nâng cao kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Vật lý. Chúc các bạn học tốt.

 5. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh - Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (Có đáp án)

  pdf 6p 36 6

  "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh - Trường THPT Nguyễn Văn Cừ" (Có đáp án) nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cùng củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải đề. Chúc các bạn đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

 6. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh - Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (Có đáp án)

  pdf 10p 44 7

  "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh - Trường THPT Nguyễn Trường Tộ" (Có đáp án) nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cùng củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải đề. Chúc các bạn đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

 7. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Hàn Thuyên (Có đáp án)

  pdf 5p 49 9

  "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Hàn Thuyên" (Có đáp án) là tài liệu phục vụ cho các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp, hi vọng với tài liệu này sẽ giúp các bạn củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng giải bài tập trắc nghiệm Vật lý. Chúc các bạn đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

 8. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh - Trường THPT Đặng Thai Mai (Có đáp án)

  pdf 11p 59 13

  Để bổ sung thêm kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng giải bài tập trắc nghiệm môn Vật lý, chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra, mời các bạn cùng tham khảo "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh - Trường THPT Đặng Thai Mai (Có đáp án)". Chúc các bạn sẽ đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

 9. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Yên Lạc (Có đáp án)

  pdf 6p 38 8

  Tài liệu "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Yên Lạc" (Có đáp án) nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cùng củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải đề. Chúc các bạn đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

 10. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Yên Phong I (Có đáp án)

  pdf 7p 49 16

  "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Yên Phong I" (Có đáp án) nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cùng củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải đề. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúc các bạn đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

 11. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Lương Tài 2 (Có đáp án)

  pdf 10p 32 6

  Tài liệu "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Lương Tài 2" (Có đáp án) nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới ôn luyện và hoàn thiện kiến thức của mình để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia đạt hiệu quả tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

 12. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Hà Trung (Có đáp án)

  pdf 6p 44 9

  Với "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh lần 1 - Trường THPT Hà Trung" kèm theo đáp án, hi vọng sẽ giúp các em trong việc ôn thi có kết quả tốt và quý thầy cô có thêm tài liệu hữu ích trong việc ôn tập cho các em. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

Đồng bộ tài khoản