Làm tốt luận văn hệ thống Quản lý thư viện với 9 đề tài hay

Chia sẻ: Thai Hoang Ny | Ngày: | 9 tài liệu

0
837
lượt xem
25
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Làm tốt luận văn hệ thống Quản lý thư viện với 9 đề tài hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập gồm các đề tài về Hệ thống Quản lý thư viện sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những tài liệu tham khảo hữu ích trong học tập và làm đồ án tốt nghiệp. Các đề tài cung cấp kiến thức về: Công tác quản lý, thiết kế hệ thống quản lý, hệ thống quản lý,...

Lưu

Tài liệu trong BST: Làm tốt luận văn hệ thống Quản lý thư viện với 9 đề tài hay

 1. Báo cáo môn học Phân tích thiết kế hệ thống thông tin: Phân tích thiết kế hệ thống quản lý thư viện trường đại học thủy sản

  doc 50p 1446 437

  Báo cáo môn học Phân tích thiết kế hệ thống thông tin "Phân tích thiết kế hệ thống quản lý thư viện trường đại học thủy sản" trình bày các nội dung về: giới thiệu; hiện trạng hệ thống; phân tích hệ thống; thiết kế dữ liệu, xử lý; thiết kế giao diện; đánh giá ưu - khuyết điểm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu chi tiết.

 2. Đề tài thực tập tốt nghiệp: Quản lý thư viện trường Open University

  ppt 18p 1065 346

  Phác họa vấn đề: Cần thiết phải có một hệ thống quản lý thư viện. Nhằm giúp cho quá trình mượn được nhanh chóng, dễ dàng. Xử lý, lưu trữ các thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

 3. Đề tài: Quản lý thư viện trường cao đẳng Đức Trí

  doc 24p 786 313

  Trong những năm gần đây, việc tin học hóa nhà trường đã trở thành khá phổ biến ở các nước trên thế giới, việt nam cũng mới bắt đầu thực hiện được một vài năm gần đây. Và vì thế, việc nâng cao Quản Lý Thư Viện bằng Máy Tính là một điều cần thiết.

 4. Đề tài: Công tác quản lý Thư viện tại Trường ĐHDL Hải Phòng

  pdf 20p 244 90

  Công tác quản lý “Thư viện” tại Trường ĐHDL Hải Phòng thời gian trước khi tin học hoá chưa phát triển thì công việc quản lý chủ yếu dùng phương pháp thủ công, tức là quản lý trên các giấy tờ sổ sách dẫn đến việc lưu giữ rất cồng kềnh, gây tốn nhiều thời gian, công sức và thiếu độ chính xác .

 5. Đồ án: Quản lý thư viện sách

  pdf 103p 394 195

  Từ trước tới nay, các thư viện dù lớn hay nhỏ đều chỉ hoạt động dựa theo cách thủ công do con người phụ trách. Nhưng xu thế hiện nay, khi sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin dẫn đến việc đòi hỏi ra đời các hệ thống để trợ giúp con người trong việc quản lý. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để hiểu hơn việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý thư viện.

 6. Đồ án: Phân tích thiết kế và Quản lý hệ thống thư viện Khoa Học Tổng Hợp

  pdf 83p 291 142

  "Hệ thống quản lý thư viện Khoa Học Tổn Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh ” là hệ thống lưu trữ, xử lý các thông tin độc giả, cập nhật các tài liệu mới và tạo sự thuận tiện, chính xác tìm kiếm tài liệu một cách chính xác nhất cho độc giả.

 7. Đồ án: Hệ thống quản lý thư viện

  pdf 59p 176 75

  HTTT quản lý sử dụng các thiết bị tin học các phần mềm CSDL, các thủ tục, các mô hình phân tích, lập kế hoạch quản lý và đưa ra quyết định. Vì thế cần phải xem xét, khảo sát các yếu tố đặc trưng, cũng như các mục tiêu và đưa nguyên tắc đảm bảo cho việc xây dựng một hệ thống quản lý có chất lượng.

 8. Đề tài: Xây dựng dự án khả thi hệ thống quản lý thư viện ĐHQG HN

  pdf 20p 199 79

  Trong chuyên môn quản lý thư viên, các thư viện của nước ta đang tiến tới hiện đại hóa toàn bộ các hoạt động của thư viện như quản lý nguồn tư liệu, quản lý hoạt động sử dụng tư liệu của độc giả, các hoạt động liên kết, trao đổi với các thư viện lớn có nguồn tư liệu dồi dào nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Đồng bộ tài khoản