Học tốt môn Đại số tuyến tính với những bài giảng hay

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.400
lượt xem
63
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Học tốt môn Đại số tuyến tính với những bài giảng hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm giúp cho các bạn hệ thống lại những kiến thức trọng tâm về phần đại số tuyến tính của toán cao cấp. BST này giúp các bạn nhấn mạnh lại các kiến thức trong tâm của từng bài, từng chương. Mỗi bài sẽ có phần bài giảng lý thuyết, các ví dụ bài tập áp dụng của từng dạng và các bài tập đề nghị. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt môn Đại số tuyến tính với những bài giảng hay

 1. Bài giảng đại số tuyến tính - Lê Thị Nguyệt

  pdf 63p 1924 941

  Thuật ngữ tập hợp được rộng rãi trong toán học. Ta thường nói về tập hợp các số nguyên, tập hợp các điểm trong mặt phẳng, tập nghiệm của một phương trình, tập hợp là một khái niệm cở bản của toán học, nó được dùng làm cơ sở cho các khái niệm khác .

 2. Giáo trình Đại số tuyến tính - TS. Nguyễn Duy Thuận (chủ biên)

  pdf 385p 185 82

  Giáo trình Đại số tuyến tính gồm 6 chương: chương 1 trình bày định nghĩa, các tính chất của định thức và các phương pháp cơ bản tính định thức, chương 2 và 3 nghiên cứu không gian vectơ và các ánh xạ giữa các không gian ấy - ánh xạ tuyến tính, chương 4 hệ phương trình tuyến tính, chương 5 nghiên cứu ma trận và mối liên hệ giữa ma trận với không gian vectơ, chương 6 nghiên cứu dạng song tuyến tính và dạng toàn phương, chương 7 nghiên cứu một số bài toán về Quy hoạch tuyến tính.

 3. Ebook Đại số tuyến tính và hình học giải tích - Trần Trọng Huệ

  pdf 287p 812 337

  Ebook Đại số tuyến tính và hình học giải tích được biên soạn theo chương trình khung về Toán học cao cấp của BGĐT. Với nội dung được trình bày làm 7 chương giới thiệu về: Tập hợp và quan hệ, số phức đa phức và phân thức hữu tỷ, không gian vectơ, ma trận định thức và hệ phương trình tuyến tính, phép biến đổi tuyến tính, dạng song tuyến tính và dạng toàn phương, hình học giải tích, cuốn sách sẽ giúp cho mọi người có thêm tài liệu học tập và tham khảo.

 4. Ebook Đại số tuyến tính

  pdf 291p 683 268

  Ebook "Đại số tuyến tính" nhằm giới thiệu và cung cấp kiến thức đến bạn đọc nội dung về: Kiến thức chuẩn bị; không gian véctơ; ma trận và ánh xạ tuyến tính; định thức và hệ phương trình tuyến tính; cấu trúc của tự đồng cấu; không gian véctơ Euclid; dạng song tuyến tính và dạng toàn phương; đại số đa tuyến tính.

 5. Bài giảng Đại số tuyến tính (4 chương)

  pdf 50p 665 258

  Đại số tuyến tính là một ngành toán học nghiên cứu về không gian vectơ, hệ phương trình tuyến tính và các phép biến đổi tuyến tính giữa chúng. Tài liệu tham khảo đại số tuyến tính sau đây sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo cho ngành học của mình.

 6. Bài giảng học môn đại số tuyến tính

  pdf 78p 1129 375

  Đại số tuyến tính được sử dụng nhiều trong toán học, như trong đại số đại cương, giải tích hàm, hình học giải tích... để giải các bài toán như phép quay trong không gian, nội suy bình phương nhỏ nhất, nghiệm của hệ phương trình vi phân, tìm đường tròn qua ba điểm... Nó cũng có vô vàn ứng dụng trong khoa học tự nhiên (vật lý, công nghệ...) và khoa học xã hội (kinh tế...), vì các mô hình phi tuyến tính hay gặp trong tự nhiên và xã hội thường có thể xấp xỉ bằng mô hình...

 7. Bài giảng Đại số tuyến tính - Đoàn Vương Nguyên

  pdf 117p 571 240

  Bài giảng Đại số tuyến tính do Đoàn Vương Nguyên biên soạn cung cấp cho các bạn những kiến thức về: ma trận - định mức, hệ phương trình tuyến tính, không gian Vetor, ánh xạ tuyến tính, dạng toàn phương. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Toán học.

 8. Bài giảng tóm tắt đại số tuyến tính - Phạm Thế Hiển

  pdf 97p 116 32

  Mệnh đề (toán học) là một phát biểu mà ta có thể khẳng định là đúng hoặc sai, sai hay đúng được gọi là chân trị của mệnh đề. Thông thường người ta hay dùng ký hiệu số 1 (hay ký tự Đ) cho giá trị đúng và ký hiệu số 0 (hay ký tự S) cho giá trị sai. Ký hiệu p, q, r, … là các mệnh đề toán học. Ví dụ: i. p = “ phương trình x2 + 1 = 0 luôn luôn có nghiệm với mọi x thuộc R ” là một mệnh đề sai. ii. q = “ số 6 là số...

Đồng bộ tài khoản