Một số giáo trình, bài giảng về Điểu khiển robot công nghiệp dễ hiểu nhất

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 8 tài liệu

0
1.231
lượt xem
110
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Một số giáo trình, bài giảng về Điểu khiển robot công nghiệp dễ hiểu nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

8 giáo trình, bài giảng về thiết kế robot công nghiệp trang bị cho sinh viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lịch sử, các định nghĩa, cấu trúc và ứng dụng của robot trong đời sống và sản xuất công nghiệp.Giáo trình dành cho giảng viên, sinh viên chuyên ngành tham khảo để giảng dạy và nghiên cứu học tập tốt hơn!

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số giáo trình, bài giảng về Điểu khiển robot công nghiệp dễ hiểu nhất

 1. Bài giảng Robot công nghiêp

  ppt 244p 299 138

  Các khâu và các khớp được mô tả qua các thông số được chia ra hai loại, các thông số không thay đổi (chiều dài khâu) gọi là tham số. Các thông số thay đổi (góc quay của khâu, lượng di chuyển dài của khâu tịnh tiến) gọi là biến khớp.

 2. Giáo trình Robot công nghiệp - GS.TSKH..Nguyễn Thiện Phúc

  pdf 345p 673 393

  Giáo trình "Robot công nghiệp" cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao về robot công nghiệp, phân tích, tính toán cơ cấu cơ khí robot, thiết lập mô hình toán học, phân tích các cấu trúc và phương pháp thiết kế hệ thống điều khiển cho robot, giúp các bạn nắm được nội dung cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật robot công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

 3. Giáo trình môn học Kỹ thuật Robot - Bùi Như Cao & Trần Hữu Toàn

  pdf 108p 485 238

  Giáo trình môn học Kỹ thuật Robot gồm 6 chương trình bày tổng quan về Robot, phân tích hệ cơ cân bằng tĩnh và chuyển động tay máy, các pháp biến đổi thuần nhất, phương trình động học của Robot,... Cùng tham khảo nhé.

 4. Ebook Điều khiển robot công nghiệp - TS.Nguyễn Mạnh Tiến

  pdf 270p 645 345

  Ebook Điều khiển robot công nghiệp do TS.Nguyễn Mạnh Tiến biên soạn gồm 9 chương với nội dung phân tích, tính toán cơ cấu cơ khí Robot, thiết lập mô hình toán học, phân tích các cấu trúc và phương pháp thiết kế hệ thống điều khiển cho Robot.

 5. Ebook Robot hàn công nghiệp - NXB Lao Động Xã Hội

  pdf 179p 433 193

  Ebook Robot hàn công nghiệp - NXB Lao Động Xã Hội đề cập tới các kiến thức về công nghệ hàn Robot, thao tác vận hành, lập trình điều khiển Robot hàn công nghiệp loại Almega EX-V6 của hãng Daihen. Nội dung giáo trình đưa ra nhiều bài tập thực hành cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết của tài liệu.

 6. Tìm hiểu Robot công nghiệp (Bản full)

  pdf 111p 562 341

  Trong sơ đồ trên, các đường (đường đậm) chỉ mối quan hệ thông tin thuận, thông tin chỉ huy nhiệm vụ Robot. Các đường (đường nhạt) chỉ mối liên hệ thông tin ngược, thông tin phản hồi về quá trình làm việc của Robot.

 7. Tự động hóa - Robot Công nghiệp

  pdf 109p 136 26

  Rossum và con trai của ông ta đã chế tạo ra những chiếc máy gần giống với con người để phục vụ con người. Có lẽ đó là một gợi ý ban đầu cho các nhà sáng chế kỹ thuật về những cơ cấu, máy móc bắt chước các hoạt động...

 8. Robot công nghiệp - Ks. Trần Xuân Tiên

  pdf 84p 358 193

  Nhu cầu nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm ngày càng đòi hỏi ứng dụng rông rãi các phương tiện tự đông hoá sản xuất. Xu hướng tạo ra các dây chuyền về thiết bị tự động có tính linh hoạt cao đang hình thành.

Đồng bộ tài khoản