Học Illustrator nâng cao với những tài liệu hướng dẫn dễ hiểu

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 8 tài liệu

0
5.880
lượt xem
167
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Học Illustrator nâng cao với những tài liệu hướng dẫn dễ hiểu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Adobe Illustrator là một chương trình vẽ minh họa tân tiến và được mọi người biết đến bởi sức mạnh , tính mỹ thuật và khả năng ứng dụng rất cao .Bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn tiếp cận illustrator nâng cao dễ dàng hơn .

Lưu

Tài liệu trong BST: Học Illustrator nâng cao với những tài liệu hướng dẫn dễ hiểu

 1. Vẽ ly rượu Whiskey chứa đá bên trong ấn tượng bằng Illustrator CS5

  pdf 119p 181 64

  Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ học được cách Vẽ ly rượu Whiskey chứa đá bên trong ấn tượng bằng Illustrator CS5 , tạo ảnh vector phức tạp và nghiên cứu thêm được nhiều kĩ thuật như Gradient mesh, Dynamic Blend, Clipping Mask, Dynamic Art Brushes, Blend Art Brushes, …

 2. Cách vẽ hình Sticker bunny theo phong cách rock

  pdf 27p 107 7

  Trong tut này chúng ta sẽ học được cách tạo nhân vật hoạt hình theo phong cách nghệ thuật sticker. Trên thế giới* sticker rất phổ biến ở khắp mọi nơi. Bằng công cụ pen tool, bạn sẽ vẽ được đường viền (outline) chính xác cùng với 1 vài thủ thuật đặc biệt.

 3. Tạo tranh theo phong cách Ukiyo-e của Nhật bằng Illustrator CS5

  pdf 92p 125 21

  Bạn có lẽ chưa biết gì nhiều về thể loại tranh Ukiyo-e của Nhật Bản ? !** Là một người thiết kế, bạn cần hiểu biết nhiều hơn về các thể loại thiết kế và hội họa của thế giới. Hôm nay dohoavn.net sẽ gửi đến bạn đọc 1 bài viết của tác giả Iaroslav Lazunov nói về vấn đề này .

 4. Cách vẽ quả trứng như thật bằng illustrator CS3

  pdf 70p 155 44

  Trong bài hướng dẫn nay chúng ta sẽ tập trung vào các luật cơ bản trong sáng tạo bố cục và học cách tạo nguồn sáng trong ảnh. Chúng ta sẽ dùng các công cụ Illustrator như: Opacity Mask, Envelope Distort, Texturizer, và Gradient Mesh

 5. Tạo ảnh họa tiết theo phong cách Grungy với Photoshop và illustrator

  pdf 76p 117 25

  Tác giả Teddy Soegiarto quan niệm rằng thiết kế luôn bắt nguồn từ cảm hứng , và tác giả nói rằng “Các cảm hứng thiết kế của tôi thường bắt nguồn từ âm nhạc. Chỉ với tiêu đề, lời bài hát, hoặc thậm chí là nhịp điệu đều được tôi khai thác như một ý tưởng.

 6. Vẽ phối cảnh ngôi nhà và rừng cây với Illustrator CS5

  pdf 42p 198 29

  Trong bài hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ ngôi nhà được tạo ra bằng công cụ Perspective Grid cùng với các yếu tố khác tạo ra từ các brush dạng thiên nhiên để bức tranh thêm sinh động.

 7. Vẽ khung cảnh các nhân vật đường phố vui tươi với illustrator CS4

  pdf 34p 116 17

  Trong hướng dẫn này chúng ta sẽ làm việc trên một khung cảnh ngập tràn các loại nhân vật được tạo ra để giới thiệu một chiếc xe hơi thông minh . Chúng ta sẽ xem quy trình làm việc để tạo ra tác phẩm ở quy mô lớn.

 8. Mesh ảnh chân dung đơn sắc trong Illustrator

  pdf 63p 173 40

  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo ra một bức chân dung vector sử dụng bảng màu đa sắc. Bạn sẽ học cách chỉnh sửa một bức ảnh bằng Adobe Photoshop và các kỹ thuật hòa trộn khác nhau trong Adobe Illustrator để tạo ra một bức chân dung đơn sắc

Đồng bộ tài khoản