Kinh nghiệm giúp các nhà quản trị đầu tư bất động sản thành công hơn

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 9 tài liệu

0
530
lượt xem
24
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Kinh nghiệm giúp các nhà quản trị đầu tư bất động sản thành công hơn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các kinh nghiệm giúp các nhà quản trị đầu tư bất động sản kinh doanh tốt hơn,có thêm nhiều kiến thức cho những người mới làm quản trị về bất động sản hy vọng bộ sưu tập này mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Kinh nghiệm giúp các nhà quản trị đầu tư bất động sản thành công hơn

 1. TOP 36 kế trong kinh doanh bất động sản dành cho Bạn

  pdf 15p 158 55

  Nếu binh pháp Tôn Tử có 36 kế để đánh trận thì các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam cũng nghĩ ra 36 kế để bán hàng. . Bất động sản bao gồm các công trình xây dựng, mùa màng, cây trồng… và tất cả những gì liên quan đến đất đai hay gắn liền với đất đai, những vật trên mặt đất cùng với những bộ phận cấu thành lãnh thổ.

 2. Phương pháp định giá bất động sản ứng dụng lý thuyết vị thế - chất lượng

  pdf 8p 480 187

  Cùng tham khảo tài liệu "Phương pháp định giá bất động sản ứng dụng lý thuyết vị thế - chất lượng", tài liệu này sẽ giới thiệu đến bạn cơ sở khoa học định giá BĐS, phương pháp định giá BĐS,...

 3. Ưu, nhược của quỹ đầu tư bất động sản

  pdf 7p 79 17

  Những thay đổi về mặt pháp lý như Nghị định 71, Thông tư 13... đang tạo nên những sức ép không nhỏ đối với chủ đầu tư trong việc huy động vốn cho phát triển các dự án bất động sản. Một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm hiện nay là mô hình các quỹ đầu tư bất động sản.

 4. Giá trị và giá cả bất động sản

  doc 7p 670 372

  Trên lý thuyết, người ta có thể đánh giá hay giải thích giá trị theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, giá trị thị trường vẫn luôn là khái niệm được nhiều người quan tâm, nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

 5. Các yếu tố ảnh hưởng đến định giá bất động sản

  pdf 10p 259 70

  Các yếu tố ảnh hưởng đến định giá bất động sản Giá cả BĐS tuỳ thuộc một phần lớn vào quan hệ cung-cầu trên thị trường. Khi cầu lớn hơn cung, khi cầu thấp hơn cung, giá BĐS có xu hướng giảm xuống.Tuy nhiên, giá cả còn phụ thuộc vào nhiềuyếu tố khác như những yếu tố xuất phát từ những khuyết tật của thị trường .

 6. 5 Sai lầm cần tránh khi kinh doanh bất động sản

  pdf 7p 68 23

  Các nhà đầu tư bất động sản và những người mua nhà lần đầu đang gặp khó khăn khi thị trường bất động sản trì trệ. Khi mua hay bán BĐS, đa số là để kiếm lời, nhưng điều này không hề dễ dàng. Bạn cần làm gì để đi đúng hướng để tránh một số sai lầm cơ bản?

 7. Những lời khuyên đầu tư bất động sản thành công

  pdf 7p 65 15

  Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản, "Đừng ngại đầu tư thời gian" là lời khuyên Adina Azarian, chuyên gia của Ủy ban bất động sản New York. Càng tiêu tốn thời gian, bạn càng gọi được nhiều cuộc điện thoại, gặp được nhiều người, tìm được nhiều bất động sản, học hỏi và nghiên cứu được nhiều kinh nghiêm...

 8. Đầu tư bất động sản – Đừng phạm vào những sai lầm chết người

  pdf 6p 200 100

  Đây là những lỗi lầm lớn nhất mà nhà đầu tư bất động sản thường hay phạm vào, và dĩ nhiên còn có những vấn đề khác nữa. Một khi bạn biết cách tránh những lỗi sau, bạn sẽ có được những thành công trong việc đầu tư vào bất động sản.

Đồng bộ tài khoản