Học tốt Quy hoạch tuyến tính với 14 giáo trình, bài giảng chuyên ngành

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 11 tài liệu

0
970
lượt xem
68
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Học tốt Quy hoạch tuyến tính với 14 giáo trình, bài giảng chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp 14 giáo trình, bài giảng về quy hoạch tuyến tính trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quy hoạch tuyến tính,phương pháp đơn hình,bài toán đối ngẫu, bài toán sản xuất đồng bộ... giáo trình tham khảo giúp cho sinh viên chuyên ngành toán học tốt hơn. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt Quy hoạch tuyến tính với 14 giáo trình, bài giảng chuyên ngành

 1. Giáo trình quy hoạch tuyến tính - Ts. Nguyễn Phú Vinh

  pdf 169p 319 162

  (NB) Quy hoạch tuyến tính là một trong những môn học của lý thuyết tối ưu tổng quát. Nó bắt nguồn từ các bài toán kinh tế, và người có công đầu tiên phải kể đến Dantzig, nhà toán học Mỹ. Sau đó QHTT được phát triển rất mạnh trên toàn thế giới vì tính thực dụng của ngành kinh tế quốc dân.

 2. Lý thuyết tổng quan về qui hoạch tuyến tính - giới thiệu bài toán quy hoạch tuyến tính

  doc 44p 1381 636

  Có thể tạm định nghĩa quy hoạch tuyến tính là lĩnh vực toán học nghiên cứu các bài toán tối ưu mà hàm mục tiêu (vấn đề được quan tâm) và các ràng buộc, Trong toán học, quy hoạch tuyến tính (QHTT)..

 3. Giáo trình Qui hoạch tuyến tính - TS. Võ Văn Tuấn Dũng

  pdf 142p 241 96

  Giáo trình Qui hoạch tuyến tính do TS. Võ Văn Tuấn Dũng biên soạn có kết cấu gồm 5 chương, gồm có: chương mở đầu, qui hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình, qui hoạch tuyến tính đối ngẫu, qui hoạch tuyến tính dạng đặc biệt. Tham khảo nội dung giáo trình để hiểu rõ các nội dung trên của qui hoạch tuyến tính.

 4. Quy hoạch tuyến tính - ĐH Sư Phạm Đồng Tháp

  pdf 82p 101 30

  Trong toán học, quy hoạch tuyến tính (QHTT) (tiếng Anh: linear programming - LP) là bài toán tối ưu hóa, trong đó hàm mục tiêu (objective function) và các điều kiện ràng buộc đều là tuyến tính.

 5. Bài giảng học về Quy hoạch tuyến tính -Nguyễn Đức Phương

  pdf 110p 853 370

  Có hai loại ván: ván thành phẩm và ván sử dụng trong xây dựng. Giả sử, ối với...Trong toán học, quy hoạch tuyến tính (QHTT) (tiếng Anh: linear programming - LP) là bài toán tối ưu hóa, trong đó hàm mục tiêu (objective function) và các điều kiện ràng buộc đều là tuyến tính.

 6. Quy hoạch Tuyến tính - Nguyễn Cảnh Hoàng

  pdf 58p 89 15

  Tối ưu hóa là một bộ phận kiến thức cần thiết của nhà tổ chức, thiết kế kỹ thuật, điều hành công việc,… và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

 7. Bài giảng quy hoạch tuyến tính - Chương 1: Bài toán quy hoạch tuyến tính - ĐH Kinh tế Kỹ Thuật Công Nghệ

  ppt 73p 823 322

  Mọi bài toán quy hoạch tuyến tính đều có thể quy về bài toán dạng quy tắc tương đương theo nghĩa trị tối ưu của hàm mục tiêu trong hai bài toán là trùng nhau và từ phương án tối ưu của bài toán này mà suy ra phương án tối ưu của bài toán kia ..

 8. Bài giảng học quy hoạch tuyến tính - phương pháp hình học

  pdf 0p 1271 507

  Từ một số mô hình thực tế, chúng tôi đưa ra định nghĩa của bài toán quy hoạch tuyến tính tổng quát và một số dạng thông dụng của nó. Để sinh viên tiếp thu được một cách dễ dàng, chúng tôi đưa ra phương pháp đồ thị để giải bài toán quy hoạch tuyến tính hai biến..

 9. Quy hoạch tuyến tính - Phương pháp đơn hình

  ppt 149p 215 55

  Để sản xuất những sản phẩm đó doanh nghiệp sử dụng m loại nguyên liệu , ta cũng đánh số từ 1 đến m :1,2, . . .,m.Việc ra quyết định trong việc điều hành những phương tiện đó nói chung là phức tạp, nó sẽ thay đổ tùy theo thị trường .

 10. Qui hoạch tuyến tính

  pdf 70p 97 16

  Biết hao phí nguyên liệu, nguyên liệu dự trữ, lợi nhuận thu được từ mỗi đơn vị sản phẩm cho trong bảng (1). Lập kế hoạch sản xuất (xác định khối lượng sản phẩm mỗi loại), để doanh nghiệp đạt lợi nhuận tối đa, trong điều kiện nguyên liệu dự trữ hiện có, và các yếu tố sản xuất...

 11. Lý thuyết cơ bản về quy hoạch tuyến tính

  pdf 115p 228 112

  Các khái niệm về ‘’ lồi’’ đuợc trình bày để làm cơ sở cho phương pháp hình học giải quy hoạch tuyến tính. Một ví dụ mở đầu được trình bày một cách trực quan để làm rõ khái niệm về phương án tối ưu của quy hoạch tuyến tính....

Đồng bộ tài khoản