Học tốt môn Năng lượng tái tạo qua bài giảng của ĐH Sư Phạm Tp.HCM

Chia sẻ: Nguyễn Thị Trang | Ngày: | 9 tài liệu

1
1.035
lượt xem
74
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Học tốt môn Năng lượng tái tạo qua bài giảng của ĐH Sư Phạm Tp.HCM
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các chương bài giảng Năng lượng tái tạo của trường đại học sư phạm Tp.HCM nhằm giúp các bạn sinh viên biết trình bày quy trình thiết kế năng lượng tái tạo. Năng lượng tái tạo là năng lượng từ những nguồn liên tục mà theo chuẩn mực của con người là vô hạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt môn Năng lượng tái tạo qua bài giảng của ĐH Sư Phạm Tp.HCM

 1. Năng lượng tái tạo (Phần 1) - Chương 1: Lý thuyết năng lượng tái tạo

  pdf 0p 312 128

  Tài liệu tham khảo bài giảng Năng lượng tái tạo ( bộ môn điện công nghiệp, khoa điện - điện tử, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM ) - Phần 1 Lý thuyết về năng lượng tái tạo

 2. Năng lượng tái tạo (Phần 1) - Chương 2: Năng lượng mặt trời

  pdf 0p 280 100

  Năng lượng mặt trời là năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ mặt trời , cộng với một phần nhỏ năng lượng từ các hạt nhân nguyên tử khác phóng ra từ mặt trời. Mời các bạn tham khảo để biết thêm.

 3. Năng lượng tái tạo (Phần 1) - Chương 3: Năng lượng gió

  pdf 0p 245 103

  Năng lượng gió là động năng của không khí di chuyển trong bầu không khí của trái đất, gió được sinh ra là nguyên nhân mặt trời đốt nóng khí quyển, trái đất xoay quanh mặt trời. Vì vậy năng lượng gió là hình thức gián tiếp của năng lượng mặt trời.

 4. Năng lượng tái tạo (Phần 1) - Chương 4: Năng lượng thủy điện

  pdf 0p 381 153

  Năng lượng thủy điện là nguồn điện lấy được từ năng lượng nước và có thể phục hồi được, với bài giảng chương 4 này giúp các bạn sinh viên nắm vững những kiến thức về năng lượng thủy điện.

 5. Năng lượng tái tạo (Phần 1) - Chương 5: Năng lượng thủy triều và sóng

  pdf 0p 222 95

  Thủy triều là hiện tượng nước dâng lên hay hạ xuống dưới tác động của mặt trăng , mặt trời hay các hành tinh khác. Dòng triều là dòng chuyển dịch ngang có tính chất tuần hoàn của các phân tử nước mà tốc độ và hướng biến thiên trong ngày quan hệ với chu kỳ và biên độ thủy triều.

 6. Năng lượng tái tạo (Phần 1) - Chương 6: Năng lượng địa nhiệt

  pdf 0p 197 76

  Năng lượng địa nhiệt là một dạng năng lượng được tích tụ dưới dạng nhiệt nằm dưới lớp vỏ trái đất, với bài giảng chương 5 này các bạn sinh viên có thể nắm vững các kiến thức về năng lượng địa nhiệt. Mời các bạn tham khảo!

 7. Năng lượng tái tạo (Phần 1) - Chương 7: Năng lượng sinh khối

  pdf 0p 282 111

  Khái niệm năng lượng sinh khối là năng lượng thu được từ các phụ phẩm nông nghiệp, chất thải sinh học. Giúp các bạn nắm được vai trò của năng lượng sinh khối và ứng dụng về sản xuất điện từ sinh khối, làm nhiên liệu từ sinh khối.

 8. Năng lượng tái tạo (Phần 2) - Chương 1: Tìm năng NLTT tại Việt Nam

  pdf 0p 238 84

  Taij Việt Nam có nguồn năng lượng mặt trời khá dồi dào, đến với phần 2 chương 1 các bạn biết thêm về năng lượng tái tạo tại Việt Nam, giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học dễ dàng hơn.

 9. Năng lượng tái tạo (Phần 2) - Chương 2: Hiện trang phát triển NLTT tại Việt Nam

  pdf 0p 218 84

  Tài liệu tham khảo bài giảng Năng lượng tái tạo ( bộ môn điện công nghiệp, khoa điện - điện tử, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM ) - Hiện trạng phát triển năng lượng mặt trời tại Việt Nam, nắm vững hơn về năng lượng mặt trời.

Đồng bộ tài khoản