Giúp các bạn học tốt môn Quản trị tài chính qua bộ bài giảng cực hay

Chia sẻ: Nguyễn Thị Trang | Ngày: | 8 tài liệu

0
423
lượt xem
17
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Giúp các bạn học tốt môn Quản trị tài chính qua bộ bài giảng cực hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm giúp các bạn sinh viên có những kiến thức cơ bản nhất về Quản trị tài chính, TaiLieu.vn xin chia sẽ với các bạn bộ bài giảng quản trị tài chính cực hay. Quản trị tài chính là một môn khoa học quản trị nghiên cứu các mối quan hệ tài chính phát sinh trong quá trình sản xuất và kinh doanh của một doanh nghiệp hay một tổ chức. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Giúp các bạn học tốt môn Quản trị tài chính qua bộ bài giảng cực hay

 1. Bài giảng quản trị tài chính - Chương 2: Nhà quản trị

  pdf 18p 317 84

  Người lao động trong doanh nghiệp được chia làm 02 loại:Người thừa hành: Là người trực tiếp làm . Nhà quản trị: Là người điều khiển, giám sát công việc của người khác. Là người sử dụng các tài nguyên bằng các hoạt động có...

 2. Bài giảng quản trị tài chính - Chương 3: Khái quát về lý thuyết quản trị hiện đại

  pdf 17p 88 23

  Lý thuyết quản trị khoa học : hai nguyên nhân chính làm cho năng xuất lao động của công nhân thấp và công việc quản trị kém hiệu quả,nhà quản trị nên dành thời gian và công sức để làm kế hoạch, tổ chức và kiểm tra hoạt động của công nhân thay vì mình cũng làm việc như họ.

 3. Bài giảng quản trị tài chính - Chương 4: Chức năng hoạch định của nhà quản trị

  pdf 16p 85 20

  Hoạch định Là ấn định mục tiêu và xác định biện pháp tốt nhất để thực hiện mục tiêu đã đề ra. Là nghiên cứu quá khứ để ra quyết định trong hiện tại về công việc phải làm trong tương lai nhằm thực hiện mục tiêu đã định của tổ chức.

 4. Bài giảng quản trị tài chính chương 5 : Tổ chức

  pdf 0p 78 18

  Công tác tổ chức bao gồm thiết lập các bộ phận trong tổ chức để đảm nhiệm những chức năng cần thiết, xác định nhiệm vụ cụ thể và hình thành mối quan hệ giữa các bộ phận trong từng thời điểm tương ứng với các mục tiêu đã đề ra.

 5. Bài giảng quản trị tài chính chương 6 : Lãnh đạo

  pdf 0p 74 13

  Lãnh đạo là quá trình tác động đến con người, làm cho họ thực sự sẵn sàng và nhiệt tình phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu của tổ chức. Lãnh đạo là sự chỉ dẫn điều khiển và đi trước.

 6. Bài giảng quản trị tài chính chương 7 : Kiểm tra

  pdf 10p 104 21

  Kiểm tra là một quy trình giám sát các hoạt động để đảm bảo rằng các hoạt động này được thực hiện theo kế hoạch và hiệu chỉnh các sai lệch nếu xảy ra trong quá trình hoạt động. Đối với các công việc quản trị, lãnh đạo mà không kiểm tra xem như không lãnh đạo. II. QUY TRÌNH KIỂM TRA Xây dựng các tiêu chuẩn Mục tiêu. Các chỉ tiêu kế hoạch. Quy trình kiểm tra bao gồm 03 bước ...

 7. Bài giảng quản trị tài chính chương 8 : Ra quyết định

  pdf 14p 55 14

  Ra quyết định là quá trình phân tích, lựa chọn giữa hai hay nhiều phương án hành động hoặc giải pháp cho một vấn đề đã xác định. Mọi quyết định đều ảnh hưởng đến hiệu quả của hoạt động quản trị.

 8. Bài giảng quản trị tài chính chương 9 : Truyền thông trong quản trị

  pdf 7p 49 7

  Thông tin là tri thức lấy từ các số liệu đã thu thập được. 2. Truyền thông Truyền thông là sự chia sẻ thông tin giữa hai hoặc nhiều người hoặc nhiều nhóm người để đạt được quan điểm chung về một vấn đề.

Đồng bộ tài khoản