Những tài liệu hay nhất về nghiệp vụ môi giới bất động sản dành cho sinh viên Kinh tế

Chia sẻ: Nguyen Thi Linh Linh | Ngày: | 8 tài liệu

0
669
lượt xem
40
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Những tài liệu hay nhất về nghiệp vụ môi giới bất động sản dành cho sinh viên Kinh tế
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Môi giới bất động sản là những hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản. Đây là những tài liệu về các quy trình, kinh nghiệm môi giới bất động sản rất hữu ích cho tất cả các bạn chuyên ngành kinh tế.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những tài liệu hay nhất về nghiệp vụ môi giới bất động sản dành cho sinh viên Kinh tế

 1. Tài liệu: Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản

  pdf 58p 2058 1212

  Tài liệu: Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản trình bày 2 nội dung chính sau đây: Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản, quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản. Cùng tham khảo nhé.

 2. Tài liệu: Kiến thức chuyên môn về môi giới bất động sản

  pdf 18p 821 455

  I. Giới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản Việc môi giới bất động sản (BĐS) dựa trên cơ sở nào? Người môi giới là ai? Họ phải thực hiện những hoạt động nào để phục vụ khách hàng? Trả lời những câu hỏi này hoàn toàn không đơn giản.

 3. Chuyên đề 2: Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản

  pdf 42p 834 526

  "Chuyên đề 2: Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản" giới thiệu đến với các bạn những kiến thức cần thiết trong quy trình, kỹ năng môi giới bất động sản. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhé.

 4. Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản

  pdf 46p 355 145

  "Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản" cung cấp cho chúng ta những kiến thức về vai trò dịch vụ môi giới BĐS trong thị trường BĐS, nguyên tắc hoạt động môi giới BĐS, thù lao môi giới BĐS,...Cùng tham khảo để biết nội dung chi tiết.

 5. Tài liệu: Môi giới bất động sản, mô hình và giải pháp

  pdf 9p 962 684

  Tài liệu: Môi giới bất động sản, mô hình và giải pháp giới thiệu đến với các bạn 1 số nội dung: tổ chức môi giới bất động sản trên thị trường BĐS, mô hình hoạt động, thực trạng và giải pháp trong hoạt động môi giới trên thị trường BĐS. Cùng tham khảo nhé.

 6. Chuyên đề về quy trình môi giới bất động sản

  pdf 47p 85 27

  Người chuyên đầu tư BĐS qua các thời kỳ sốt đất Mới khá lên có lượng tiền nhàn rỗi Người đầu tư chứng khoán Nhân viên có thu nhập khá : Giám đốc, kế toán, kiến trúc sư, … Rất có thể là nhân viên môi giới, nhân viên công ty chủ đầu tư, người làm ngành BĐS Nông dân, …

 7. Hoạt động môi giới BĐS và những ảnh hưởng tới khách hang

  pdf 11p 71 16

  Chất lượng dịch vụ môi giới bất động sản, nhất là yếu tố năng lực phục vụ của nhân viên ảnh hưởng rất mạnh đến sự hài lòng của khách hàng mua bất động sản. Để xây dựng và kiểm định mô hình chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ môi giới bất động sản, …

 8. Chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản

  pdf 7p 107 27

  Nghề môi giới BĐS là nghề dễ kiếm ra tiền nếu thật sự yêu nghề và có chuyên môn cao. Dù cho bối cảnh thị trường BĐS có “lên bổng xuống trầm” ra sao thì nhu cầu về nhà ở trong cộng đồng vẫn không hề thay đổi.

Đồng bộ tài khoản