Học tốt môn Đại số tuyến tính với những bài giảng hay

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.247
lượt xem
62
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Học tốt môn Đại số tuyến tính với những bài giảng hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại những kiến thức trọng tâm về phần đại số tuyến tính của toán cao cấp. BST này giúp các bạn nhấn mạnh lại các kiến thức trong tâm của từng bài, từng chương. Mỗi bài sẽ có phần bài giảng lý thuyết, các ví dụ bài tập áp dụng của từng dạng và các bài tập đề nghị. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt môn Đại số tuyến tính với những bài giảng hay

 1. Bài giảng đại số tuyến tính - Lê Thị Nguyệt

  pdf 63p 1917 941

  Thuật ngữ tập hợp được rộng rãi trong toán học. Ta thường nói về tập hợp các số nguyên, tập hợp các điểm trong mặt phẳng, tập nghiệm của một phương trình, tập hợp là một khái niệm cở bản của toán học, nó được dùng làm cơ sở cho các khái niệm khác .

 2. Bài giảng đại số tuyến tính - ĐH Duy Tân

  pdf 105p 1404 413

  Tài liệu tham khảo về bài giảng đại số tuyến tính. Tập các số thực với hai pháp toán có các tính chất nói trên để cho phép ta tiến hành các tính toán trong thực tế và nhìn chung, một tập hợp nào đó được trang bị hai phép toán thõa mãn các tính chất nói trên có thể coi là đủ mạnh.

 3. Giáo trình Đại số tuyến tính - TS. Nguyễn Duy Thuận (chủ biên)

  pdf 385p 171 79

  Giáo trình Đại số tuyến tính gồm 6 chương: chương 1 trình bày định nghĩa, các tính chất của định thức và các phương pháp cơ bản tính định thức, chương 2 và 3 nghiên cứu không gian vectơ và các ánh xạ giữa các không gian ấy - ánh xạ tuyến tính, chương 4 hệ phương trình tuyến tính, chương 5 nghiên cứu ma trận và mối liên hệ giữa ma trận với không gian vectơ, chương 6 nghiên cứu dạng song tuyến tính và dạng toàn phương, chương 7 nghiên cứu một số bài toán về Quy hoạch tuyến tính.

 4. Ebook Đại số tuyến tính và hình học giải tích - Trần Trọng Huệ

  pdf 287p 714 299

  Ebook Đại số tuyến tính và hình học giải tích được biên soạn theo chương trình khung về Toán học cao cấp của BGĐT. Với nội dung được trình bày làm 7 chương giới thiệu về: Tập hợp và quan hệ, số phức đa phức và phân thức hữu tỷ, không gian vectơ, ma trận định thức và hệ phương trình tuyến tính, phép biến đổi tuyến tính, dạng song tuyến tính và dạng toàn phương, hình học giải tích, cuốn sách sẽ giúp cho mọi người có thêm tài liệu học tập và tham khảo.

 5. Đại số tuyến tính

  pdf 291p 514 234

  Tài liệu về đại số tuyến tính, Môn học cung cấp các kiến thức cơ bản của đại số tuyến tính. Sinh viên sau khi kết thúc môn học nắm vững các kiến thức nền tảng và biết giải các bài toán cơ bản: tính định thức, làm việc với ma trận, bài toán giải hệ phương trình tuyến tính, không gian véctơ, ánh xạ tuyến tính, tìm trị riêng véc tơ riêng, đưa dạng toàn phương về chính tắc...

 6. Bài giảng Đại số tuyến tính (4 chương)

  pdf 50p 645 253

  Đại số tuyến tính là một ngành toán học nghiên cứu về không gian vectơ, hệ phương trình tuyến tính và các phép biến đổi tuyến tính giữa chúng. Tài liệu tham khảo đại số tuyến tính sau đây sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo cho ngành học của mình.

 7. Bài giảng học môn đại số tuyến tính

  pdf 78p 1110 372

  Đại số tuyến tính được sử dụng nhiều trong toán học, như trong đại số đại cương, giải tích hàm, hình học giải tích... để giải các bài toán như phép quay trong không gian, nội suy bình phương nhỏ nhất, nghiệm của hệ phương trình vi phân, tìm đường tròn qua ba điểm... Nó cũng có vô vàn ứng dụng trong khoa học tự nhiên (vật lý, công nghệ...) và khoa học xã hội (kinh tế...), vì các mô hình phi tuyến tính hay gặp trong tự nhiên và xã hội thường có thể xấp xỉ bằng mô hình...

 8. Bài giảng Đại số tuyến tính - Đoàn Vương Nguyên

  pdf 117p 495 216

  Bài giảng Đại số tuyến tính do Đoàn Vương Nguyên biên soạn cung cấp cho các bạn những kiến thức về: ma trận - định mức, hệ phương trình tuyến tính, không gian Vetor, ánh xạ tuyến tính, dạng toàn phương. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Toán học.

 9. Bài giảng tóm tắt đại số tuyến tính - Phạm Thế Hiển

  pdf 97p 104 29

  Mệnh đề (toán học) là một phát biểu mà ta có thể khẳng định là đúng hoặc sai, sai hay đúng được gọi là chân trị của mệnh đề. Thông thường người ta hay dùng ký hiệu số 1 (hay ký tự Đ) cho giá trị đúng và ký hiệu số 0 (hay ký tự S) cho giá trị sai. Ký hiệu p, q, r, … là các mệnh đề toán học. Ví dụ: i. p = “ phương trình x2 + 1 = 0 luôn luôn có nghiệm với mọi x thuộc R ” là một mệnh đề sai. ii. q = “ số 6 là số...

Đồng bộ tài khoản