Hệ thống tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | 8 tài liệu

0
1.656
lượt xem
254
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Hệ thống tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong cả nước nói chung và của TP nói riêng đang tạo nhiều lo lắng cho người dân. Thực chất, nhiều sự kiện như việc tiếp tục sử dụng những hoá chất cấm dùng trong nuôi trồng, chế biến nông thủy sản, thực phẩm, việc sản xuất một số sản phẩm kém chất lượng hoặc do quy trình chế biến hoặc do nhiễm độc từ môi trường, đang gây ảnh hưởng xấu đến xuất khẩu v

Lưu

Tài liệu trong BST: Hệ thống tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

  1. BỘ TIÊU CHUẨN ISO 22000 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM

    pdf 5p 833 471

    BỘ TIÊU CHUẨN ISO 22000 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM Hiện nay, cùng với xu hướng phát triển kinh tế xã hội theo hướng toàn cầu hoá, sự phát triển ngày càng gia tăng, nhu cầu tiêu dùng cũng như đòi hỏi của khách hàng về sản phẩm an toàn . Nhận thấy tầm quan trọng đó, nhiều quốc gia đã xây dựng tiêu chuẩn cho việc cung cấp thực phẩm an toàn, và nhiều Công ty cùng các Tập đoàn trong ngành thực phẩm đã xây dựng tiêu chuẩn riêng để đánh giá và kiểm soát...

  2. Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ

    pdf 8p 138 40

    Thông tin Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Cách thức thực hiện: Qua Bưu điện Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Đối tượng thực hiện: Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định 1. Thẩm định hồ sơ: 500.000đ/01 sản phẩm Quyết định số /một lần thẩm định 80/2005/QĐ-BTC... Phí cấp Giấy chứng nhận 2....

  3. Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm chiếu xạ nhập khẩu

    pdf 8p 99 17

    Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm

  4. Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm thực phẩm sản xuất trong nước là thực phẩm chiếu xạ

    pdf 9p 55 11

    Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Cách thức thực hiện: Qua Bưu điện Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

  5. Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm đối với nước khoáng thiên nhiên

    pdf 7p 65 11

    Tham khảo tài liệu 'cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm đối với nước khoáng thiên nhiên', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  6. Ở VN, sữa bột nào sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu?

    pdf 5p 46 9

    Ở VN, sữa bột nào sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu? Tiêu chuẩn châu Âu vẫn luôn là cái đích để các sản phẩm vươn tới. Bởi khi đạt tiêu chuẩn này, đương nhiên hàng hóa không chỉ dễ dàng tiếp cận thị trường lục địa già mà có thể vươn ra khắp thế giới. Thị trường sữa trong nước không có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu. Tiêu chuẩn châu Âu không phải là một tiêu chí cố định cho tất cả các sản phẩm mà là những bộ tiêu chuẩn cụ thể, chi tiết cho...

  7. QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 22000 (CBAS-QM08)

    doc 64p 462 260

    Tháng 9/2005, Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) đã chính thức ban hành tiêu chuẩn ISO 22000:2005 về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dựa trên các yêu cầu của Hệ thống Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) cho các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm. Tiêu chuẩn mới này đang dần được thay thế cho việc thực hiện áp dụng các nguyên tắc An toàn vệ sinh thực phẩm theo HACCP trước đây, được áp dụng đối với tất cả các tổ chức tham gia trong chuỗi cung...

Đồng bộ tài khoản