Những món ăn được chế biến từ tôm

Chia sẻ: thainhatquynh | Ngày:

BST Những món ăn được chế biến từ tôm

Tài liệu trong BST: Những món ăn được chế biến từ tôm

 

  1. Cà tím nhồi tôm xốt xí muội

    doc 1p 365 327

    Cách chế biến: - Nhồi tôm quết vào các miếng cà đã cắt sẵn, chiên chín.

  2. Trứng cuộn tôm Osaka

    doc 1p 269 70

    Cách chế biến: - Tôm làm sạch lột vỏ.

  3. Tôm chiên lúa mạch

    doc 1p 185 18

    Thực hiện: - Rửa tôm, cắt rau và chân.

  4. Tôm chiên sốt kem

    doc 1p 276 33

    • Thực hiện: - Tôm làm sạch, bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng để ráo nước, sau đó lăn qua bột năng khô và đem chiên giòn.

  5. Tôm càng xanh kho tàu

    doc 1p 308 38

    Tôm càng xanh là loại tôm nước ngọt có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt tôm chế biến được nhiều món ăn đa dạng, phong phú và món nào cũng hấp dẫn. Nhưng ấn tượng hơn cả phải kể là tôm kho tàu.

  6. Tôm chiên hạnh nhân

    doc 2p 285 178

    Tôm lột vỏ, bỏ chỉ lưng, ướp với các gia vị. Hột gà đánh đều, nhúng tôm vào và lăn qua hạnh nhân. Nhúng độ hai lần hạnh nhân sẽ bám đều quanh con tôm. Khi chiên tôm, canh các miếng hạnh nhân vừa vàng là được. Tôm ăn với xốt tương ớt hoặc muối tiêu chanh.

  7. Tôm càng rang me

    doc 1p 260 52

    * Thực hiện: - Tôm càng lột vỏ, chừa phần đuôi, chẻ lưng lấy gân đất.

  8. Tôm càng sốt mật ong

    doc 1p 172 33

    Cách làm: - Tôm càng lột vỏ, bỏ chân, cắt bớt râu, bỏ túi phân đen, rút chỉ đen ở sống lưng, rửa sạch bằng nước pha muối, để ráo;

  9. Tôm bọc khoai môn

    doc 1p 325 180

    Cách chế biến: - Tôm sú lột vỏ, xiên vào que để cho thẳng.

  10. Tôm Hải bảo

    doc 1p 136 23

    * Thực hiện: - Trứng cút luộc chín, lột vỏ.

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản