Những giáo án bài Giao thoa ánh sáng - Vật lý 12 hay nhất

Chia sẻ: bichhangbank | Ngày:

Tuyển tập những giáo án đặc sắc nhất bài Giao thoa ánh sáng môn Vật lý lớp 12 là tư liệu bổ ích phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy của các bạn. Đây là hệ thống những giáo án hay, đầy đủ mà chúng tôi sưu tầm lại nhằm giúp cho quý thầy cô có thêm phương pháp soạn thảo giáo án giảng dạy một cách tốt hơn. Học sinh có thêm tư liệu để tham khảo, giúp ích cho việc học được tốt hơn, giáo viên có tư liệu giảng dạy hiệu quả nhất. Cùng tham khảo nhé và chúc các bạn thành công!

Tài liệu trong BST: Những giáo án bài Giao thoa ánh sáng - Vật lý 12 hay nhất

 

 1. Giáo án bài 25: Giao thoa ánh sáng - Vật lý 12 - GV.T.Đ.Trung

  doc 4p 13 0

  Mục tiêu bài học về kiến thức mô tả được thí nghiệm về nhiễu xạ ánh sáng và thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng. Viết được các công thức cho vị trí của các vân sáng, tối và cho khoảng vân i.

 2. Giáo án bài 25: Giao thoa ánh sáng - Môn Vật lý 12 - GV.Đ.Tiên

  doc 4p 15 0

  Học sinh nắm được các khái niệm: Sự nhiễu xạ ánh sáng, sự giao thoa ánh sáng,khoảng vân. Nhận biết được hai nguồn kết hợp, Xây dựng được công thức xác định vị trí vân giao thoa, khoảng vân. Cùng tham khảo để học tập tốt nhé!

 3. Giáo án bài 25: Giao thoa ánh sáng - Vật lý 12 - GV.Đ.T.Gái

  doc 4p 17 0

  Học sinh mô tả được thí nghiệm về nhiễu xạ ánh sáng và thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng. Viết được các công thức cho vị trí của các vân sáng, tối và cho khoảng vân i. Nhớ được giá trị phỏng chưng của bước sóng ứng với vài màu thông dụng: đỏ, vàng, lục….

 4. Giáo án bài 25: Giao thoa ánh sáng - Vật lý 12 - GV.V.T.H.Lệ

  doc 4p 25 1

  Học sinh viết được các công thức cho vị trí của các vân sáng, tối và cho khoảng vân i. Nhớ được giá trị phỏng chưng của bước sóng ứng với vài màu thông dụng: đỏ, vàng, lục…. Nêu được điều kiện để xảy ra hiện tượng giao thoa ánh sáng.

 5. Giáo án bài 25: Giao thoa ánh sáng - Lý 12 - GV.H.T.C.Nhung

  doc 3p 15 0

  Nêu được hiện tượng nhiễu xạ ánh sáng là gì. Trình bày được một thí nghiệm về giao thoa ánh sáng. Nêu được vân sáng, vân tối là kết quả của sự giao thoa ánh sáng, để giải bài tập. Chúc các bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản