Những bí quyết vàng để sống khỏe sống lâu

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.022
lượt xem
51
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Những bí quyết vàng để sống khỏe sống lâu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để có một sức khỏe tốt ngoài áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý bạn còn phải có chế độ nghỉ ngơi và luyện tập hợp lý.Bộ sưu tập này tập hợp những kiến thức vàng về sức khỏe. Áp dụng những kiến thức này nếu bạn đang tìm kiếm những bí quyết để cải thiện sức khỏe của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những bí quyết vàng để sống khỏe sống lâu

 1. Phương pháp chăm sóc sức khỏe

  pdf 323p 128 44

  Nhằm mục đích giúp các bạn đề phòng hay xử trí với một số bệnh thường gặp như làm thế nào để tránh được bệnh tim mạch, cai thuốc lá thế nào để phòng bệnh ung thư, cách chống hiện tượng căng thẳng thần kinh- stress - dẫn tới huyết áp cao, ảnh hưởng đến mạch máu não, tự kiềm chế việc uống rượu thể nào để phòng trị bệnh xơ gan và các nội dung khác. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 2. 365 lời khuyên về sức khỏe

  pdf 275p 3277 2629

  Từ việc xử lý nhanh với những vần đề về sức khỏe hàng ngày đến vấn đề phòng bệnh, phát hiện và chữa bệnh, rồi thực phẩm và sức khỏe, giải tỏa stress, liên quan giữa cảm xúc và sức khỏe. Những vấn đề bạn và tôi đều cần. Tài liệu có 49 trường hợp về sức khỏe mà các bạn thường gặp mỗi ngày

 3. Để có sức khỏe tốt

  pdf 10p 77 1

  Á Đông ta quan niệm “nhân chi sơ, tính bản thiện”. Khởi thủy, mọi sự đều tốt đẹp. Sau khi sanh, mẹ tròn, con vuông. Con lớn lên theo nhịp điều hòa của tạo hóa. Nếu không có những ngoại cảnh ngang trái, những vi phạm luật thiên nhiên, thì con người cứ thuận buồm xuôi gió cho tới khi đi vào miền vĩnh cửu với sự chết.

 4. Sống khỏe mỗi ngày

  pdf 7p 86 3

  Mỗi người đều có một mục đích sống khác nhau nhưng đều hướng tới cuộc sống khỏe, sống có ích. Sau đây là một số cách giúp mọi người sống khỏe mỗi ngày. Hiện nay có thể thấy các loại thực phẩm tổng hợp nhân tạo, chế biến sẵn tràn lan ngoài thị trường, chúng ta cứ tiêu thụ chúng liên tục mà quên đi những thực phẩm tự nhiên đơn giản nhưng có lợi hơn rất nhiều.

 5. Hé mở bí quyết sống khỏe đẹp mỗi ngày

  pdf 8p 116 18

  Mỗi sáng thức giấc, bạn hãy giành ra ít phút để đi bộ, chuẩn bị cho mình một bữa sáng đủ chất, thưởng thức một tách cà phê hay trang điểm nhẹ trước khi ra khỏi nhà... sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống và sống khỏe mỗi ngày. Dưới đây là một vài mẹo hay giúp bạn sống khỏe đẹp mỗi ngày.

 6. Bí quyết sống khỏe

  doc 60p 386 288

  Trần Anh Kiệt Sưu tập & Chuyển ngữ .Ðây không phải là quyển sách về y khoa quy ước mà chỉ là một quyển sưu tập tài liệu y học dân gian cổ truyền để quý độc.Cung cấp kiến thức về sức khỏe, bí quyết sống khỏe mỗi ngày. Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

 7. Dinh dưỡng và sức khỏe: Nước uống và sức khoẻ

  pdf 7p 147 34

  Để duy trì sức khỏe tốt, dung dịch chất lỏng đưa vào và thải ra khỏi cơ thể cần phải được cân bằng. Mỗi ngày cơ thể cần sử dụng khoảng 2,5 lít chất lỏng trong các loại nước uống và trong thực phẩm, nhất là rau, trái cây... Đồng thời có chừng 1,5 lít nước mất đi qua nước tiểu, mồ hôi, hơi thở.

 8. Bí quyết sống lâu sống khỏe ở quanh ta

  pdf 9p 130 34

  Mong ước sâu xa của con người vẫn là sống lâu, sống khỏe, sống có ích, nhưng có một hiện tượng cực kỳ bất bình thường vẫn hiện hữu, đó là tuyệt đại đa số người ta chết vì bệnh, rất ít người chết vì già. Vậy làm sao để có được bí quyết sống lâu, sống khỏe?

 9. Dưỡng sinh giúp khỏe mạnh trường thọ

  pdf 8p 50 4

  Bí quyết dinh dưỡng để khỏe mạnh và trường thọ gồm các nội dung cơ bản sau đây. Chế độ dinh dưỡng phải đáp ứng nhu cầu của cơ thể Nhu cầu về chất dinh dưỡng thay đổi tùy thuộc: tuổi, giới tính, sức khỏe và cường độ hoạt động thể lực. Do đó, khẩu phần ăn phải đủ lượng và chất cân đối mới.

 10. 10 kinh nghiệm sống khỏe mạnh và trường thọ

  pdf 8p 76 17

  Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội là điều ai ai cũng mong muốn, nhất là nhóm người trung – cao tuổi. Đề cập vấn đề này, các chuyên gia ở viện lão khoa Hoa Kỳ mới đây đã đưa ra 10 khuyến cáo mang tính kinh nghiệm, mọi người có thể tham khảo áp dụng cho bản thân.

Đồng bộ tài khoản