Kiến thức về công nghệ xăng dầu

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 4 tài liệu

1
1.390
lượt xem
432
download

Đây là 4 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/4

Kiến thức về công nghệ xăng dầu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày nay, trong bối cảnh Việt Nam không ngừng đổi mới và vươn lên trên con dường công nghiệp hóa , hiện đại hóa dất nước, với máy móc mới, thiết bị mới, công nghệ mới ... vai trò của xăng dầu lại càng đặc biệt quan trọng. làm thé nào để mọi người, mọi ngành đều có sự hiểu biết nhiều nhất về xăng dầu? Đó là những yêu cầu , đòi hỏi được đặt ra với Tổng công ty xăng dầu Việt Nam

Lưu

Tài liệu trong BST: Kiến thức về công nghệ xăng dầu

  1. Giáo trình xăng dầu

    doc 12p 1252 572

    Xăng dầu là sản phẩm từ dầu mỏ vớt thành cơ bản là các loại cacbuahydro. Đặc điểm chung của nhóm sản phẩm này là: dễ cháy, đặc biệt khi nén ở áp suất cao chuyển thành thể khí. Khi cháy chúng phát sáng, thể tích tăng đột ngột và sinh nhiệt.

  2. Giáo trình kỹ thuật xúc tác

    pdf 102p 746 500

    Tham khảo sách 'giáo trình kỹ thuật xúc tác', kỹ thuật - công nghệ, hoá học - dầu khí phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  3. Hóa học dầu mỏ P1

    pdf 47p 1310 734

    Dầu mỏ và khí là những nguồn hydrocacbon phong phú nhất có trong thiên nhiên. Dầu mỏ cũng như khí, ngày càng phát hiện được nhiều và hầu như ở đâu cũng thấy dầu mỏ và khí không nhiều thì ít. Qua phân tích thành phần hoá học của các loại dầu mỏ khác nhau người ta nhận thấy không có loại dầu mỏ nào trên thế giới lại có thành phần giống nhau hoàn toàn cả, mà chúng rất khác nhau và thay đổi theo trong phạm vi rất rộng. Sự khác nhau rất nhiều về thành phần dầu...

  4. QUY TRINH SẢN XUẤT MÌ ĂN LIỀN - ks.phan quang thoai-phanquangthoai@yahoo

    pdf 11p 2558 852

    Nước trộn bột: Đây là quá trình hòa tan các phụ gia vào nước, tạo thành một dung dịch đồng nhất, không vón cục, không tạo màng, kéo váng. Các chất phụ gia như đường, muối, bột ngọt, bột súp, chất màu, chất tạo dai … đều được cân định lượng theo đúng thực đơn trước khi đổ vào bồn chuẩn bị nước trộn bột. Các cấu tử nhiều được trộn trước, ít trộn sau.

Đồng bộ tài khoản