Giáo trình linh kiện điện tử tổng hợp

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

1
7.136
lượt xem
2.818
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Giáo trình linh kiện điện tử tổng hợp
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Linh kiện điện tử là kiến thức bước đầu và căn bản của ngành điện tử. Giáo trình được biên soạn từ các bài giảng của tác giả trong nhiều năm qua tại Khoa Công Nghệ và Công Nghệ Thông Tin, Trường Đại Học Cần Thơ và các Trung Tâm Giáo dục thường xuyên tại đồng bằng sông Cửu Long sau quá trình sửa chữa và cập nhật.

Lưu

Tài liệu trong BST: Giáo trình linh kiện điện tử tổng hợp

 1. Giáo trình Kỹ thuật điện - KS. Nguyễn Tuấn Hùng

  pdf 0p 5299 2013

  Kỹ thuật điện là ngành kỹ thuật ứng dụng các hiện tượng điện từ để biến đổi năng lượng, đo lường, điều khiển, xử lý tín hiệu. Năng lượng điện ngày nay trở nên rất cần thiết và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và sản xuất của con người.

 2. Giáo trình tham khảo Linh kiện điện tử - ĐH Cần Thơ

  pdf 163p 8158 4539

  Linh kiện điện tử là kiến thức bước đầu và căn bản của ngành điện tử. Giáo trình được biên soạn từ các bài giảng của tác giả trong nhiều năm qua tại Khoa Công Nghệ và Công Nghệ Thông Tin, Trường Đại Học Cần Thơ và các Trung Tâm Giáo dục thường xuyên ở đồng bằng sông Cửu Long sau quá trình sửa chữa và cập nhật.

 3. Kỹ thuật điện tử - Nguyễn Thành Trung

  pdf 107p 2872 1490

  Kỹ thuật điện tử và tin học là một ngành mũi nhọn mới phát triển. Trong một số khoảng thời gian tương đối ngắn, từ ngày ra đời tranzito ( 1948 ), nó đã có những tiến bộ nhảy vọt, mang lại nhiều thay đổi lớn và sâu sắc trong hầu hết mọi lĩnh vựckhác nhau của đời sống..

 4. Giáo trình Linh Kiện Điện Tử Căn bản

  pdf 163p 3798 2291

  Tham khảo sách 'giáo trình linh kiện điện tử căn bản', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. MẠCH ĐIỆN TỬ

  pdf 261p 2726 1472

  Tham khảo sách 'mạch điện tử', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. Bài giảng môn Điện tử công suất

  pdf 50p 5061 2693

  Bài giảng môn Điện tử công suất gồm 2 chương nhằm giúp bạn nắm bắt các linh kiện điện tử công suất, một số khái niệm cơ bản trong điện tử công suất. Cùng tham khảo nhé.

Đồng bộ tài khoản