Một số giáo trình kỹ thuật Chăn nuôi lợn dành cho sinh viên nông nghiệp

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 9 tài liệu

1
1.798
lượt xem
143
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Một số giáo trình kỹ thuật Chăn nuôi lợn dành cho sinh viên nông nghiệp
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chia sẻ với các bạn một số giáo trình kỹ thuật chăn nuôi lợn dành cho sinh viên nông lâm tham khảo nhằm giúp các bạn trang bị kiến thức cơ bản về kỹ thuật chăn nuôi lợn, mong rằng những giáo trình này sẽ góp phần nào đó giúp bạn học tốt hơn môn học của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số giáo trình kỹ thuật Chăn nuôi lợn dành cho sinh viên nông nghiệp

 1. Giáo trình kỹ thuật chăn nuôi lợn - Ts Nguyễn Quang Linh

  pdf 197p 540 260

  Cuốn sách cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản, những lí luận mới và kinh nghiệm chăn nuôi lợn ở nhiều nước trên thế giới, mà còn có hướng dẫn các qui trình nuôi cho từng loại và giống lợn khác nhau trong hệ thống chăn nuôi khác nhau.

 2. Kỹ thuật nuôi lợn thịt lớn nhanh nhiều nạc - Nxb Nông Nghiệp

  pdf 70p 304 91

  Cuốn sách giới thiệu các biện pháp chọn giống, tạo nguồn thức ăn, kỹ thuật nuôi dưỡng chăm sóc, phòng chống bệnh... mong giúp các bạn nuôi lợn thịt được mau lớn nhiều nạc( trên 46%) và đạt hiệu quả kinh tế cao.

 3. Ebook Kỹ thuật mới về chăn nuôi lợn ở nông hộ, trang trại và phòng chữa bệnh thường gặp - GS.TSKH. Lê Hồng Mận

  pdf 253p 444 205

  Nội dung chủ yếu của cuốn sách "Kỹ thuật mới về chăn nuôi lợn ở nông hộ, trang trại và phòng chữa bệnh thường gặp" trình bày cách chọn giống, dinh dưỡng thức ăn, các biện pháp kỹ thuật chăn nuôi thú y và tổ chức quản lý chăn nuôi lợn nái, lợn con theo mẹ, lợn đực giống, trong đó có nhiều tiến bộ kỹ thuật mới đạt được trong nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm... được chuyển giao ứng dụng vào sản xuất chăn nuôi.

 4. Ebook Chăn nuôi lợn hướng nạc ở gia đình và trang trại - PGS.TS. Nguyễn Thiện (chủ biên)

  pdf 413p 169 76

  Cuốn sách "Chăn nuôi lợn hướng nạc ở gia đình và trang trại" do PGS.TS. Nguyễn Thiện (chủ biên) biên soạn đề cập đến 4 phần lớn: Công tác giống hiện đại và các giống lớn có năng suất cao đang nuôi ở nước ta, vấn đề dinh dưỡng và thức ăn được tính toán theo phương pháp mới, quy trình công nghệ nuôi các loại lợn lớn nhanh nhiều nạc, các bệnh và cách phòng trị bệnh cho lợn... theo các kiến thức mới nhất. Mời bạn đọc tham khảo.

 5. Giáo trình về chăn nuôi lợn

  pdf 164p 516 216

  Mời các bạn tham khảo giáo trình chăn nuôi lợn để hiểu rõ qui trình nuôi lợn mang lại hiệu quả cao về chất lượng và kinh tế , qua đó hiểu được vai trò quan trọng của ngành chăn nuôi lợn trong đời sống của con người.

 6. Ebook Công tác thú y trong chăn nuôi lợn - Ths Nguyễn Ngọc Phục

  pdf 80p 218 126

  Ebook Công tác thú y trong chăn nuôi lợn - Ths Nguyễn Ngọc Phục với mục đích giúp cho người chăn nuôi bổ sung các kiến thức về công tác thú y trong chăn nuôi đồng thời bổ sung các kiến thức về công tác thú y trong chăn nuôi lợn giúp nâng cao hiệu quả của nghề chăn nuôi lợn.

 7. Quy trình kỹ thuật chăn nuôi lợn giống Móng cái

  pdf 29p 230 57

  Đặc điểm sinh sản của lợn móng cái: Thành thục tính sớm, 4-5 tháng tuổi đã xuất hiện động dục, tuy nhiên để phối giống được, lợn phải đạt trên 7 tháng tuổi, trọng lượng trên 60 kg. Lợn mắn đẻ, đẻ nhiều con, nuôi con khéo, sức tiết sữa cao, chi phí thức ăn thấp.

 8. Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt - T.s Phạm Sỹ Tiệp

  pdf 0p 174 56

  Chăn nuôi lợn thịt là khâu cuối cùng trong dây chuyền sản xuất thịt lợn. Đó là một mắc xích quan trọng quyết định không những về số lượng mà còn về chất lượng sản phẩm thịt lợn cho tiêu dùng trong nước và cho xuất khẩu.

 9. Cơ sở khoa học của cơ cấu chăn nuôi lợn-vịt- cá -lúa

  pdf 113p 72 19

  Một trong những tiến bộ mới của nền sản xuất nông nghiệp hiện đại là chăn nuôi kết hợp với thả cá. Phương thức chăn nuôi vịt với thả cá trong vòng 120 ngày trên 1 ha ao hồ có thể sản xuất được 8 tấn thịt vịt sống và thu được 3 tấn cá.

Đồng bộ tài khoản