Học tốt Hóa học hữu cơ với 11 giáo trình chuyên ngành hóa thông dụng

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.141
lượt xem
48
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Học tốt Hóa học hữu cơ với 11 giáo trình chuyên ngành hóa thông dụng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp 11 giáo trình hóa học hữu cơ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về cơ chế & phản ứng hóa học hữu cơ, hợp chất hữu cơ đơn chức và đa chức...giáo trình không chỉ giúp cho sinh viên học tốt môn học của mình mà còn trợ giúp giảng viên dạy tốt hơn trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt Hóa học hữu cơ với 11 giáo trình chuyên ngành hóa thông dụng

 1. Ebook Cơ chế và phản ứng Hóa học hữu cơ (tập 1) - PGS.TS Thái Doãn Tĩnh

  pdf 345p 852 437

  Ebook Cơ chế và phản ứng Hóa học hữu cơ gồm 15 chương học và chia làm ba tập, được biên soạn trên cơ sở cuốn "Cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ" nhằm bổ sung thêm những kiến thức cơ bản và hiện đại về liên kết hóa học, các hiệu ứng cấu trúc, hóa học lập thể,... Ebook dùng cho sinh viên đại học, cao học và nghiên cứu sinh đang nghiên cứu về hóa học hữu cơ và có thể làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu về hóa học hữu cơ.

 2. Ebook Cơ chế và Phản ứng hóa học hữu cơ: Tập 2 - PGS.TS Thái Doãn Tĩnh

  pdf 409p 374 188

  Tiếp nối tập 1 cuốn sách, ebook Cơ chế và Phản ứng hóa học hữu cơ: Tập 2 bổ sung các kiến thức cơ bản và hiện đại về liên kết hóa học, các hiệu ứng cấu trúc, hóa học lập thể, nhất là các cơ chế phản ứng cụ thể trong các loại phản ứng cơ bản của hóa học hữu cơ như phản ứng thế gốc, electrophin và nucleophin, phản ứng tách, phản ứng chuyển vị và các nội dung khác.

 3. Ebook Cơ chế và phản ứng hóa học hữu cơ: Tập 3 - PGS.TS Thái Doãn Tĩnh

  pdf 396p 695 327

  Ebook Cơ chế và phản ứng hóa học hữu cơ do NXB Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội ấn hành, cuốn sách dùng cho sinh viên đại học, cao học và nghiên cứu sinh đang nghiên cứu về hóa học hữu cơ và có thể làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu về hóa hữu cơ. Nội dung cuốn sách bao gồm các kiến thức cơ bản về liên kết hóa học, các hiệu ứng cấu trúc, hóa học lập thể, phản ứng chuyển vị... được tổng hợp súc tích trong 15 chương và chia làm 3 tập. Tập 3 cuốn sách gồm nội dung từ chương 11 đến chương 15.

 4. Giáo trình hoá học hữu cơ tập 1 - PGS.TS Nguyễn Hữu Đĩnh

  pdf 402p 1644 742

  Hoá học hữu cơ là ngành Hoá học chuyên nghiên cứu các hợp chất của cacbon. Vì sao lại có cả một ngành khoa học lớn chuyên nghiên cứu các hợp chất chỉ của cacbon? Bởi vì cacbon là một nguyên tố đặc biệt, có một không hai.

 5. Hoá học hữu cơ - tập 2 : Đỗ Đình Răng

  pdf 343p 939 440

  Nếu như trước đây hóa hữu cơ chỉ là một môn học, một lĩnh vực mang tính tiếp nhận, thì ngày nay cần chuyển môn học này thành một môn học mang tính chất suy diển. Xuất phát từ quan điểm đó, các tác giả của bộ sách này đã đề cập đến những quy luật cơ bản có liên quan đến hóa học hữu...

 6. Ebook Hóa học hữu cơ: Tập 3 - Đỗ Đình Rãng (chủ biên)

  pdf 379p 269 154

  Tiếp nối tập 1, tập 2, ebook Hóa học hữu cơ: Tập 3 gồm nội dung chương XIII đến chương XVII, trình bày về hợp chất chứa Nitơ, các hợp chất dị vòng, Hidroxicacbonyl và Gluxit, Amino Axit - Protein, hợp chất cao phân tử và các nội dung liên quan khác. Cuốn sách làm tài liệu học tập cho sinh viên đại học cao đẳng cũng như các cán bộ nghiên cứu về hóa học hữu cơ.

 7. Giáo trình Hóa học hữu cơ - Đăng Như Tại & Trần Quốc Sơn

  pdf 302p 1607 770

  Giáo trình hóa học hữu cơ được biên soạn nhằm nâng cao về mặt cơ sở lí thuyết và phương pháp nghiên cứu, nhằm phát triển tư duy của sinh viên và vận dụng tốt những hiểu biết mà sinh viên đã được học trong chương trình hóa học đại cương và đặt nền móng hóa hữu cơ cho việc học hóa sinh học sau này. Sau mỗi bài của từng chương đều có một số bài tập; tổ hợp tất cả những bài tập này sẽ phản ánh những yêu cầu cơ bản của chương trình hóa học hữu cơ.

 8. Giáo trình đại cương về hóa hữu cơ

  pdf 123p 472 201

  Hoá học hữu cơ là môn khoa học nghiên cứu thành phần và tính chất các hợp chất của cacbon. - Trong thành phần của các hợp chất hữu cơ, ngoài cacbon còn chứa nhiều nguyên tố khác như: H, O, N, S, P, halogen… Nhưng cacbon được coi là nguyên tố cơ bản cấu tạo nên các hợp chất hữu cơ...

 9. Ebook Hóa hữu cơ: Hợp chất hữu cơ đơn chức và đa chức (Tập 2) - NXB Y học

  pdf 183p 306 150

  Bộ sách "Hóa hữu cơ" đề cập những kiến thức lý thuyết về hoá hữu cơ, gồm 40 chương và chia làm 2 tập. Tập 2 này bắt đầu từ chương 25 trình bày những kiến thức cơ bản về hợp chất tạp chức, hợp chất dị vòng, hợp chất thiên nhiên. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 10. Giáo trình hóa học hữu cơ đại cương - Trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội

  pdf 162p 1186 434

  Giáo trình " hóa hữu cơ" này được biên soạn theo đề cương môn học chính thức dùng cho khối ngành Nông-Lâm-Ngư nghiệp do bộ môn hóa trường đại học Nông Nghiệp I chủ trì và đã được hội đồng khối ngành thông qua. Giáo trình nhằm cng cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hóa hữu cơ.

Đồng bộ tài khoản