Giáo án Đại số 11 chương 3 bài 3: Cấp số cộng

Chia sẻ: Bui Thi | Ngày: | 6 tài liệu

0
1.285
lượt xem
20
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Giáo án Đại số 11 chương 3 bài 3: Cấp số cộng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bao gồm những giáo án được tuyển chọn trong môn Toán đại số 11 bài Cấp số cộng, giúp quý thầy cô, các bạn học sinh có tiết học và dạy hiệu quả.

Lưu
Bao gồm những giáo án được tuyển chọn trong môn Toán đại số 11 bài Cấp số cộng, giúp quý thầy cô, các bạn học sinh có tiết học và dạy hiệu quả. Cấp số cộng là một dãy số mà trong đó, kể từ số hạng thứ hai, mỗi số hạng đều bằng tổng của số hạng đứng ngay trước nó và một số d không đổi, nghĩa là (un) là cấp số cộng. Để giúp cho các bạn học sinh củng như giáo viên có thêm nhiều phương pháp học tập và giảng dạy chúng tôi đã hệ thống lại bộ sưu tập giáo án hay nhất về cấp số cộng - Toán đại số lớp 11. Hi vọng đây sẽ là những giáo án hay, lý thú, hấp dẫn cho các bạn trong quá trình học tập và giảng dạy. Chúc các bạn thành công!

Tài liệu trong BST: Giáo án Đại số 11 chương 3 bài 3: Cấp số cộng

  1. Giáo án Toán đại số 11 bài 3: Cấp số cộng – GV.Lý Minh Trần

    doc 4p 188 19

    Học sinh cần nắm được khái niệm cấp số cộng, công thức số hạng tổng quát, tính chất các số hạng và công thức tính tổng n số hạng đầu tiên của cấp số cộng. Kĩ năng biết sử dụng các công thức và các tính chất của cấp số cộng để giải các bài toán.

Đồng bộ tài khoản