Học tốt Hệ Phương trình tuyến tính qua một số bài giảng và bài tập chọn lọc

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 7 tài liệu

0
577
lượt xem
12
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Học tốt Hệ Phương trình tuyến tính qua một số bài giảng và bài tập chọn lọc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp một số bài giảng và bài tập hệ phương trình tuyến tính giúp cho sinh viên hệ thống lại một số kiến thức từ đó giải bài tập dễ dàng để chuẩn bị thật tốt cho bài kiểm tra giữa kì hay bài hết môn. Bài giảng và bài tập dành cho sinh viên chuyên ngành toán tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt Hệ Phương trình tuyến tính qua một số bài giảng và bài tập chọn lọc

 1. Bài giảng về Hệ phương trình tuyến tính

  ppt 73p 142 47

  Một hệ phương trình tuyến tính ba ẩn có thể được xem là tập hợp các mặt phẳng giao nhau. Giao điểm là nghiệm của hệ. Trong toán học (cụ thể là trong đại số tuyến tính), một hệ phương trình đại số tuyến tính hay đơn giản là hệ phương trình tuyến tính là một tập hợp các phương trình tuyến tính

 2. Bài giảng Ma trận – định thức – hệ phương trình tuyến tính

  pdf 78p 1192 387

  Ma trận chéo : A được gọi là ma trận chéo nếu mọi phần tử không thuộc đường chéo chính đều bằng 0. A là ma trận tam giác dưới nếu mọi phần tử nằm trên đường chéo chính đều bằng 0. A là một ma trận tam giác nếu nó là ma trận trên hoặc dưới

 3. Giới thiệu vecto & phương pháp Gauss giải hệ phương trình đại số tuyến tính

  pdf 104p 734 192

  Theo dòng lịch sử, môn Đại số tuyến tính khởi đầu với việc giải và biện luận các hệ phương trình bậc nhất. Về sau để có thể hiểu rõ cấu trúc của tập nghiệm và điều kiện để một hệ phương trình bậc nhất có nghiệm..

 4. Bài tập : Ma trận – định thức – hệ phương trình tuyến tính

  pdf 26p 951 295

  Mời các bạn tham khảo và giải một số bài tập về ma trận, định thức và hệ phương trình tuyến tính . mong rằng những bài tập này sẽ giúp cho các bạn phần nào đó trong khi ôn tập để làm bài kiểm tra hay thi hết môn.

 5. Bài tập toán A2 : bài tập đại số tuyến tính

  pdf 7p 104 25

  Sưu tầm một số bài tập đại số tuyến tính trong chương trình toán học cao cấp a2 giúp cho các bạn chuyên ngành toán tham khảo để học tốt và chuẩn bị cho bài kiểm tra có kết quả.

 6. Bài tập ma trận giải về hệ phương trình tuyến tính

  pdf 24p 260 108

  Lời giải một số bài tập trong tài liệu này đùng để tham khảo. Có một số bài tập do một số sinh viên giải. Khi học sinh viên cần lựa chọn những phương pháp phù hợp và đơn giản hơn. Chúc anh chị em sinh viên học tốt

 7. Bài giảng môn học Đại số A1: Chương 1 - Ma trận và hệ số phương trình tuyến tính

  pdf 84p 33 5

  Một ma trận A thì có nhiều bậc thang, tuy nhiên các dạng bậc thang của A đều có chung số dòng khác 0. Ta gọi số dòng khác 0 của một dạng bậc thang của A là hạng của A, ký hiệu r (A) .

Đồng bộ tài khoản