Hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp với 14 đề tài Nghiệp vụ cho vay ngân hàng

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 14 tài liệu

0
377
lượt xem
5
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp với 14 đề tài Nghiệp vụ cho vay ngân hàng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển tập luận văn, báo cáo đề tài nghiệp vụ cho vay ngân hàng dành cho sinh viên chuyên ngành tham khảo.Gợi ý cho sinh viên phương pháp phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay tại một số ngân hàng và doanh nghiệp.Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp với 14 đề tài Nghiệp vụ cho vay ngân hàng

 1. Luận văn đề tài : Nghiệp vụ cho vay và rủi ro cho vay của ngân hàng thương mại

  doc 29p 534 189

  Cho vay là nghiệp vụ sử dụng vốn, theo đó NHTM thỏa thuận với khách hàng sử dụng một số tiền nhất định với cam kết phải hoàn trả cả gốc và lãi sau một thời gian nhất định...

 2. Luận văn: Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro trong cho vay tại ngân hàng công thương Thanh Hoá

  pdf 56p 181 113

  Nhằm phát triển và hội nhập nền kinh tế thế giới qua những năm đối đầu đổi mới nền kinh tế nước ta đã trải qua nhiều thử thách và đã đạt được một số thành tựu nhất định đáng khích lệ. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay,...

 3. Luận văn: Đánh giá rủi ro trước khi cho vay ĐTPT tại Chi nhánh ngân hàng ĐT&PT Yên Bái

  pdf 65p 124 59

  Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế năng động mang tính chất toàn cầu. Trong nền kinh tế ấy xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới và khu vực đang là xu hướng chung của các quốc gia. Năm 2004 là năm có ý nghĩa lịch sử quan trọng trong kế hoạch phát triển 5 năm (2001-2005) ..

 4. Luận văn: Giải pháp tăng cường hoạt động cho vay tại Ngân hàng Công Thương Tỉnh Hưng Yên

  pdf 98p 181 105

  Trong giai đoạn kinh tế đang phát triển như hiện nay. Nếu các doanh nghiệp không đầu tư vốn để mở rộng sản xuất thì khó mà tồn tại lâu dài. Các cá nhân , hộ gia đình, các tổ chức thiếu vốn nếu không vay vốn tạo điều kiện phục vụ các nhu cầu cần thiết cho công việc..

 5. Luận văn: Hoàn thiện nghiệp vụ cho vay của Sở giao dịch I Ngân hàng Công thương Việt Nam

  pdf 88p 73 28

  Cũng giống như bất cứ loại hình doanh nghiệp nào, mục đích chính của ngân hàng là lợi nhuận. Tuy nhiên, ngân hàng là tổ chức đặc biệt chuyên kinh doanh tiền tệ và dịch vụ ngân hàng với nội dung thường xuyên là nhận tiền gửi và sử dụng số tiền này để cấp tín dụng và cung ứng các dịch vụ thanh toán..

 6. Luận văn: Giải pháp mở rộng hoạt động cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng thương mại cổ phần Nhà Hà Nội - HABUBANK

  pdf 77p 120 49

  Có một ngôi nhà riêng mua bằng vốn tích góp hiện là một giấc mơ khá xa với các gia đình công nhân viên chức, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Nhu cầu ngày một nhiều, tình trạng đầu cơ khiến cho thị trường nhiều lúc bị lũng đoạn, giá bị đẩy lên cao chóng mặt.

 7. Luận văn : Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động cho vay ngắn hạn của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á SeABank - Sở Giao Dịch

  doc 81p 288 137

  Trong quá trình hội nhập, cạnh tranh ngày một diễn ra gay gắt, đặt hệ thống ngân hàng Việt Nam trước những vận hội mới cũng như những khó khăn phải đối mặt. Hoạt động của ngân hàng đạt được kết quả tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế phát triển ..

 8. Luận văn: Tìm hiểu hệ thống kiểm soát nội bộ nghiệp vụ cho vay khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Huế

  pdf 86p 531 233

  Ngân hàng chính là nơi tích tụ, tập trung, khơi dậy và động viên các nguồn lực cho phát triển kinh tế và đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp vốn cho hoạt động của nền kinh tế quốc dân, góp phần quan trọng vào thành tựu tăng trƣởng chung của nền kinh tế.

 9. Luận văn “Phát triển cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng Công Thương khu vực Ba Đình”

  doc 92p 352 210

  Có thể nói cho vay tiêu dùng (CVTD) đang và sẽ đóng một vai trò chủ đạo trong các dịch vụ ngân hàng. Bởi vì cho vay tiêu dùng không chỉ là khoản mục mang lại lợi nhuận cao cho Ngân hàng mà còn vì người tiêu dùng với trình độ dân trí và mức sống ngày càng cao sẽ vay nhiều hơn để tiêu dùng...

 10. Luận văn: Giải pháp mở rộng cho vay đối với Doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại NH TMCP Sài Gòn Hà Nội – Chi nhánh HCM

  doc 79p 227 104

  Sau khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), nền kinh tế Việt Nam trong những năm vừa qua đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Cùng với xu thế phát triển đó, các Doanh nghiệp Việt Nam cũng có đà tăng trưởng vược bậc. Các Doanh nghiệp (DN) đang không ngừng tăng về số lượng...

 11. Luận văn đề tài : Cho vay ngắn hạn của ngân hàng thương mại

  doc 27p 1296 499

  Ngân hàng thương mại là tổ chức tài chính trung gian lớn nhất tại bất cứ quốc gia nào. Song song với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, hệ thống ngân hàng thương mại ở Việt Nam đang lớn mạnh không ngừng cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ cung cấp.

 12. Luận văn đề tài : Nâng cao hiệu quả cho vay dự án đầu tư trung và dài hạn

  doc 107p 137 58

  Kết quả có thể được biểu hiện dưới dạng kết quả tài chính, kết quả kinh tế và kết quả xã hội. Kết quả tài chính là các lợi ích về tài chính thu được từ dựán biểu hiện bằng giá trị, tính theo giá thị trường. Kết quả kinh tế là các lợi ích về kinh tế biểu hiện bằng giá trị, tính theo giá kinh tế.

 13. Luận văn: Giải pháp mở rộng cho vay đối với DNNQD tại NHTMCP Quân Đội

  pdf 96p 30 5

  Nền kinh tế nước ta đã từng bước chuyển từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Nền kinh tế mởđòi hỏi các doanh nghiệp phải hết sức nỗ lực trong sản xuất kinh doanh để có thể chiến thắng trong cạnh tranh, đáp ứng cho yêu cầu tồn tại và phát triển.

 14. Luận văn đề tài : ”Giải pháp nâng cao chất lượng cho vay trung và dài hạn tại Chi nhánh Ngân hàng Công thương khu vực Chương Dương”

  pdf 86p 666 448

  Việt Nam đang trong quá trình phát triển nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước theo định hướng XHCN, với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Ngân hàng thương mại là một tổ chức gắn chặt với nền kinh tế thị trường, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế hàng hoá phát triển.

Đồng bộ tài khoản